Home / Dịch vụ / Gỡ bỏ barrier tuyến metro số 1 Nhà hát Thành phố

Gỡ bỏ barrier tuyến metro số 1 Nhà hát Thành phố

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


 Tổng thể rào chắn của dự án tuyến metro số 1 (tuyến Bến Thành – Suối Tiên) ga Nhà hát Thành phố (Q.1, TP.HCM) đoạn từ đường Đồng Khởi đến đường Nguyễn Huệ đã được tháo dỡ.

Lưu bản nháp tự động

 Hôm qua (24.4), Ban quản lý và điều hành đường sắt đô thị cùng đơn vị xây dựng đã thực hiện tháo dỡ tổng thể toàn bộ rào chắn của dự án tuyến metro tiên phong hàng đầu (tuyến Bến Thành – Suối Tiên) ga Nhà hát Thành phố (Q.1, TP.HCM) đoạn từ đường Đồng Khởi đến đường Nguyễn Huệ.

Mặt bằng phía trước Nhà hát Thành phố đã được tái lập hoàn toàn, trả lại không gian thông thoáng và sạch đẹp cho khu vực này (sớm hơn 6 ngày so với kế hoạch báo cáo UBND TP.HCM và sớm hơn 127 ngày so với kế hoạch xây cất ban đầu của nhà thầu).

Tầng B1 ga Nhà hát Thành phố cũng đã hoàn thiện cơ bản công tác thi công sớm hơn 6 ngày so với kế hoạch báo cáo UBND TP, sớm hơn 96 ngày so với kế hoạch thi công ban đầu.

Ban điều hành đường sắt đô thị cho biết sẽ tiếp tục phối hợp các đơn vị liên quan triển khai tăng tốc kiến tạo các hạng mục tiếp theo của dự án tuyến metro tiên phong hàng đầu như: lắp đặt hệ thống đường ray, hệ thống cơ điện, thông tin tín hiệu…

Trên toàn tuyến và lắp đặt trang thiết bị, hoàn thiện tại các nhà ga, bảo đảm an toàn hoàn thành 85% khối lượng dự án trong những năm 2020, hướng về phương châm phấn đấu đưa dự án vào vận hành khai thác cuối năm 2021.

ST

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barie tự động chi tiết và miễn phí 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Đặt đơn hàng Quảng Châu ship về Việt Nam

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *