Home / Dịch vụ / Kệ đẩy – nội thất rất cần được có tại spa, thẩm mỹ viện

Kệ đẩy – nội thất rất cần được có tại spa, thẩm mỹ viện

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Kệ đẩy sử dụng để chứa thiết bị nhỏ, mỹ phẩm, vật dụng,… Sản phẩm rất không còn xa lạ tại spa và nghệ thuật và thẩm mỹ viện này giúp kỹ thuật viên, chuyên viên thuận tiện thao tác làm việc hơn trong quá trình thực hiện các dịch vụ. 

Kệ đẩy, hay có khi còn gọi là kệ spa, luôn có mặt tại spa, thẩm mỹ và nghệ thuật viện, Phòng khám phụ trách các chức năng khác biệt, nhưng nhìn chung đều đóng góp thêm phần hình thành nên những dịch vụ hiệu quả, bài bản và chuyên nghiệp. Hơn nữa, sản phẩm này cũng liên tiếp xuất hiện tại những hội thảo, chuyên đề, cuộc thi của ngành spa, thẩm mỹ và nghệ thuật.

Lưu bản nháp tự động

Kệ đẩy được sử dụng tại Hội thảo nghệ thuật và thẩm mỹ về Mesotherapy Platinum Collection 2019

 Chức năng của kệ đẩy phụ thuộc vào cấu tạo
Một kệ đẩy tại spa, thẩm mỹ và nghệ thuật viện thường gồm 2 hoặc 3 tầng. Tầng đầu tiên có thể đặt mỹ phẩm hoặc tô nước, cọ quét, những vật dụng liên tục được sử dụng trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ.

Tầng thứ hai đặt các sản phẩm ít sử dụng hoặc gói sản phẩm dùng để bổ sung, sửa chữa thay thế, chẳng hạn như: bịch mặt nạ giấy, hộp khẩu trang, bịch bông gòn… Tầng thứ ba để vài thiết bị spa nhỏ như nồi nấu sáp wax, bình làm nóng dầu massage…

 

Một cách sắp xếp sản phẩm trên kệ đẩy

 Trong trường hợp các spa, nghệ thuật và thẩm mỹ viện sử dụng tầng thứ nhất đặt máy chăm lo da hoặc trị liệu nhỏ thì rất cần được là mặt phẳng, không có gờ cạnh xung quanh. bây giờ, Thị Trường đã có có xuất hiện một vài mẫu kệ đẩy chuyên đặt máy, thiết bị nhỏ làm tốt chức năng này.

 
Vật liệu làm nên kệ đẩy thường liên quan đến loại hình cung cấp dịch vụ
Kệ đẩy làm từ gỗ thường được các spa thư giãn, chăm sóc da có không gian theo sang trọng thiên nhiên ưa thích. Sản phẩm được kết hợp giữa sắt hoa văn với gỗ hoặc kiếng thường được các nghệ thuật và thẩm mỹ viện, Phòng khám hoặc spa chăm sóc da được thiết kế với hiện đại chọn mua. Loại kệ inox thường được chọn bởi các spa hoặc phòng khám nhỏ.

Các loại kệ spa theo vật liệu chính thường gặp

 Người đầu tư chọn kiểu dáng kệ đẩy cân xứng sở thích
Không còn là những sản phẩm thô kệch như xưa, kệ spa được chăm chút đến từng chi tiết nhằm mang tới vẻ đẹp sang trọng và hoành tráng, bền bỉ mà vẫn đảm bảo tính linh hoạt, phù hợp cho từng phong cách set-up tại mỗi đơn vị.

Bây giờ, kệ đẩy có phong phú giúp chủ đầu tư dễ dàng chọn lựa theo sở thích của bản thân.

Các mẫu sản phẩm thường xuyên được cập nhật, thay thế nhằm đảm bảo an toàn phân phối kịp thời nhu cầu, định hướng mới nhất của thị trường.

Đây cũng chính là yếu tố góp phần tạo nên sự khác biệt, đẳng cấp độc đáo riêng của các không gian spa, thẩm mỹ viện.

 

Hệ thống phân phối Công ty Viên Mỹ cung cấp đa dạng mẫu kệ đẩy

 Cần để ý, việc bố trí, sắp xếp các sản phẩm trên kệ đẩy tại spa, thẩm mỹ viện phụ thuộc vào liệu trình thực hiện, kinh nghiệm và sự sáng chế riêng của kỹ thuật viên, chuyên viên trực tiếp sử dụng.

Sự phải chăng sẽ giúp thao tác làm việc tiện lợi, quy trình thực hiện dịch vụ trở nên chuyên nghiệp hơn,Được thành lập từ năm 2006, Viên Mỹ là đơn vị hàng đầu và duy nhất Hiện nay cung cấp trọn bộ chiến thuật, sản phẩm, dịch vụ spa, thẩm mỹ.

Đến với Viên Mỹ, chủ đầu tư không chỉ chọn mua được kệ đẩy có kiểu dáng, vật liệu, cấu trúc tương xứng nhu cầu mà còn tiếp cận những sản phẩm chuyên ngành đóng góp thêm phần tạo dịch vụ chất lượng, thu hút khách hàng. Hơn nữa, những ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn của Viên Mỹ cũng biến thành giúp bạn tiết kiệm kinh phí đầu tư.

Với mong muốn chung tay xây dựng cộng đồng ngành spa, thẩm mỹ Việt Nam phát triển vững mạnh, Viên Mỹ là điểm hẹn lý tưởng dành cho quý nhà đầu tư trong lĩnh vực giàu tiềm năng này.

Sưu tầm

Tham khảo thêm: Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Sản xuất kệ siêu thị chi tiết và miễn phí. 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Đặt đơn hàng Quảng Châu ship về Việt Nam

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *