Home / Bất động sản / Nội thất / Hỗ trợ tư vấn mở cửa hàng tự chọn

Hỗ trợ tư vấn mở cửa hàng tự chọn

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Dưới đây PTH Vina xin Tư vấn mở cửa hàng tự chọn giúp khách hàng rất có khả năng hiểu thêm về lĩnh vực này.

Cửa hàng tự chọn không giống như nhà hàng ăn uống mini hay cửa hàng tạp hóa bình thường hoặc kiot bán hàng ở chợ, mô hình cửa hàng tự chọn có nhiều điểm mạnh dịch vụ :mở cửa hàng từ sớm và phục vụ tới khuya, phục vụ tận nơi, giá bán phải chăng(rẻ hơn)…là những mặt mạnh của mô hình này.

Xem thêm các sản phẩm: Đơn vị sản xuất kệ kho giá rẻ của công ty PTH Vina tại đây.

Vậy hiểu thế nào là bán hàng tự chọn : là hình thức khách hàng tự phục vụ hàng hóa cho mình từ việc lựa chọn hàng hóa đến giao dịch và nhận hàng.

Lưu bản nháp tự động
 

1. tiến trình :

·   Đón tiếp khách hàng

·   Khách hàng tự chọn các thiết bị để hàng hóa.

·   Khách hàng hoàn thành đơn nguyên hàng mua và chuyển về nơi thu, tính tiền.

·   Vận chuyển hàng, thu tính tiền, giao hàng.

·   Tiễn khách hàng và thực hiên sau bán.

·    Kết thúc bán hàng

2. Đặc trưng

Chủ yếu áp dụng hàng hóa giá trị nhỏ, phổ thông.

– ưu thế:

sâu xa khả năng lựa chọn khách hàng và năng suất của người bán hàng.

– Nhược điểm:

Hàng hóa thường bị mất, khó cai trị.

– Khắc phục

Để tránh các trường hợp hàng hóa mất cắp nên sử dụng các thiết bị siêu thị như: camera quan sát và cổng từ an ninh đi kèm với tem từ cứng và tem từ mềm.

Nâng cao trình độ chuyên môn của nhân viên kết hợp các thiết bị cai trị bán hàng

bức tốc thêm các thiết bị, phần mềm quản lý bán hàng đặc biệt là thiết bị quản lý hàng hóa bằng mã vạch như đầu đọc mã vạch, máy in hóa đơn.. giá để hàng trưng bày và cai trị hàng hóa sao cho sử dụng tối đa diện tích để bầy bán sản phầm được nhiều và phù hợp thẩm mỹ khách quan.

Đối với những cửa hàng tự chọn lớn thì dịch vụ sau bán còn có thể có như: vận chuyển hàng miễn phí (có khoảng cách) hoặc trông giữ xe miễn phí, BH sản phầm…

3.   Kết Luận

“Cửa hàng tự chọn” là 1 loại hình kinh doanh mới, nên hiện nay số lượng cửa hàng của loại hình kinh doanh này còn quá ít. Theo khảo sát của một bộ phận người sử dụng nhận xét: Cửa hàng tự chọn còn quá ít hàng so với ẩm thực, nhiều dòng sản phẩm thông dụng như: rau tươi, thịt tươi, cá tôm, chanh, tỏi, ớt… không có hoặc quá ít. Vào cửa hàng tự chọn hầu như chỉ thấy thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, bánh kẹo…, nhiều cửa hàng chỉ Ship hàng tận nơi ở một số quận nội thành.  Cửa hàng tự chọn nếu muốn tiện dụng thật sự phải tăng thêm số lượng cửa hàng, sao cho khách đi xuống đường là gặp cửa hàng tự chọn và tăng lên nhiều mặt hàng tươi sống. Như vậy mới hình thành thói quen mua hàng của khách hàng tại cửa hàng tự chọn.

Marketing vừa là chức năng, vừa là định hướng của tổ chức. do thế, để một doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân cá thể hộ gia đình kinh doanh rất có khả năng trở nên tân tiến cực tốt, cần khẳng định phương thức marketing cân xứng nhất.

Trong thời kì hội nhập kinh tế phát triển, công nghệ bán hàng tự phục vụ cung ứng được nhu cầu, sở thích của người tiêu dùng. Tại nước ta, mô hình cửa hàng tự chọn này đang từng bước một được hoàn thiện và trở nên tân tiến.

Với lợi thế là nhà sản xuất giá kệ ẩm thực tương tự như các thiết bị siêu thị hàng đầu tại nước ta, người sử dụng hãy liên hệ với PTH Vina để chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng, PTH Vina khẳng định đem về cho người tiêu dùng sự hài lòng vượt trên cả mong đợi.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Bỏ ra hơn 2 tỷ đồng làm nội thất nông trại cho căn hộ đập thông

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *