Home / Dịch vụ / Web-Marketing-Seo / Design web thương mại điện tử chuyên nghiệp

Design web thương mại điện tử chuyên nghiệp

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Chưa bao giờ, việc kinh doanh và bán hàng online lại diễn ra sống động và trẻ khỏe như ngày nay. Điều này đã kéo theo sự ra đời của một loạt website thương mại điện tử nhằm phục vụ nhu cầu của số lượng lớn các khách hàng. Và đối với các doanh nghiệp đang mong muốn chuyển động và phát triển trong lĩnh vực này, việc tìm một dịch vụ xây đắp website thương mại điện tử bài bản là yếu tố cần thiết để bước đầu. mặc dù vậy, website Thương mại dịch vụ điện tử như thế nào mới là chuyên nghiệp? Và làm thế nào để sở hữu một website thương mại điện tử chuẩn SEO, đáp ứng đúng và đủ mọi nhu cầu của khách hàng? NHANHWEB sẽ mang lại câu trả lời cho bạn!

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Báo giá thiết kế website bán hàng vui lòng liên hệ tại đây.

Những điều bạn chưa biết về website Thương mại dịch vụ điện tử

Website thương mại điện tử là trang thông tin điện tử được thiết lập để phục vụ một trong những phần hoặc toàn bộ quy trình của vận động mua bán hàng hóa hay đáp ứng dịch vụ, từ trưng bày giới thiệu hàng hóa, cung ứng dịch vụ, thanh toán và dịch vụ sau bán hàng. Hay có thể hiểu đơn giản dễ dàng hơn, website Thương mại dịch vụ điện tử chính là 1 trong những loại website bán hàng.

Lưu bản nháp tự động
 
Một xây đắp website Thương mại dịch vụ điện tử thông minh phải chuyển động được trên mọi thiết bị di động tương tự như kích cỡ màn hình

Tại Việt Nam, tính đến lúc này đã có một số các website thương mại điện tử đa ngành hàng xây dựng được thương hiệu và chỗ đứng trong lòng khách hàng như Tiki, Lazada, Zalora… Những trang này thu hút hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày và hàng chục ngàn đơn hàng cho mọi sản phẩm mà nó kinh doanh. Đây là con số khủng và là mong muốn của khá nhiều đơn vị bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vực Thương mại dịch vụ điện tử. tuy vậy, đây vẫn còn là lĩnh vực đang phát triển và non trẻ ở nước ta.


 
Lazada – Một trong những đơn vị có mẫu thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp và hoạt động cực kì hiệu quả
 
Có thể nói, một website dịch vụ thương mại điện tử chuyên nghiệp chuẩn SEO sẽ mang đến cho doanh nghiệp nguồn doanh thu rất to lớn. Hãy nhìn các kiến thiết website thương mại điện tử đến từ các nước nhà hàng đầu trên trái đất như Amazon, Ebay, Bestbuy, Walmart… Bên cạnh quy trình xử lí đóng gói, giao nhận bài bản và chuyên nghiệp, việc xử lí vận đơn trực tuyến nhanh chóng trên website thương mại điện tử cũng là một trong yếu tố làm nên thành công của các trang này. Đến nay, lượt khách hàng đến từ mọi quốc gia trên quả đât đổ về các trang này đều tăng mỗi năm.

Tầm quan trọng của một website Thương mại dịch vụ điện tử chuyên nghiệp

Với xu hướng mua hàng online đang ngày càng mở rộng giờ đây, việc thiết kế website dịch vụ thương mại điện tử bài bản sẽ giúp cho việc kinh doanh của doanh nghiệp được thuận tiện, dễ dàng và chuyên nghiệp hơn. Và quan trọng hơn hết, theo nhiều thống kê, doanh thu có được từ các đơn hàng online của nhiều doanh nghiệp ngày nay cũng chiếm 40-50% tổng doanh thu của toàn hệ thống, đặc biệt là trong lĩnh vực dịch vụ và các ngành hàng thời trang, mỹ phẩm.


 
Mua bán hàng online đang là khuynh hướng lúc này
 
Vì vậy, để nắm bắt được khuynh hướng và khai thác triệt để phân khúc khách hàng mục tiêu này, các doanh nghiệp rất cần đầu tư cho việc xây dựng một website thương mại điện tử chuyên nghiệp và bài bản chuẩn SEO.

Bạn có bao giờ thắc mắc Vì Sao các trang website dịch vụ thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Zalora…. phát triển được lớn mạnh và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi nghĩ đến việc mua bán hàng online không? Ngoài hệ thống và dịch vu quan tâm khách hàng chuyên nghiệp tầm cỡ quốc tế thì việc thiết kế web chuyên nghiệp, ấn tượng, gần gũi với người dùng chính là điều làm nên thành công cho các site này.


  
Tuy nhiên, không phải đơn vị hay doanh nghiệp nào cũng hiểu được tầm quan trọng của phương tiện kinh doanh này. Đã có khá nhiều doanh nghiệp quyết định không đầu tư hoặc đầu tư với phần chi phí rất thấp cho việc sở hữu một website dịch vụ thương mại điện tử bài bản và chuyên nghiệp. điều đó là 1 sai lầm dẫn đên việc tụt giảm doanh thu, và riêng với những đơn vị mới khởi nghiệp thì đây lại là 1 trong những lỗi cơ bản trong việc định hình thương hiệu, khẳng định giá trị của doanh nghiệp trên Thị phần tương tự như tác động đến ý thức, hành vi người dùng về doanh nghiệp đó.

Các tính năng chính của website thương mại điện tử bài bản và chuyên nghiệp do NHANHWEB cung cấp

Như vậy, khi đã hiểu được tầm quan trọng của một website thương mại điện tử, doanh nghiệp cần làm gì để chắc chắn rằng website của mình chuẩn SEO và chuyên nghiệp tầm cỡ quốc tế? Hãy đến với dịch vụ thi công website Thương mại dịch vụ điện tử của NHANHWEB.

Tại NHANHWEB, chúng tôi chúng tôi không kiến tạo website giá rẻ, kém chất lượng. Chúng tôi chỉ thiết kế website chuyên nghiệp với giá hợp lý. Đến với dịch vụ kiến thiết web của NHANHWEB, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một website dịch vụ thương mại điện tử bài bản và chuyên nghiệp chuẩn SEO, cập nhật được mọi xu hướng của khách hàng. thiết kế web chuẩn SEO sẽ giúp cho website của bạn dễ dàng nằm trong top trên các công cụ tìm kiếm, khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy website của bạn một cách nhanh chóng.

Một website thương mại điện tử chuyên nghiệp của chúng tôi bao gồm các chức năng cơ bản sau:

– Đa ngôn ngữ: Với chức năng tích hợp nhiều ngôn ngữ, khách hàng rất có thể thêm, bớt hoặc chỉnh sửa mọi ngôn ngữ tùy ý muốn trên trang web của mình (không giới hạn)

– Responsive Design: Giao diện bắt mắt, thân thiện với người dùng. Các thanh menu cũng như Tấm hình, đường link được sắp xếp hợp lí, sáng tạo, có khả năng tương thích với mọi thiết bị như PC, laptop, tablet, mobile.

– Tùy chọn đăng kí/đăng nhập: Website cho phép người dùng đăng kí tài khoản mới hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook, Google. Đồng thời, ghi nhận các thông tin khách hàng, số lần đăng nhập và tổng hợp các hành vi mua hàng chung, hỗ trợ cập nhật tin tức khuyến mãi ngay trong trang face cá nhân của từng khách hàng.

– Cai quản phân quyền: Admin chính có thể set phân quyền admin quản lý nội bộ, phân cấp, thêm bớt và chỉnh sửa chức năng quản lí thông qua Trang quản trị.

– Tìm kiếm: Thanh tìm kiếm thông minh  giúp khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm/ bài viết dựa trên từ khóa liên quan, giúp đỡ tìm kiếm nâng cao tích hợp nhiều bộ lọc.

– Chỉnh sửa giao diện: Admin có quyền thay đổi màu sắc, font chữ cơ bản của webiste.

– Chế độ maintenance (bảo trì bằng 1 click): Chỉ với 1 click để bật chế độ bảo trì website, giúp website của bạn trở nên chuyên nghiệp, và tránh khách có thể truy cập khi bạn chỉnh sửa.

– Quản trị nội dung: Chức năng cai quản thêm bớt bài viết, chuyên mục, soạn thảo bài viết.

– Quản lý media: Admin cai trị, thêm bớt, chỉnh sửa hỉnh ảnh, video

– Chức năng chăm sóc khách hàng trực tuyến: Cho phép khách hàng tương tác trực tiếp với người dùng thông qua website. Hiển thị khung chat pop-up xuất hiện mỗi khi khách hàng truy cập vào website, nội dung chat dẫn về máy chủ hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp để tư vấn thông tin sản phẩm. Khách hàng có thể cài app trên điện thoại để trực bất cứ lúc nào.

– Tùy chọn thuộc tính sản phẩm: Thêm các thuộc tính của sản phẩm (màu sắc, size, giá tiền…).Cho phép khách hàng để lại comment bên dưới từng sản phẩm, đánh giá sản phẩm theo mức độ từ 1-5 sao để tạo không gian mua hàng khách quan, chuyên nghiệp. Danh mục sản phẩm rất có khả năng được phân theo nhiều cấp.

– Discount, coupon: Thêm các mã giảm giá, các chương trình tặng kèm tùy chỉnh.

– Backup & Restore: Sao lưu và Khôi phục dữ liệu trong vài giây.

– Admin có quyền tạo không giới hạn chuyên mục, sản phẩm, tạo sản phẩm digital (dạng download).

– Tích điểm thưởng khi mua hàng: tùy chỉnh điểm thưởng cho mỗi đơn hàng.

– Bộ lọc sản phẩm: có thể lọc sản phẩm dựa trên nhiều hình thức (danh mục, brand, thuộc tính..)

– Đa tiền tệ: Nhập tỉ giá và giá toàn bộ sản phẩm sẽ thay đổi tự động. Tích hợp nhiều loại đơn vị tiền tệ khác nhau.

– Email newsletter: Chức năng gửi Bản tin đến danh sách khách hàng đăng kí nhận Bản tin – Khách hàng thân mật. Admin có thể thiết lập cấu hình nội dung và giới hạn phân khúc khách hàng muôn gửi Bản tin.

– Cổng thanh toán giao dịch: trợ giúp nhiều cổng giao dịch phổ biến để tạo điều kiện mua hàng tốt nhất cho khách hàng như COD, ATM, Thẻ tín dụng, Paypal.

– Giao dịch định kỳ: rất có khả năng cấu hình thiết lập giao dịch định kỳ cho sản phẩm.

– Vận chuyển: Cho phép khách hàng lựa chọn hình thức giao/nhận hàng như mong muốn. Xử lí đơn hàng theo quy trình Nhận đơn hàng – chứng thực – Gói hàng – Vận chuyển – Thành công. Khách hàng có thể theo dõi các quá trình này thông qua tài khoản cá nhân. Tạo sự tiện lợi tối đa cho người dùng từ giai đoạn tiếp cận cho đến khi ra quyết định mua sản phẩm.

–  Báo cáo bán hàng: Cung cấp Trang thông tin tổng quan về bán hàng, doanh thu ngày, tháng, năm từ bao quát đến chi tiết.

–  Chức năng SEO cao cấp: Trị giá 100$ được mua bản quyền.

– Google sitemap: Tự động tạo feed thành XML để hỗ trợ SEO

– Mua hàng nhanh: Tính năng mua hàng chỉ với 1 click.

– Mua hàng dạng khách: Cho phép khách hàng mua hàng nhanh chóng mà không cần đăng nhập tài khoản.

– Tin tức: Tích hợp tính năng trang tin tức, blog.

– Gallery: Tạo các album ảnh và slideshow trên website.

– Tối ưu hóa tốc độ: Chẳng ai muốn truy cập hay thậm chí là mua hàng tại 1 website dịch vụ thương mại điện tử có tốc độ load trang chậm, không bài bản. Vì vậy chúng tôi luôn cố gắng và đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn đơn vị hosting tốt, chất lượng để tiến trình mua hàng của người dùng được xuyên suốt và bảo đảm. Tính năng trị giá 120$ được mua bản quyền, trải nghiệm tốc độ load chỉ 0.5 giây.

– Import, export: Nhập, xuất các sản phẩm, khách hàng, chuyên mục bằng file excel, dễ dàng quản lý, đăng nhanh nhiều sản phẩm.

– So sánh sản phẩm: Khách hàng có khả năng so sánh nhiều sản phẩm trên website.

– Sản phẩm liên quan: Khi khách hàng xem sản phẩm hệ thống sẽ thống kê các sản phẩm tương tự bên dưới cho khách hàng thêm lựa chọn. Cài đặt chế độ nhắc nhở khách hàng mua các sản phẩm đã xem qua, cho phép lưu trữ sản phẩm trong giỏ hàng..

– Nội dung, thông tin sản phẩm rõ ràng, chi tiết: Dù mua hàng online hay offline, khách hàng vẫn luôn mong muốn được biết các thông tin chi tiết về sản phẩm như các thông số kĩ thuật, nguồn gốc, xuất xứ, cách sử dụng, hạn sử dụng… Tuy nhiên, không phải website Thương mại dịch vụ điện tử nào cũng chú trọng vào việc cập nhật các nội dung này. Đây là một sai trái lớn vì đó có thể là lý do khiến khách hàng của bạn tìm đến website của đối thủ với thông tin sản phẩm rõ rệt, chi tiết hơn.

– Có đầy đủ các kênh giao tiếp với khách hàng: Các kênh này bao gồm 3 nhóm chính (Tương tác qua các kênh mạng xã hội – Comment, bình luận của khách hàng về sản phẩm – Hói đáp). Chúng tôi tự hào cung cấp các kênh giao tiếp hội đủ 3 nhóm này để tương tác và Ship hàng khách hàng rất tốt.

– In hóa đơn: tự động tạo file hóa đơn trong admin, dễ dàng in.

– Cai trị kho: dễ dàng cai quản sản phẩm, số lượng, kèm chức năng Bulk Editor (chỉnh sửa hàng loạt trong admin).

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Các tiêu chuẩn kỹ thuật khi xây dựng website tư vấn du học

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *