Home / Dịch vụ / Hai loại barie tự động hiện đại

Hai loại barie tự động hiện đại

Top 2 loại barrier tự động hiện đại
 
Barie tự động thuộc chủng loại cửa cổng tự động, áp dụng phổ biến cho nhiều đơn vị trong kiểm soát ra vào. Tính linh hoạt của barie đóng mở liên tiếp vừa kết quả lại hiện đại.

Lưu bản nháp tự động

Barie tự động được lắp đặt ở nhiều cơ quan đơn vị, các hầm bãi đỗ xe hay các trạm thu phí giao thông.  Mỗi kiểu dáng barie đều được lắp đặt cân xứng với mỗi loại hình cơ quan.

Tuy vậy, bây giờ trên Thị Phần nổi bật với hai dòng barie tự động: barie cần thẳng và barie cần hàng rào.

Barie tự động cần thẳng

Đây là dòng barie tự động có chiều dài 6m. Dài nhất trong các mẫu cổng tự động barie hiện tại được cung cấp trên thị phần.

Chiều dài thanh chắn được gia công bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện. Dán decal phản quang trên thân rào chắn. Giúp người nhìn có thể dễ dàng nhận biết vật chắn khi đi ban đêm.

Sử dụng cần barie dài 6m chuyên dùng cho các cổng cơ quan, cổng ra vào,…

Ngoài ra còn có cần barie dài 1,5 – 2m được sử dụng cho các cổng phụ cơ quan hay tại các bãi giữ xe ngầm. Cần có thời khắc nâng hạ 1.5s. Nhanh chóng hạ xuống nâng lên. Linh hoạt khi hoạt động tiếp tục mà không xảy ra lỗi kỹ thuật.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barie tu dong chi tiết và miễn phí

Barie tự động cần hàng rào

Barie cần hàng rào có sự khác biệt hoàn toàn với các mẫu barie hiện có trên Thị Trường. Nếu barie thông thường chỉ có một thanh chắn ngang thì với barie hàng rào đó là hàng rào xếp.

Barie cần hàng rào có phong cách thiết kế với các thanh khung hàng rào chính và thanh phụ. Đan xếp theo hàng rào chắn nhưng lại có thể co xếp được. Linh hoạt khi cần được nâng lên, các thanh rào chắn đều xếp thành 1 hàng dựng thẳng đứng.

Sử dụng barie cần hàng rào có nhiều ưu điểm hơn so với barie cần thẳng.

  • Barie cần hàng rào tăng khả năng phòng chống, bảo vệ
  • Tạo sự chắc chắn, tin cậy cho người dùng với cần hàng rào cao, kín mít
  • Mẫu barie hiện đại, mới với tính năng đa dạng
  • Lắp đặt phù hợp với các xưởng sản xuất, khu công nghiệp,…

Barie cần hàng rào có chiều dài tối đa là 6m. Cần cao so với mặt đất là 1290mm. Nguồn điện 220V/ 50Hz. Công suất motor của trụ barie cần hàng rào là 220w. Barie hàng rào được làm từ vật liệu nhôm hợp kim sơn tĩnh điện. Có dán decal phản quang trên thân chắn cần hàng rào.

Hai dòng barie tự động đều được phân phối trên Thị phần. Barie nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng Ankuai China và Jinhongxing China.

Bảo hành dài hạn, riêng motor barie tự động được bh lên đến 2 năm. Thực hiện bảo trì, sửa chữa, sửa chữa thay thế phụ kiện. Nhanh chóng khắc phục, xử lý lỗi kỹ thuật để barie vận hành ổn định.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt cổng xếp – barie tự động. Hãy liên hệ với công t để được tư vấn và báo giá chính xác.

 (sưu tầm)

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

6 chọn lựa vật liệu rào chắn phổ biến cho khu vườn nhà bạn

6 chọn lựa vật liệu rào phổ biến cho khu vườn nhà bạn  Thiết kế …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *