Home / Dịch vụ / Hệ thống giữ xe bằng thẻ từ có ích lợi như thế nào?

Hệ thống giữ xe bằng thẻ từ có ích lợi như thế nào?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


 Hệ thống bãi giữ xe thông minh hay còn gọi là bãi giữ xe bằng thẻ từ là giải pháp kiểm soát ra vào sử dụng công nghệ nhận dạng thông minh được ưa chuộng hiện nay.

Các khu vực có bãi giữ xe quy mô lớn như khu công nghiệp, khu xây dựng, trung tâm Thương mại dịch vụ sẽ cần lắp đặt bãi giữ xe thông minh, sử dụng thẻ từ thay vé giấy đem lại sự yên tâm cho khách gửi xe tương tự như CĐT. Liệt kê 5 lợi ích của bãi xe thông minh với đời sống hiện đại của chúng ta.
Giúp quản lý doanh thu bãi xe công dụng

Trong hệ thống bãi giữ xe thông minh có một phần mềm quản lý bãi xe thông minh có công dụng lưu lại ảnh chụp camera của khách gửi xe để đối chiếu cho 2 làn xe ra/vào. Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này chính là tính năng quản lý doanh thu của bãi xe.

Chủ đầu tư sẽ cài đặt trước mức giá cho từng loại xe, thời điểm gửi tương tự như loại khách, thậm chí mức giá gửi xe còn có thể để hiển thị trên bảng Led của bãi xe cho khách gửi thấy rõ ràng.

Sử dụng nguồn nhân lực bãi xe hiệu quả hơn
 

Chúng tôi đã nhắc rất nhiều đến Ưu điểm này của hệ thống giữ xe thông minh, thay vì phải sử dụng nhiều bảo vệ ở bãi xe truyền thống thì ở bãi xe thông minh chủ đầu tư chỉ cần một nhân viên ngồi trong bốt nhân viên an ninh cũng có thể vận hành hệ thống tác dụng/ an toàn.

Ngoài ra phần mềm điều hành quản lý bãi xe thông minh cũng sẽ được tích hợp tính năng quản lý và điều hành nhân sự để người quản lý lên lịch làm việc và mô tả công việc cụ thể cho nhân viên.

Lưu bản nháp tự động

An ninh giữ xe
Đây có lẽ rằng là điều được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất. Bãi giữ xe thủ công tiềm ẩn nhiều rủi ro mất trộm cho hình thức vé giấy dễ làm giả, và khi khách mất xe chắc chắn người đầu tư sẽ phải bồi thường cho khách gửi xe. Trong khi đó bãi xe thông minh với sự kiểm soát điều hành chặt chẽ từ công nghệ nhận dạng tự động sẽ loại bỏ được nguy cơ trộm cắp, kể cả ở những bãi xe khổng lồ của các khu căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại…

Giảm ùn tắc xe ra vào tại giờ cao điểm
Với các bãi giữ xe lớn của trung tâm thương mại, khu căn hộ cao cấp, khu công nghiệp vào giờ cao điểm sẽ có hàng ngàn thậm chí hàng vạn lượt xe ra vào. Nếu sử dụng phương thức bằng tay thủ công ghi vé giấy thì chắc chắn sẽ gây ra tình trạng ùn tắc, dẫn đến sự việc giảm năng suất làm việc của cả công ty/ doanh nghiệp.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Máy quẹt thẻ giữ xe chi tiết và miễn phí

Hệ thống barrier tự động giá thấp cũng sẽ được lắp đặt và sử dụng để mang đến hiệu quả cho người dùng.
Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp văn minh
Bãi xe thông minh đi vào vận hành sẽ đóng góp thêm phần tạo nên môi trường văn minh, chuyên nghiệp và bài bản. Bên cạnh đó việc sử dụng vé giấy thủ công bằng tay cũng bị đánh giá là kém gần gũi với môi trường, lãng phí tài nguyên. Còn thẻ từ của bãi giữ xe thông minh có thể tái sử dụng nhiều lần vừa an toàn/ tiết kiệm lại giữ môi trường xanh-sạch-đẹp.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Điểm danh chín thực phẩm tốt với người bệnh gout bạn nên tìm hiểu

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *