Home / Bất động sản / Nội thất / Kệ sắt v lỗ màu nào thích hợp với không gian của bạn?

Kệ sắt v lỗ màu nào thích hợp với không gian của bạn?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Giá kệ sắt v lỗ ngày càng là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi siêu thị, nhà kho, văn phòng. Với tính năng ưu việt từ chứa đựng hàng hóa cho siêu thị, chứa hồ sơ tài liệu đến chứa hàng trong nhà kho… thì chúng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Mỗi loại đều có những công năng riêng nếu khách hàng kết hợp màu sắc hài hòa, phù hợp với cửa hàng, nhà kho… thì đó sẽ là một điểm cộng đối với khách hàng. Vậy kệ sắt có những màu sắc chủ đạo nào? và bạn nên dùng loại nào để phù hợp với không gian của mình, hãy để Vinatech giúp bạn.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Giá kệ siêu thị chi tiết và miễn phí

Giá kệ sắt v lỗ màu ghi 

Lưu bản nháp tự động
 

Giá kệ sắt v lỗ cũng đã được sử dụng tồng màu khớp ứng với giá kệ đa-zi-năng và màu ghi sẽ là màu chủ đạo và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với cấu tạo từ chất thép sơn tĩnh điện màu nghi, giá kệ sắt v lỗ sẽ cân xứng với nhu cầu chứa hàng cho nhà kho, lưu trữ tài liệu, hay dùng để chứa đồ đạc cho nhà kho gia đình.

Giá kệ sắt v lỗ màu trắng sữa


 

Màu trắng sữa vốn được sử dụng phổ biến trên giá kệ bày hàng tạp hóa nhưng những năm quay lại đây, màu trăng sữa này được sử dụng khá phổ biến trên giá kệ sắt v lỗ. Bạn cứ thử nhìn kỹ mẫu giá kệ v lỗ màu trắng sữa mà chúng tôi vừa giới thiệu xem chúng có đẹp và phù hợp để trưng bày hàng hóa cho siêu thị không nhé?

Giá kệ sắt v lỗ màu vàng ghi

Có lẽ đó là màu sặc sỡ và cá tính nhất cho giá kệ sắt v lỗ. Với 2 tông màu chủ đạo gồm blue color dương kết hợp với màu vàng cam khiến giá kệ sắt v lỗ bắt mắt và thu hút mọi ánh nhìn. Vậy giá kệ sắt v lỗ màu vàng thường được sử dụng để trưng bày hay chứa những món đồ nào?

Với mỗi màu sắc phù hợp với một không gian, hy vọng những chia sẻ trên của Vinatech sẽ giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về kệ đa-zi-năng này. Nếu có câu hỏi nào cần support, quý khách hàng vui lòng gọi điện tới Vinatech để chúng tối giải đáp miễn phí giúp người tiêu dùng.

Cảm ơn quý khách hàng!!!

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Gỗ thông có tốt không? Chia sẻ một số điều có thể bạn chưa biết

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *