Home / Bất động sản / Nội thất / Đừng xem nhẹ giá để hàng để thu hút người mua

Đừng xem nhẹ giá để hàng để thu hút người mua

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Rất nhiều cửa hàng thời trang chỉ chăm chú thiết kế mặt tiền cửa hàng mà quên những nhân tố quan yếu bên trong. Trong cửa hàng, ngoài yếu tố hàng hóa, ta còn nên chư ý những vật nhất định để trưng bày hàng hóa đó. Nó không chỉ là một thứ để níu giữ, một điểm tựa của hàng hoá, mà còn gián tiếp làm tăng thêm giá trị của hàng hoá.

Kệ trưng bày shop thời trang trẻ nít

Cách trưng bày làm khách hiểu lầm

Ghé thăm một cửa hiệu rất qua trên đường Nguyễn Trãi, quận 1, TP.HCM được xem là một trong những khu hàng hoá cao cấp của thành thị. Thế nhưng, những cái áo “hàng hiệu xách tay” mang mác CK, Guess hay Hangten bỗng nhiên… hết sang. Đơn giản là vì tất thảy áo được treo hết lên những cái mắc áo rẻ tiền và xếp san sát nhau trên một cái sào trông rất thảm hại. Trong khi đó, ngay cạnh bên, cũng cái áo đó, không gian gần như rưa rứa, người bán hàng đã rất khéo léo# xếp nó ngay ngắn, trọng thể trên một ô kệ riêng biệt.

Kinh nghiệm rút ra: người tiêu dùng mặc nhiên nghĩ rằng, hàng hoá nhiều quá, treo đầy trên các sào như phơi đồ vừa giặt xong ở nhà thì đó là hàng “bèo bọt”. Khách hàng xác định giá trị và đẳng cấp của mình duyệt sự phóng chiếu vào món hàng mình mua. Họ không muốn nằm lẫn trong đám đông mà phải thật sự nổi trội, sang.

Lẽ cố nhiên, cách trưng bày hàng trên kệ hay trên sào thì cũng có điểm hay. Nhưng cần chú ý đến ý nghĩa của từng cách trưng bày. Hàng hoá nhiều đến ngộp thở, treo san sát nhau trên sào, chất đống trên kệ, sẽ tạo ra cảm giác đám đông và giá rẻ.

Nguyên tắc trưng bày hàng lên kệ
>>> giỏ hàng kéo tay siêu thị
Dưới đây là những nguyên tắc quan trọng nhất mà một người bán hàng cần phải biết trong cách treo hàng của mình

– Không dùng quá nhiều kệ, tủ và sào trong cùng một cửa hàng, cho dù cửa hàng của bạn là kiểu nào đi chăng nữa.
– Không treo quá nhiều đồ lên sào, kệ nếu bạn không muốn tạo ra cảm giác “bán sỉ” đối với khách hàng.
– Mọi thứ nên có độ cao phù hợp để khách dễ xem và treo sao cho khách hàng có thể nhìn thấy bức tường trưng bày ở xa, nghĩa là vật trưng bày này không được làm che khuất vật trưng bày khác và đảm bảo khách có thể nhìn bao quát tất cửa hàng
– Móc treo đồ cũng nên cùng loại và quay về một hướng, đừng treo bằng dây.
– dùng một số thiết bị chuyên dùng cho từng loại sản phẩm khác nhau.
– Hãy lưu ý điều chung cục trong phần kệ và sào, là cho dù bạn muốn dáng bộ đến mức nào đi chăng nữa, thì vẫn phải mãn nguyện tính năng trước hết của nó: làm nổi bật món hàng mà nó trưng bày

>>> giá để hàng 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Nghiên cứu chất liệu gỗ ăn nhập cho tủ nhà bếp

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *