Home / Dịch vụ / Khi xây dựng siêu thị mini cần có bao nhiêu chi phí?

Khi xây dựng siêu thị mini cần có bao nhiêu chi phí?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Bạn không muốn đi làm văn phòng với vài đồng lương ít ỏi. Cộng thêm khoản thời gian chật hẹp lại gò bó. Bạn muốn kinh doanh ẩm thực ăn uống mini với số vốn không quá lớn. Đây là điều bạn rất có khả năng làm được.

Hãy lên cho mình một kế hoạch chi tiết để mở siêu thị mini. Bạn cần phải có sự đầu tư về mặt thời gian để tìm tòi nghiên cứu lĩnh vực này. Và cũng nên bồi dưỡng cho mình những kiến thức cơ bản. Hãy bỏ túi vài kinh nghiệm khi mở siêu thị mini để đạt được tác dụng.

Lưu bản nháp tự động                                                                            

Mở siêu thị mini cần bao nhiêu vốn?

Một dự án được đầu tư tiền vào thì bạn cần phải có cho mình một bản kế hoạch chi tiết. Hoạch toán mọi chi phí khi bạn đầu tư, gồm:

Chi phí thuê mặt bằng để mở siêu thị mini:

Với bạn đã có sẵn địa điểm mở ẩm thực ăn uống là nhà mình thì đó là thuận lợi nhất. Bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ đấy.

Tuy nhiên, nếu bạn đi thuê thì đó cũng không phải là việc khó khăn gì. Tùy vào từng địa điểm mà bạn muốn thuê để mở nhà hàng siêu thị mini thì giá cả sẽ không giống nhau.

Với một siêu thị mini thì diện tích bạn có thể vào khoảng 50m2. Diện tích mặt bằng như thế này đủ để bạn trưng bày hàng hóa và để quầy thu ngân cùng một kho nhỏ. Giá mướn mặt bằng trung bình sẽ rơi vào khoảng 10-15 triệu/tháng.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn chọn địa điểm gần các tòa chung cư hay mặt đường lớn thì giá có thể sẽ tầm 20-30 triệu/tháng. Bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng tiền thuê mặt bằng để không bị lỗ vốn.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Gia ke sieu thi chi tiết và miễn phí

Chi phí đầu tư nguồn hàng:

Bạn nên lựa chọn nhà cung cấp là các công ty lớn để lấy được giá tốt. Ngoài ra, hãy để ý tới những chương trình của các nhà cung cấp để nhận được không ít ưu đãi từ chi phí hay chương trình khuyến mãi.

Số tiền vốn ban đầu bạn muốn nhập hàng sẽ phụ thuộc vào lượng hàng hóa bạn lấy. Để an toàn, bạn nên lấy với số lượng vừa phải và đa dạng. Việc quay vòng vốn sẽ nhanh hơn mà không gặp sự việc tồn hàng.

Giá nhập hàng bạn nên ước tính nhập khoảng 100 triệu. Số tiền này bạn nên mua trả góp, làm lũy kế cho những đợt tiếp sau.

Chi phí cho việc trang trí siêu thị mini:

Để tạo nên sự khác biệt so với phe đối lập, bạn nên trang trí cửa hàng mình thật trí tuệ sáng tạo.

Đi theo lối đẳng cấp và sang trọng mới mẻ, cá tính hoặc dịu dàng. Sự phối kết hợp của các tông màu sơn tường cũng phản ánh tới tâm trí khách hàng.

Hàng hóa được trưng bày trên các giá kê, hay quầy nên đi theo 1 hướng logic. Thuận tiện cho việc tìm mua hàng hóa của khách hàng.

Chi phí cho khoản mua các dụng cụ trên rơi vào khoảng 10-20 triệu. Bạn nên tìm mua hàng đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí.

 Chi phí cho nhân viên:

Mở siêu thị mini, bạn cần tuyển nhân viên thật cẩn thận càng, nhân viên làm theo ca hay làm cả ngày? Lương bao nhiêu? Chế độ phúc lợi thế nào? Nhân viên làm ca bạn có thể tuyển dụng sinh viên, tuy vậy họ rất cần phải tuân thủ thời gian làm việc một cách chính xác, tránh tình trạng nhân viên nghỉ ảnh hưởng đến thực trạng kinh doanh.

Chi phí cho trang thiết bị lắp đặt ở siêu thị mini:

Ngoài các quầy kệ cần thiết cho cửa hàng, bạn cần phải có thêm các trang thiết bị khác như bóng đèn, máy tính xách tay tiền,  máy in hóa đơn hay phần mềm bán hàng.

Giá chi phí cho các trang thiết bị này khoảng 10-15 triệu.

Bí quyết kinh doanh khi mở siêu thị mini

Địa điểm đẹp:

Kinh doanh siêu thị mini với một bằng thoáng đẹp, đông người qua lại đó chính điểm mạnh để tiến gần tới thành công. Lựa chọn địa điểm đẹp phù hợp sẽ thu hút lượng người nghé qua, mang lạiđem về hiệu quả cực tốt hơn cho bạn.

Chất số lượng hàng hóa:

Chất số lượng hàng hóa được khách hàng coi trọng và đó là mục tiêu họ tìm đến những siêu thị lớn. Bạn hãy tìm nguồn cung cấp hàng hóa có chất lượng, có thương hiệu. Đó mới là hướng đi thành công Mang lại uy tín cho siêu thị mini của mình.

Phục vụ chuyên nghiệp:

Hãy luôn thể hiện thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất. Khách hàng sẽ đánh giá đó là bộ mặt của siêu thị bạn mở. Thái độ niềm nở, phục vụ chu đáo cùng tận tâm đó sẽ là điểm cộng trong mắt khách hàng.

Hãy tạo nên môi trường kinh doanh dễ chịu và thoải mái, phấn kích khách đến, ưng ý khách đi. Bạn sẽ sở hữu được những vị khách trung thành cho mình.

Ứng dụng công nghệ số hóa:

Ứng dụng phần mềm cai quản bán hàng vào việc quản lý hàng hóa sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều. Giảm bớt được trọng lượng công việc mà nhiều người dân gộp lại mới làm xong.

Tích hợp các ứng dụng khá nổi bật trong một phần mềm, từ việc giao dịch hóa đơn, đến báo cáo tài chính hay kiểm kê kho. Bạn sẽ nắm rõ được thực trạng kinh doanh siêu thị của mình.

Đặc biệt, bạn có thể điều khiển từ xa mà không cần có mặt tại siêu thị. Kịp thời đưa ra các ra quyết định kinh doanh hay chỉ đạo nhân viên.

Với số vốn khoảng 200-300 triệu, bạn rất có thể mở cho mình một siêu thị mini cần khoảng vốn không nhiều. Để bắt tay vào việc kinh doanh, hãy tìm hiểu thật kỹ càng những vụ việc trên. Đưa ra được các đánh giá khách quan về tình trạng thị phần thì bạn sẽ kinh doanh thành công.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Nước ngọt không tốt cho gan ra sao?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *