Home / Dịch vụ / Làm sao để có thể tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ tận gốc

Làm sao để có thể tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ tận gốc

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Trung Quốc hiện giờ đang là công xưởng lớn nhất thế giới về mọi loại sản phẩm. Chính vì thế, nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng của mọi người cũng càng lớn và dần dần tăng lên. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ tận gốc? Câu trả lời sẽ được chúng mình chia sẻ kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

Trung Quốc hiện đang là công xưởng lớn nhất thế giới về mọi mặt hàng. Chính vì thế, nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng của mọi người cũng càng lớn và dần dần tăng lên. Mặc dù vậy, làm thế nào để có thể tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc giá thấp tận gốc? Câu trả lời sẽ được chúng mình chia sẻ kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

Làm thế nào để có thể tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ tận gốc

Tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc giá tốt trực tiếp tại các xưởng

Trong kinh doanh lúc bấy giờ, việc đến trực tiếp các xưởng để nhập số lượng hàng lớn với mức giá tốt nhất là một những phương án được nhiều doanh nghiệp, chủ shop chọn lựa nhất lúc bấy giờ. Tuy nhiên, việc này lại mang tới cho khách hàng những ưu, nhược điểm khác biệt. Trong đó, có thể kể đến như:

Ưu thế:

 • Có thể gặp và chuyện trò trực tiếp với các xưởng sản xuất để giá cả có thể tốt nhất.
 • Trực tiếp kiểm tra sản phẩm xem chúng có chất lượng tốt hay không, có phù hợp với nhu cầu của bản thân hay không
 • Tự do đàm phán, trả giá với người bán khi mua hàng
 • Thoải mái lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng vì hiện giờ có không ít đơn vị sản xuất khác nhau nên khách hàng có thể so sánh giá trực tiếp để chọn xem chỗ nào có giá tốt nhất, chất lượng cao nhất
 • Giá thành mua sản phẩm sẽ tốt hơn không hề ít so với mua hàng thông qua phương tiện, phương thức khác.

Nhược điểm

 • Khách hàng sẽ tốn thời khắc, chi phí tương đối lớn cho việc di chuyển, ăn ở tại Trung Quốc
 • Mọi người cần phải biết ngôn ngữ Trung Quốc để tiến độ mua bán, trả giá tốt hơn.
 • Phải đi không hề ít nơi mới có thể khảo giá của các sản phẩm và chọn lựa đơn vị cung cấp hàng hóa có chất lượng, chi phí tốt nhất. Vì tại các xưởng sản xuất này không niêm yết giá bán cụ thể chi tiết. chính vì như thế, chúng có thể chênh lệch giá rất nhiều giữa các nơi bán với nhau.

Săn hàng tại các trang dịch vụ thương mại điện tử nổi tiếng tại Trung Quốc

Với cuộc cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay, việc tìm nguồn hàng Trung Quốc giá thấp trở nên vô cùng thuận tiện.

Xem thêm:Hướng dẫn đặt hàng hộ trên Pinduoduo tại web nhanshiphang.vn. Nhanshiphang chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về VN. Dịch vụ đổi tiền Hàn Quốc. Dịch vụ nạp tiền Alipay….

Săn hàng tại các trang dịch vụ thương mại điện tử nổi tiếng tại Trung Quốc

Ưu điểm

 • Khách hàng có thể tiết kiệm thời gian, công sức của mình bằng cách ngồi tại nhà, sử dụng các thiết bị điện tử di động để đặt hàng online.
 • Mọi người có thể dễ dàng so sánh giá cả của các cơ quan cung cấp hàng hóa có chất lượng tương đồng. Từ đó đưa ra được ra quyết định chọn đơn vị nào tốt nhất.

Nhược điểm

 • Vấn đề về thanh toán giao dịch, vận chuyển gặp rất nhiều khó khăn
 • Khách hàng rất dễ gặp phải tình trạng hàng hóa có chất lượng kém vì không được trực tiếp xem hàng.
 • Thường xuyên gặp phải tình trạng bị mua đắt nếu khách hàng không xem xét kỹ chất lượng hàng hóa cũng giống như đơn vị kinh doanh.

Tìm kiếm nguồn hàng từ các group trên Facebook

Tại Việt Nam, Facebook có thể là mạng xã hội phổ biến nhất. Vì vậy, trên đây có rất nhiều group khác nhau chia sẻ về cách đặt hàng hóa từ Trung Quốc tiện lợi. vì thế, hình thức tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ từ các group Facebook rất phù hợp và nhanh chóng.

Đối với cách thức này, khách hàng hoàn toàn có thể nhận được những chia sẻ hữu ích nhất từ những người có nhiều kinh nghiệm trong việc đặt hàng Trung Quốc. Chính vì vậy, rất có nhiều khả năng mọi người sẽ tìm kiếm được những đơn vị kinh doanh cung cấp các mặt hàng có chất lượng tốt nhưng lại xuất kho với giá vô cùng phải chăng.

Sử dụng các dịch vụ mua hộ – vận chuyển hàng Trung Quốc về VN

Nếu các hình thức trên đều là mọi người sở hữu động tìm kiếm nguồn hàng China giá thấp tận gốc thì trong cách này, các bạn có thể thuê các công ty trung gian để mua hàng hộ. bây giờ, có rất nhiều công ty có những dịch vụ mua hộ với sản phẩm có chất lượng tốt, Ngân sách chi tiêu tận gốc. Chính vì vậy, chỉ cần tìm kiếm kỹ, khách hàng có thể mua được những món đồ với khoảng giá vô cùng hợp lý.

Thậm chí, với cách này, mọi người chẳng phải tốn rất nhiều thời gian, kinh phí. Vì thông thường, khách hàng chỉ cần gửi link sản phẩm đến cho những cơ quan trung gian này, họ sẽ có nhiệm vụ đặt hàng, vận chuyển và có những chính sách tốt nhất cho khách hàng để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Sử dụng các dịch vụ mua hộ – vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Trên đó là những chia sẻ của chúng mình về kinh nghiệm tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc. Hy vọng, thông qua bài viết này, mọi người có thể hiểu rõ hơn về cách thức tìm kiếm hàng hóa và mua được những sản phẩm mình yêu thích. Chúc các bạn may mắn!

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Xem qua cách tự order mua hàng Quảng Châu không cần qua trung gian

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *