Home / Dịch vụ / Hàng rào bằng tôn nghiêng ngả gây mất an toàn giao thông

Hàng rào bằng tôn nghiêng ngả gây mất an toàn giao thông

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Hiện nay ở Hà Nội, tại một số con phố đang xây dựng dự án đường sắt trên cao, các nhà thầu sử dụng những tấm chắn bằng tôn rào xung quanh khoanh vùng xây dựng để đảm bảo ATGT cho người đi đường. Mặc dù, ở một số nơi, những rào chắn này lỏng lẻo, xiêu vẹo, có thể đổ bất cứ lúc nào khiến người dân lo sợ.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn:

Barie tự động tại TPHCM chi tiết và miễn phí

Chị Nguyễn Thị Xuân ở Đường Láng cho hay: “Nhà tôi về trên đường Thái Hà mới, nhìn thấy họ chắn sơ sài như vậy nghĩ sợ quá. Họ chỉ mới dựng tôn thôi, chỉ cần một cơn gió thổi là bay. Mùa này là mùa mưa bão lại càng nguy hiểm hơn. Việc làm rào chắn để giữ an toàn cho người tham gia giao thông nhưng họ làm ẩu nên đây chính là mối đe dọa cho chính người dân chúng tôi”, chị Xuân nói.

Giống như anh Phạm Quang Đức, một nhân viên giao hàng online chia sẻ: “Tôi đi giao hàng trên nhiều tuyến đường như Nguyễn Trãi, Thái Hà, Cầu Diễn… bắt gặp rất nhiều chỗ rào chắn bằng tôn tại khoanh vùng thi công đường sắt trên cao họ chỉ tạo cho có lệ, chứ tôi thấy không an toàn. Việc dựng rào chắn làm tuyến đường bị thu hẹp, gây ùn tắc nên tôi nghĩ các nhà thầu họ cần phải có trách nhiệm hơn trong việc đảm bảo an toàn an toàn giao thông cho người dân”.

Trước đó, ngày 12/5 tại đường Cầu Giấy đã xảy ra vụ tai nạn sập cần cầu tuyến metro Nhổn – ga Hà Nội. Chiếc cần cẩu sập kéo theo những rào chắn bằng tôn đổ đè vào người tham gia giao thông khiến 2 người bị thương.

Sau vụ tai nạn trên, Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường đã có văn bản yêu cầu Sở GTVT Hà Nội và BQLDA có công trình xây dựng đang thi công phải tăng cường đảm bảo an toàn ATGT, an toàn lao động với dự án cầu vượt và đường sắt trên cao.
 

Lưu bản nháp tự động

 Những tấm chắn siêu vẹo có thể đổ bất cứ lúc nào

Những đơn vị kiến tạo bổ sung thêm các biện pháp che chắn. Khi xây dựng trên cao phải làm mặt sàn che chắn bằng tôn, các rào chắn xung quanh bảo vệ phải làm các lưới che chắn cao hơn cao trình thiết kế  từ 1,5 -2m so với mặt bằng thiết kế, tránh để vật liệu rơi vãi làm ảnh hưởng đến người dân xung quanh và phương tiện tham gia giao thông.

Mặc dù vậy, sau cơn mưa giông ngày 13/6 những tấm chắn tại các quanh vùng thi công bị đổ một loạt. Sau đó, các nhà thầu mới dựng lên nhưng vẫn còn nghiêng ngả và không đảm bảo an toàn cho người dân khi tham gia giao thông trên tuyến phố.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Đặt đơn hàng Quảng Châu ship về Việt Nam

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *