Home / Dịch vụ / Kệ để hàng được ưa chuộng trong ngành công nghiệp

Kệ để hàng được ưa chuộng trong ngành công nghiệp

Do tính chất trong sản xuất công nghiệp luôn phải lưu trữ lượng hàng hóa, sản phẩm lớn trong quá trình sản xuất, lưu kho, xuất kho, hàng tồn,…

Lưu bản nháp tự động

Kệ thép công nghiệp lưu trữ hàng hóa

 Với các doanh nghiệp có nhà kho diện tích rộng rãi, xây dựng hiện đại, đủ để lưu trữ lượng sản phẩm chứa trong kho thì không ảnh hưởng đến năng suất, hiệu quả công việc cũng như chất lượng của các sản phẩm.

Đối với nhà kho có diện tích tương đối, diện tích nhỏ, chật hẹp nhưng số lượng hàng hóa lưu trữ không ít, quá tải trên các kệ chứa hàng, sẽ gây ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc, tương tự như ảnh hưởng đến giai đoạn theo dõi, kiểm kê, vận chuyển xuất, nhập kho.

 

Các loại kệ thép làm kệ đa năng chứa hàng hóa công nghiệp

  Với diện tích ban đầu Bây Giờ của nhà kho, các doanh nghiệp sẽ không thể tự chế tạo hay xây dựng thêm không gian, nâng cấp cải sinh nhà kho, thay thế mới trong quá trình ngắn để đáp ứng để lưu trữ số lượng hàng hóa quá nhiều của công ty.

 Kệ thép công nghiệp là sự lựa chọn tối ưu trong việc xây dựng hệ thống kệ chứa hàng công nghiệp trong các nhà kho dân dụng, xưởng sản xuất công nghiệp.

Vì sao kệ thép công nghiệp là lựa chọn hàng đầu để lưu trữ hàng hóa?

Sản phẩm kệ thép công nghiệp có thiết kế nhiều tầng, mỗi tầng chứa tải trọng lên đến vài tấn giúp việc chứa đựng hàng hóa kết quả tối ưu.

Mối nối giữa các thanh thép

Cấu tạo gồm các thanh thép nguyên chất kết hợp các lỗ ốc vít, linh động điều chỉnh tăng gỉam kích thước giá kệ, khoảng cách mâm kệ cho hợp lí.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Gia ke sieu thi chi tiết và miễn phí

Kệ thép công nghiệp như một loại kệ đa-zi-năng, có tính năng thông minh, có thể lưu trữ bất kỳ loại hàng hóa khác nhau, có khối lượng khác nhau.

Tính năng cơ động của khung kệ, dễ dàng tháo lắp, di chuyển vị trí khác.

thiết kế kiến thiết phù hợp cho việc bóc dở, kiểm kê, vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, sức lao động.

 

Kệ thép công nghiệp tối ưu trong việc lưu trữ hàng hóa

 Tận dụng tối đa diện tích nhà kho, với một hệ thốn kệ thép công nghiệp cho kho hàng sẽ tiết kiệm một khoảng chi phí khủng so với việc thuê mướn, nâng cấp hay xây dựng một nhà kho có diện tích rộng lớn hơn nhưng không tận dụng hết diện tích, không gian bên trong để bảo quản hàng hóa.

(Sưu tầm)

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tham khảo những kiểu tàu vận chuyển đường biển của nước ta

Chúng ta đều biết tàu biển chính là phương tiện vận chuyển chủ yếu của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *