Home / Dịch vụ / Web-Marketing-Seo / Dịch vụ thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Bạn muốn thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp và độc đáo, cuốn hàng ngàn lượt khách ghé thăm và đăng kí mỗi ngày? Bạn muốn tên thương hiệu của mình không chỉ được biết đến qua đường truyền miệng mà còn phải “đứng top” trên thanh dụng cụ ngần? Dịch vụ thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn làm tuốt luốt những điều đó!

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Thiết kế website bán hàng online vui lòng liên hệ tại đây.

Vậy, tại sao phải sử dụng dịch vụ thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp? Bạn có thể sẽ là một chuyên gia trong việc thưởng thức các món ăn, bạn biết được văn hóa ẩm thực của nhiều nơi trên thế giới hay nếu nói đến ngành công nghiệp kinh doanh khách sạn, không có vấn đề nè bạn không biết cả. Tuy nhiên, sẽ không phải là chuyện đơn giản chút nào trong việc đưa thảy các kiến thức đó lên trang web của riêng bạn. Nếu bạn là một chuyên gia, hãy hội tụ vào chuyên môn của bạn và để lại việc thiết kế web cho đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

Dịch vụ thiết kế website nhà hàng, khách sạn chất lượng sẽ giúp bạn không chỉ thể hiện các món ăn đặc sản ở nhà hàng của bạn, các ưu đãi mới nhất hay những loại rượu hảo hạn mà còn kích thích khách hàng muốn MUA nó và muốn ĐẾN trực tiếp nhà hàng của bạn để thưởng thức tất thảy. Bằng các khả năng thiết kế, lập trình ưu việt, đội ngũ các lập trình viên, các nhà thiết kế giỏi sẽ ngoạn mục đưa các sản phẩm trong nhà hàng, dịch vụ đặt phòng khách sạn của bạn (hoặc cả hai thứ trên) lan truyền trên Internet và mang khách hàng về cho bạn. Rất nhanh và không hề hiểm nguy vì chúng tôi luôn tuân thủ theo các quy trình và luật lệ!

Tầm quan yếu của việc thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp

Việc trước hết trước khi chuẩn bị đáp cho câu hỏi “Đi đâu? Ăn gì?” của người dùng hiện là cầm chiếc smartphone của họ lên và ngần một địa điểm “vừa mắt”, hạp để thưởng thức bữa ăn hoặc bữa tiệc tùng của họ. Nếu nhà hàng, khách sạn của bạn không xuất hiện trên Internet, làm thế nào để khách hàng tìm thấy bạn? Đã qua rồi cái thời khách hàng của bạn chạy xe dọc trên phố và “tấp đại vào quán nào đó” một cách tình cờ. Khi đã có nhiều sự chọn lựa hơn, họ bắt đầu cân nhắc, chọn lọc và sẽ bỏ qua những nơi mà họ nghĩ là không mang lại đồ ăn ngon cũng như những giây khắc thư giãn đáng giá.

Vì thế, thiết kế website nhà hàng, khách sạn là chuyện sớm muộn cần làm nếu các doanh nghiệp muốn phát triển và giành được chỗ đứng chắc chắn so với các đối thủ cùng ngành. Tuy nhiên, với một website đơn điệu bạn cũng không thể tạo ra được sự nhiều khác biệt so với các đối thủ khác. Vậy điều bạn cần làm ngay bây giờ là thiết kế website nhà hàng, khách sạn sao cho thật chuyên nghiệp và độc đáo, cung cấp đầy đủ thông báo khách hàng cần cùng với giao diện mới lạ, hấp dẫn để có thể vấn họ. Với một website chuyên nghiệp, khách hàng sẽ tin tức hơn vào dịch vụ của bạn so với một website “nhạt nhẽo và đơn điệu”.


Thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp

Vậy ở đâu bạn có thể tìm được dịch vụ thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp và độc đáo? Chúng tôi, WEBICO sẽ làm điều đó cho bạn! Tạo ra những kiểu thiết kế web mới lạ, độc đáo, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng là nhiệm vụ to lớn và được ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Các tính năng chính của dịch vụ thiết kế website nhà hàng, khách sạn 

 • Hiệu ứng slideshow: Hiển thị slideshow các món ăn, combo đang được phục vụ hoặc các phòng khách sạn còn trống, được giảm giá
 • Công cụ đặt bàn, đặt bàn trực tiếp không cần đăng nhập: Chỉ với 1 click, người dùng có thể đặt bàn ăn theo giờ hoặc giữ chỗ đặt phòng ngay thức thì. Các thông tin đặt trước được hệ thống ghi nhận và chuyển về cho Ban quản trị
 • Chức năng thêm, bớt, cai quản nhà hàng, khách sạn: Admin có quyền thêm không hạn chế số lượng các sản phẩm và cài đặt cho từng đầu mục sản phẩm. Với mỗi nhà hàng/khách sạn/món ăn được thêm vào, hệ thống sẽ tự động thêm tên sản phẩm đó vào trong bộ lọc tìm kiếm.
 • Thống kê: Chức năng thông báo số người truy cập và số người đang online trên website của bạn.
 • Module quản lý Dịch vụ: Cho phép quản trị viên thêm, xóa hoặc chỉnh sửa các thư mục, hình ảnh, bài viết
 • Văn hóa ẩm thực nhà hàng, hoặc giới thiệu khách sạn: Hiển thị các bài viết giới thiệu về văn hóa ẩm thực, văn hóa nhà hàng, khách sạn, các thông báo, tiện ích trong khách sạn.
 • phương tiện cỡ tối ưu: Cho phép khách hàng có thể tìm theo từ khóa liên tưởng, từng nhà hàng, khách sạn… Tích hợp bộ kiêng nâng cao, sử dụng các bộ lọc tối ưu để kiếm các nhà hàng, khách sạn thích hợp với nhu cầu dùng (như tìm theo giá cả, địa điểm, chức năng). Chức năng cỡ cho phép độ theo bài viết theo tour, theo nhà hàng, khách sạn, độ theo món ăn…
 • Mã giảm giá: Chức năng tùy chỉnh chương trình giảm giá theo phần trăm hoặc theo con số cố định. Tạo giảm giá riêng cho các dịp đặc biệt. Hiển thị các tour, giá phòng ưu đãi ngoài Trang chủ…
 • Cổng thanh toán: Website có tương trợ mọi cổng thanh toán điện tử cần thiết cho người dùng. Bạn có thể tự bổ sung thêm bất kì cổng tính sổ nếu cần.
 • Cổng tính sổ: Website có tương trợ mọi cổng tính sổ điện tử cấp thiết cho người dùng. Bạn có thể tự bổ sung thêm bất kì cổng tính sổ nếu cần.
 • Tương trợ đa tiền tệ: tương trợ các đơn vị tiền tệ chính, Chức năng Bật/Tắt đơn vị tiền tệ theo mong muốn, Chức năng thêm, chỉnh sửa hoặc xóa đơn vị tiền tệ
 • Tương trợ đa ngôn ngữ: Hệ thống tiếng nói đa dạng, có thể dịch bất kỳ CMS và Page nào. Khách hàng hoàn toàn có thể tự do thêm ngôn ngữ không giới hạn.
 • Hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu (CMS): Hệ thống quản lí nội dung cho phép Thêm, Chỉnh sửa, Xóa nội dung dễ dàng. Bảng điều khiển thân thiện với người dùng.
 • Kết liên mạng tầng lớp: Không giới hạn các liên kết mạng từng lớp. Chức năng thêm, Chỉnh sửa, Xóa các trang mạng từng lớp như facebook, Twitter, Youtube. Cho phép tải lên các tượng trưng cá nhân chủ nghĩa của bạn.
 • Chức năng quản lý: Quản lý thảy nội dung của website với giao diện trực giác, thuận tiện và dễ dùng. Hệ thống quản lý cho phép quản trị viên có thể tùy chọn thêm, xóa hoặc chỉnh sửa các thư mục, bài viết và hình ảnh liên can.
 • Chức năng Responsive: Có thể nói website tương thích với di động như là một nhu cầu bức bây giờ của mỗi website. Chúng tôi chọn lựa công nghệ Responsive thay vì Parallel Mobile Site hoặc Dynamic Serving vì để bảo đảm các giao diện hạp cho tất các thiết bị di động và máy tính bảng. Mang lại trải nghiệm người dùng mượt và hiệu quả trên mọi nền móng, mọi hệ điều hành.

 

 

 

 • Đánh giá/Bình luận: Chức năng đánh giá cho phép người dùng gửi đánh giáo từ 1-5 sao cho bất kì dịch vụ nào trên hệ thống, người dùng được commment/bình luận về một sản phẩm món ăn, dịch vụ khách sạn sau khi đã sử dụng bằng trương mục cá nhân trên hệ thống.
 • Tính năng bảo mật nâng cao: Hệ thống được kích hoạt bảo mật SSL & 3D và thanh lọc các liên kết không an toàn ngoài hệ thống. Khả năng chống hack, backdoors, shells… cao giúp bạn bảo đảm an toàn trước những nguy cơ bị hacker tấn công. Việc bị tấn công sẽ rất nguy hiểm bởi sẽ có thể tuốt tuột thông báo khách hàng, định hướng, chiến lược của bạn sẽ bị lộ và việc đối thủ của bạn sẽ đánh bật bạn ra khỏi thị trường là vấn đề thời gian chính nên vấn đề bảo mật là một điều cực kỳ quan yếu trong mỗi website.
 • Menu-card: Chức năng cho phép bạn thiết lập các menu đồ ăn, thức uống, sản phẩm trực tuyến vững chắc sẽ gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Với mỗi loại menu hệ thống cũng tương trợ upload các sản phẩm liên can, ảnh lớn, ảnh thu nhỏ, giá cả… Khách hàng sẽ có cơ hội tham khảo về giá cả, chất lượng món ăn và tất nhiên đây cũng là điều khách hàng lung tung yêu thích đối với một trang web về nhà hàng, khách sạn.
 • Hỗ trợ thương nghiệp điện tử: Chức năng đặt hàng / order thức ăn va thanh toán trực tuyến sẽ biến thiết kế web nhà hàng, khách sạn của bạn thành một trang thương nghiệp điện tử độc đáo, tiện lợi.
 • Tốc độ load trang nhanh: Điều hướng mượt, tốc độ load trang thần tốc không gây bất kì ngăn trở nào trong việc dùng website của người dùng.

Công nghệ dùng để thiết kế website nhà hàng, khách sạn của chúng tôi

Hiện tại chúng tôi sử dụng các công nghệ có thể nói là đương đại nhất tại thời điểm Hiện tại do chúng tôi có hàng ngũ nhân viên trẻ, nhiệt thành, ham học hỏi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm website toàn diện nhất, với chúng tôi thành công của bạn chính là động lực để chúng tôi phấn đấu cố từng ngày.

Dưới đây là các công nghệ cũng như framework chúng tôi sử dụng để thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp và độc đáo cho bạn:

– HTML5, CSS3 có thể nói đây là một trong những công nghệ phổ biến từ những năm 2014, 2015 đến năm 2016 đích thực nó đã bùng nổ tại thị trường Việt Nam do những ích mà nó mang lại cho cả người dùng lẫn các chiến dịch marketing online (trong SEO). Chính thành thử đây có thể xem là một trong những tiêu chuẩn để đánh giá sự chuyên nghiệp nhờ cấu trúc của HTML5, CSS3 rất thân thiện với những con bot và với người dùng thì nó sẽ giúp website bạn load trang nhanh và hiệu quả hơn.

CodeIgniter: CodeIgniter là framework PHP mạnh mẽ với footprint rất nhỏ, dành cho các lập trình viên cần một bộ dụng cụ đơn giản và sáng ý để tạo ra các ứng dụng web với đầy đủ các tính năng.

JQuery: JQuery là thư viện JavaScript nhanh, nhỏ và có nhiều tính năng. Việc xử lý dữ liệu, ảnh động và Ajax đơn giản hơn nhiều bằng một API hoạt động được trên nhiều trình duyệt.

HTML5: HTML5 là ngôn ngữ đánh dấu công nghệ mấu chốt của Internet được dùng để cấu trúc và thể hiện nội dung cho World Wide Web. HTML5 là bản sửa đổi của ngôn ngữ Hypertext Markup.

Bootstrap: Bootstrap là framework HTML, CSS và JavaScript phổ thông nhất để phát triển các trang web có tính phản hồi, tích hợp di động.

PHP: PHP được biết đến như là một tiếng nói server. Đó là vày PHP không được thực hành trên máy tính của bạn, nhưng trên máy tính của trang bạn yêu cầu.

AJAX: Là công cụ tạo ra các trang web nhanh và năng động, AJAX cho phép các trang web cập nhật không đồng bộ bằng cách trao đổi một lượng nhỏ dữ liệu.

– CSS: CSS là ngôn ngữ để trình bày trình bày các trang Web, bao gồm màu sắc, cách bố trí, và phông chữ. Nó giúp cho một hình thức diễn đạt thích nghi với nhiều loại thiết bị.

– Font Awesome: Font Awesome là bộ biểu tượng đầy đủ các icon cho việc mở mang các vector trên trang web do Dave Gandy tạo ra và duy trì. Luôn cập nhật với phiên bản mới nhất.

– Công nghệ thiết kế layout chuẩn SEO giúp bạn có một website được tối ưu thân thiện nhất với các phương tiện độ, giúp bạn thực hành các chiến dịch SEO dễ dàng hơn.

– Công nghệ tối ưu giao diện, code giúp tăng tốc độ tải trang vì thời đại hiện con người không có nhiều thời kì nên việc kiên nhẫn để đợi một website load 30s đã là một việc rất khó mà nếu họ lần đầu vào website của bạn thì bạn rất có thể mất một khách hàng tiềm năng nhưng khi đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ có một website load từ 3s – 8s bạn sẽ không phải để khách mình chờ quá lâu.

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Các tiêu chuẩn kỹ thuật khi xây dựng website tư vấn du học

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *