Home / Dịch vụ / Giới thiệu một vài mẫu tóc thích hợp đối với chị em năm 2022

Giới thiệu một vài mẫu tóc thích hợp đối với chị em năm 2022

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Nếu bạn định đổi kiểu tóc nhưng còn băn khoăn chưa biết kiểu tóc nào hot trong  năm mới 2022 này thì hãy thử tham khảo những kiểu tóc như: Kiểu cắt nhiều lớp, thắt bím, tóc đuôi ngựa buộc cao, Cornrows tinh vi, kiểu bện chặt ở giữa,…như bài viết mà Khuyenmai4M chia sẻ dưới đây nhé.

Cắt nhiều lớp

Sau đại dịch, nhiều người có xu hướng “bung xõa” với những kiểu tóc phức hợp. Mặc dù vậy, một số ít lại muốn có cảm giác thoải mái hơn với kiểu tóc dễ dàng và đơn giản. nhà tạo mẫu tóc Kamara Brown nói với Allure kiểu cắt nhiều lớp vẫn “trụ vững” trong năm 2022 dù nó đã nổi lên từ hai năm ngoái. Jung Ho Yeon – nữ chính Squid Game – mới gần đây khoe kiểu tóc mới này. Với những lớp tóc được cắt tỉa, nó có thể giúp khuôn mặt bạn trông thon gọn hơn. Brown cũng nhấn mạnh kiểu này không cần tốn nhiều công chăm lo. Ảnh: Jennychohair.

Thắt bím

Từ Zoe Kravitz-esque, Zendaya đến Rosé (BlackPink), những ngôi sao này đã đóng góp phần giúp kiểu tóc vốn cổ điển trở nên sành điệu. Ngoài quý phái thanh lịch, nhẹ nhàng, nó còn hợp với những ai muốn phối đồ theo hướng cá tính. Ảnh: P, Rosé.

Tóc đuôi ngựa buộc cao

“Đa số người đang tìm kiếm thứ gì đó có kết cấu độc đáo hơn. Và kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao với phần dưới mềm mượt có thể phân phối điều đó mà không rất cần phải chỉnh sửa cầu kỳ”, Chris Appleton – nhà tạo mẫu của Kim Kardashian và Jennifer Lopez – chia sẻ. Bí quyết Appleton gợi ý là dùng keo xịt tóc và bàn chải đánh răng để thu gọn những phần tóc chỉa ra. Ảnh: Todd Williamson.

Cornrows tinh vi

Không như thắt bím, kiểu tóc này đem lại bề ngoài trẻ khỏe hơn, phù hợp với những cô gái yêu thích chất hip hop. trong thời hạn tới, người thiết kế Courtney cho rằng nó sẽ phát triển với đủ loại hình dạng, kiểu dáng và màu sắc. Rihanna đã đưa ra một lưu ý khi cô chọn kiểu được ví như mê cung. Ảnh: Vogue.

Kiểu bện chặt ở giữa

Khi định hướng thắt bím kiểu boho lộn xộn bặt tăm, đây là thời điểm cho bím tóc bóng bẩy, kéo ra sau, như Kim Kardashian. Nó tạo ra vẻ ngoài sang trọng. Tuy vậy, nếu như không muốn bị đau đầu, bạn chỉ nên để kiểu này trong tích tắc. Ảnh: G.

Những lọn tóc của những năm 1980

Năm 2022 sẽ chứng kiến sự hồi sinh của mái tóc Taylor Dayne-esque, các nhà tạo mẫu nhấn mạnh. Nếu muốn có mái tóc bồng bềnh như Sarah Hyland, bạn nên cân nhắc việc nối khi nó không đủ dài. Violet Teriti nói với Allure về cách cô tạo ra kiểu tóc của Hyland : “Tôi đã áp dụng kiểu tóc xoăn của người Nga. đây là kỹ thuật không gây tổn hại, không sử dụng nhiệt hoặc keo. Nó có thể được giữ đến ba tháng. Sau khi gội và để khô trong không khí, tóc sẽ xoăn tự nhiên”. Ảnh: Inquisit.

Bông lơi hai cọng phía trước

Không chỉ dành cho nữ giới những năm 1990, nó đã phát triển thành kiểu bện, thẳng hoặc hơi gợn sóng, phù hợp để che đi khuôn mặt to. Ảnh: G.

Nguồn:

Gợi ý những kiểu tóc phù hợp cho chị em trong năm 2022

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Đặt đơn hàng Quảng Châu ship về Việt Nam

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *