Home / Bất động sản / Nội thất / Dễ dàng với mẹo hữu dụng để bày trí phòng khách nhỏ

Dễ dàng với mẹo hữu dụng để bày trí phòng khách nhỏ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Đừng để không gian hạn chế là lý do khiến căn phòng khách của bạn bị mất điểm.

Ai cũng nhận thấy rằng không gian nhỏ thường khó để trang trí trở nên xinh đẹp. Đó cũng là lý do để bài viết này mang đến 10 gợi ý trang trí phòng khách dễ dàng thực hiện để bạn có thể hô biến cho căn phòng khách gia đình mình thêm phần xinh đẹp, hút hơn.

Nguồn: Go hung thinh tại đây

1. Phân tách không gian bằng một một chiếc thảm

Xu hướng kiến thiết không gian mở giữa phòng khách với phòng ăn thường là giải pháp phổ biến với những gia đình có không gian sống nhỏ hẹp. Vậy nên, bạn cần biết rằng việc dùng một tấm thảm để phân định phần không gian phòng khách sẽ khiến khu vực này trở nên tuyệt hảo hơn nhiều đó.

Lưu bản nháp tự động

2. Hãy sử dụng đồ nội thất bằng kính

Những đồ nội thất bằng kính hay trong suốt không cản ánh sáng mà cho chúng đi qua, nhờ đó, giúp không gian căn phòng thông thoáng hơn.

3. Có nên cần đến nhiều vật nhỏ thay vì đồ nội thất kích thước lớn

Với những căn phòng khách nhỏ, bạn cần lựa chọn đồ nội thất với kích thước tương xứng. Tuy nhiên, trong List các trường hợp những món đồ nhỏ này chưa thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Giải pháp ở đây là bạn nên lựa chọn những món đồ nội thất nhỏ cùng bộ với chiều cao thấp khác nhau, như vậy vừa có thể đáp ứng nhu cầu của gia đình, lại vừa tằn tiện diện tích cần đến.

 

4. Bổ sung màu sắc cho không gian phòng khách

Nhứng bức tường trắng, sàn gỗ sáng màu là lựa chọn tuyệt trần nhất cho một căn phòng khách chật chội. Những nếu chúng khiến bạn cảm thấy không gian có phần lạnh lẽo thì hãy khéo léo thêm Một số màu sắc ngọt ngào bên trong căn phòng với những món đồ như lọ hoa, tranh ảnh, gối ôm,…

 

5. Tạo một góc đặt tivi hoàn hảo

Thay vì chỉ đặt chiếc tivi trên kệ thì bạn hãy học cách tạo tuyệt hảo hơn cho khu vuẹc này. Bạn có thể lựa chọn mẫu kệ tivi hay bổ sung thêm những chiếc kệ treo tường để trưng bày thêm sách, lọ hoa, phụ kiện trang trí để góc đặt tivi thêm phần hút mắt.

 

 

6. Tận dụng không gian góc phòng

Khi bạn sống trong một không gian nhỏ hẹp thì góc đều không thể bỏ qua. Vậy nên, bạn đừng bao giờ bỏ không góc phòng khách một cách lãng phí mà hãy biến nó trở thành một góc trưng bày đầy ấn tượng như cách làm này.

 

 

7. Cân nhắclựa chọn bàn trà đa chức năng

Những món đồ nội thất đa năng luôn là lựa chọn không thể bỏ qua với mọi không gian sống, đặc biệt không gian nhỏ hẹp. Với một căn phòng khách nhỏ thì việc tuyển lựa một chiếc bàn trà đa năng là quyết định sáng suốt nhất.

 

8. Thêm tuyển lựa đồ nội thất kích thước nhỏ

Như đã nói phía trên, với một căn phòng nhỏ, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trong việc tuyển lựa đồ nội thất. Những món đồ nội thất nhỏ không chiếm quá nhiều diện tích là thích hợp nhất với một căn phòng khách nhỏ hẹp. Chúng sẽ giúp căn phòng khách của bạn thoát khỏi cảm giác chật chội, bức bí khi sử dụng.

 

9. Không gian lưu trữ sang trọng

Một không gian lưu trữ riêng biệt là khá đau buồn với những căn phòng khách nhỏ hẹp. Vậy sao bạn không tuyển lựa những món đồ nội thất có tích hợp không gian lưu trữ bên trong như mẫu ghế sofa này.

 

10. Trang trí theo hướng tối giản

Hãy cố gắng tối giản mọi thứ trong quá trình thiết kế, không quá nhiều màu sắc, không quá nhiều đồ nội thất thay bằng những món đồ đa năng, thông minh, kết hợp với việc tuyển lựa đồ nội thất có thiết kế đơn giản thon thả chính là biện pháp giúp phòng khách luôn thoáng đãng, rỗng rãi hơn.

 

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Gỗ thông có tốt không? Chia sẻ một số điều có thể bạn chưa biết

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *