Home / Dịch vụ / Có nợ xâu thì có vay được không

Có nợ xâu thì có vay được không

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Bạn muốn vay tiền để phục vụ kinh doanh hay những công việc lớn. tuy vậy hồ sơ của bạn hiện đang có nợ xấu. Vậy bị nợ xấu có vay được không? Đây là thắc mắc của nhiều bạn trẻ hiện nay. Chính vì thế, chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng giải đáp câu hỏi này thông qua bài viết tiếp sau đây.

Bị nợ xấu có vay được không?

Vay tiền nhưng không trả chắc chắn bạn sẽ bị liệt vào danh sách nợ xấu, điều này khó có thể chấp nhận được. Đối với câu hỏi “Bị nợ xấu có vay được không?” thì đáp án là khó, Tuy vậy không phải là không thể. Khi bạn bị nợ xấu vẫn có thể vay thế chấp nhưng tiến trình tương tự như thủ tục vay không thể dễ dàng và đơn giản. Đôi khi bạn sẽ phải tốn nhiều thời khắc, công sức và thậm chí là tiền của mới được chấp thuận vay.

 

Bị nợ xấu có vay thế chấp được không?

Hiện đang có 5 nhóm nợ xấu khác nhau nhưng tùy vào tình trạng người vay thanh toán khi đến kỳ như thế nào để tiến hành xem xét. Nếu quá 3 kỳ không có bất cứ một khoản thanh toán giao dịch nào thì ngân hàng sẽ phân vào loại nợ xấu cấp độ cao và đẩy lên nhóm 5. Theo quy định của tương đối nhiều ngân hàng, chỉ cần người vay thuộc nhóm 2 thì khả năng vay thế chấp đã rất khó.

Tuy nhiên, hiện nay có không ít những đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay thế chấp dù người vay đang sở hữu nợ xấu. Các địa chỉ này không phải là ngân hàng mà có thể trực thuộc ngân hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ vay theo mảng đại chúng, mọi bộ phận cũng như hồ sơ sẽ được tách biệt hoàn toàn với nhau. Chính vì vậy, năng lực bạn được vay sẽ vô cùng cao, mỗi người xét duyệt một mảng khác biệt.

Quý khách hàng có nhu cầu vay tiền online nhanh nhất. Không gặp mặt, không thẩm định, nhận tiền qua ngân hàng trong 15 phút!. Liên hệ vay ngay!

Chồng bị nợ xấu thì vợ có vay ngân hàng được không?

Bên cạnh câu hỏi “Bị nợ xấu có vay được không?” thì cũng có rất nhiều người thắc mắc “Chồng bị nợ xấu thì vợ có vay ngân hàng được không?”. Trên thực tế, khi đi vay ngân hàng, bạn cần phải mang theo sổ hộ khẩu bản chính để đối chiếu, đồng thời kiểm tra CIC của người đi vay cũng như những người thân trong hạnh phúc gia đình.

 

Tuy nhiên, nếu phát hiện thấy người thân mà chi tiết cụ thể là chồng đang có nợ xấu từ nhóm 2 trở lên thì khả năng cao ngân hàng hay những tổ chức tín dụng sẽ từ chối hồ sơ của vợ. Họ từ chối vì nghi ngờ năng lực giao dịch khoản vay của người đi vay không có, cụ thể là mất khả năng trả tiền. Hoặc có thể khách hàng đang nhờ vả người thân vay hộ cho mình.

 

Chính vì thế, việc cho vay này được đánh giá là có rủi ro vô cùng cao. Bởi đối với các khoản vay này, thông thường ngân hàng hay những tổ chức tín dụng sẽ để ý rất kỹ các rủi ro có thể xảy ra. Nếu vợ đang có nhu cầu đi vay vốn cần khám phá xem chồng mình sở hữu nợ xấu ở mức độ mấy. Trường hợp nợ xấu từ mức độ 2 trở lên thì khả năng bạn được vay là vô cùng thấp.

Chồng đang có nợ xấu từ nhóm 2 trở lên thì năng lực chuyên môn cao ngân hàng từ chối cho vay

Hồ sơ vay thế chấp nợ xấu

Như chúng tôi đã giải đáp cho câu hỏi “Bị nợ xấu có vay được không?” ở trên, trong một số trường hợp đặc biệt, người vay vẫn có công dụng được vay vốn dù đang sở hữu nợ xấu. Để được xét duyệt nhanh chóng và thuận lợi, bạn nên chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ chi tiết và đầy đủ nhất. Bộ hồ sơ này sẽ bao gồm những giấy tờ cụ thể như sau:

  • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu có sẵn của ngân hàng.
  • Bản sao CMND/hộ chiếu, hộ khẩu hoặc tạm trú KT3.
  • Sổ hộ khẩu hay Sổ đỏ chứng minh tài sản đảm bảo để vay.
  • Hợp đồng lao động, xác nhận công tác hoặc đưa ra quyết định biên chế, bổ nhiệm.
  • Sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương chuyển khoản) hay xác nhận lương (nếu nhận lương tiền mặt).
  • Thẻ bảo hiểm y tế do công ty cấp (nếu có).
  • Một số giấy tờ khác ngân hàng yêu cầu.

Khi đã chiếm lĩnh được một bộ hồ sơ hoàn hảo, bạn hãy xem thêm support từ các chuyên viên để thuận lợi vay vốn dù cho có nợ xấu. Họ sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết cách thức thực hiện nhằm sở hữu được một khoản vay cân xứng. Tuy vậy, việc hồ sơ của bạn có được duyệt hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

 

 Lời kết

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn biết được bị nợ xấu có vay được không. Bạn có thể vay nếu lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ này.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Điểm danh các sai lầm thường gặp trong giai đoạn tiết kiệm tiền bạc

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *