Home / Dịch vụ / Web-Marketing-Seo / Làm như thế nào để trang web đạt “mobile friendly”?

Làm như thế nào để trang web đạt “mobile friendly”?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Làm sao để trang web đạt “mobile friendly”?

Nếu trang web của bạn không đáp ứng các tiêu chí, bạn rất cần phải điều chỉnh lại xây đắp trang web. Bạn có thể chọn một trong hai cách: thiết kế một giao diện riêng cho di động hoặc sử dụng thiết kế cung ứng Responsive Design.

Xem thêm: Quý khách có nhu cầu cần : thiết kế website chuyên nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây.

Lưu bản nháp tự động

Nếu bạn sử dụng WordPress, có rất nhiều giao diện theo chủ đề giúp sức sẵn Responsive Design, bạn có thể tìm thấy chúng dễ dàng và rất nhiều trong số đó là miễn phí.

 

Tại sao trang web của tôi không vượt qua được bài kiểm tra mặc dù nó rất thân thiện di động?

 

Nếu kết quả kiểm tra là không thân thiện với điện thoại di động thì rất có thể Google đã không thể truy cập được vào phiên bản di động của trang web. Theo John Mueller của Google, điều này có khả năng có nhiều lý do:

 

1.Google đã bị chặn quá nhiều bởi File Robots.txt

 

Bọ của Google cần bò đến foder / file chứa giao diện dành cho thiết bị di động. Nếu tệp tin JavaScript chuyển hướng bị chặn, nếu một tệp CSS nào đó là cần thiết để phiên bản dành cho thiết bị di động bị chặn hoặc nếu bạn sử dụng một URL riêng biệt và chặn nó, Google sẽ không thể index trang dành cho di động của bạn. Đừng nên chặn việc thu thập thông tin của bọ tìm kiếm khỏi các file JavaScript và CSS!

2.Cloaking bọ của Google

 

Các kỹ thuật Cloaking đã được cảnh báo trong Webmaster Guidelines của chúng tôi trong suốt một thời gian dài, nó gây ra tất cả các loại vấn đề mà bạn rất có khả năng gặp phải. Một số người cố gắng đánh lừa Googlebot, tạo ra một phiên bản trang web cho người dùng và một phiên bản cho Googlebot. Dù cho mục đích của bạn là gì đi nữa, điều này luôn bị cấm. Ngoài ra, nếu Googlebot không thể nhìn thấy phiên bản thực tế của bạn (phiên bản dành cho người dùng đã được tối ưu hóa thân thiện cho điện thoại di động) thì website không cung ứng được yêu cầu “Mobile-friendly”.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About mrhoanganh

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Các tiêu chuẩn kỹ thuật khi xây dựng website tư vấn du học

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *