Home / Dịch vụ / Giải pháp để mùa mưa ít bị chậm hàng

Giải pháp để mùa mưa ít bị chậm hàng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Đối với những khách cần giao trong khu vực nội thành Sài Gòn nên gửi hàng vào buổi sáng để bưu tá mang hàng và đi giao sớm.

Mùa mưa đang tới gần khách hàng đặt mua online có xu hướng sử dụng hình thức giao hàng tận nhànhiều hơn. Với hình thức này vừa tránh mưa nắng vừa tiện dụng cho người tiêu dùng. Vì vậy lượng vận chuyên hàng hóa vẫn tăng cao vào những tháng hè.

Nhưng các shop bán hàng online rất cần phải lưu ý nhiều hơn đến lịch trình vận chuyển tương tự như lựa chọn nhà vận chuyển uy tín trong mùa mưa bão này để đảm bảo hàng giao an toàn, không bị hỏng rách và giao đến tay khách hàng đúng thời điểm.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Dat hang tmall vui lòng liên hệ tại đây.

Lưu bản nháp tự động

Hãy lưu ý những điều sau nhé:

Điều đầu tiên: khi bạn gửi hàng đi tỉnh, các tuyến huyện xã nên xem dự báo thời tiết, xẹm thử ở chỗ mình ở và nơi mình giao hàng đến có thời tiết bất thường gì không, ví dụ như mưa lớn, lốc xoáy, bão, áp thấp… Vì sao bạn phải xem xét thời tiết bất thường như vậy? Bởi hàng hóa của bạn khi vận chuyển, đa số hàng của bạn sẽ được công ty giao nhận gửi máy bay nếu là vật phẩm nhẹ, và gửi tàu, xe chuyên dụng đối với hàng hóa nặng. Nếu thời tiết bất thường xảy ra như bão, lốc xáy, mưa lớn có thể gây ngưng trệ chuyến bay, đình chỉ chuyến bay mang hàng hóa của bạn.

Đối với những khách cần giao trong khu vực nội thành TP HCM nên gửi hàng vào buổi sáng để bưu tá mang hàng và đi giao sớm. Bởi vào các buổi chiều mùa hè tại HCM thời tiết thường hay mưa nên bưu tá sẽ khó mang hàng của bạn đi giao và cũng khó để bảo quản hàng hóa không bị ngấm nước, ẩm hay rách bao bì trong tiến trình vận chuyển

Bạn cũng nên nhắc trước với người nhận về thời khắc giao hàng trong mùa mưa bão. Chỉ tiêu giao hàng nên cộng thêm từ ½ – 1 ngày để trừ trường hợp trời mưa, bưu tá không thể di chuyển được.
Trong các trường hợp bất khả kháng, hàng hóa không thể vận chuyển đi được thì các hãng vận chuyểnnhư sẽ có nhiệm vụ bảo quản hàng tại các bưu cục, kho hàng của mình và tư vấn cho khách hàng các phương án, cũng tương tự mất thời điểm bao lâu thì bưu phẩm sẽ đến tay người nhận.

Hi vọng rằng với những xem xét trên, những khách hàng của chúng tôi sẽ luôn phục vụ được khách hàng có nhu cầu nhận hàng tại nhà của mình trong mùa mưa bão này.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Mẫu giày trong suốt lên ngôi

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *