Home / Bất động sản / Nội thất / Giá kệ siêu thị – Kệ để hàng giá tốt nhất tại Tp.HCM

Giá kệ siêu thị – Kệ để hàng giá tốt nhất tại Tp.HCM

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


1)   Công ty  PTH VINA là nhà sinh sản kệ siêu thị trực tiếp tại Sài Gòn. Trong nhiều năm kinh nghiệm sinh sản kệ siêu thị, với phương châm: “ Sự ưng ý của khách hàng là thành công của PTH VINA”. Kệ siêu thị được sử dụng ở siêu thị, cửa hàng gia dụng, tạp hóa.

 
Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của thị trường mà giá cả khôn xiết hợp lý. vị, chúng tôi kiêu hãnh có hàng ngũ chuyên viên tư vấn sẽ giúp quý khách hàng:

–         Lựa chọn đúng loại kệ để trưng bày sản phẩm trong cửa hàng

–         Lên dự toán phí tổn chính xác đến 99%

–         tư vấn cách lắp đặt kệ với hoài thấp nhất

–         Hoặc quý khách hàng chưa biết gì về siêu thị mà muốn mở một siêu thị mini, hãy để PTH VINA giúp bạn thực hiện điều đó với tất tần tật về những thiết bị máy móc cần có cho một siêu thị với tổn phí mà bạn bằng lòng nhất

2)     Kệ siêu thị của PTH VINA đã được sinh sản theo dây chuyền công nghệ đương đại. PTH VINA đã đầu tư cho hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện đương đại và sử dụng vật liệu bột sơn của những hãng sơn hàng đầu thế giới đã tạo cho sản phẩm của chúng tôi bởi có độ bền màu cao, khả năng bám chắc tạo cho sản phẩm hoàn hảo về chất lượng.

3)     Những khách hàng ở xa sẽ yên tâm khi mua sản phẩm của chúng tôi vì chưng khâu đóng gói kỹ càng, tỷ mỉ đến từng chi tiết để khi chuyển vận đi xa không xảy ra trầy xướt, biến dạng sản phẩm

Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật lành nghề của công ty sẽ đáp ứng chóng vánh việc lắp đặt hoàn tất công trình trong thời kì sớm nhất để bạn an tâm chuẩn bị các công việc khác.

Đến với chúng tôi, để các bạn có thể thấy được “PTH VINA – An tâm gửi trọn niềm tin”. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng tai, thấu hiểu và san sẻ những trăn trở của các bạn.

giá kệ để hàng

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Công dụng của gỗ thông ghép trong ngành nội thất hiện đại

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *