Home / Dịch vụ / Web-Marketing-Seo / Chú ý khi lựa chọn hình ảnh thiết kế web

Chú ý khi lựa chọn hình ảnh thiết kế web

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Khi chọn hình ảnh để thiết kế website bán hàng cần phải vô cùng lưu ý. Vì hình ảnh đóng một vai trò rất quan yếu trong việc tạo nên sự ân tượng đối với khách hàng. Hình ảnh đẹp, sắc nét, đồng bộ sẽ giúp cho website của bạn ghi điểm trong mắt người xem

Sử dụng hình ảnh đơn sắc

Hình ảnh đơn sắc đặc biệt hiệu quả với những website mong muốn một sự sạch sẽ và mượt mà trong thiết kế. Chúng tạo ra một giao diện thăng bằng và thoải mái từ đó chuyển sự chú ý của người dùng đến với những nội dung đã được phân cấp của website.

 Bán…"thực tiễn"

Người tiêu dùng hiểu biết thị trường và người dùng web ngày nay đã quá ngán ngẩm với những hình ảnh chỉ mang thuộc tính tưởng tượng xa rời thực tiễn. Những hình mẫu đẹp lung linh được xếp đặt giả tạo đang trở thành lố bịch và rẻ tiền. Người sử dụng muốn nhìn thấy những con người và những tình huống thực mà họ nhìn thấy trong chính cuộc sống của mình. Loại hình nhiếp ảnh này tác động lên website tạo ra một cảm giác quen thuộc và tin tức mà một hình ảnh mẫu thiết kế (stock photo) đơn giản chẳng thể cung cấp.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Báo giá thiết kế web bán hàng vui lòng liên hệ tại đây.

Chế tác hình ảnh

Những hình ảnh được xử lý chế tạo tạo cảm giác giống như mơ, mờ ảo, mang phong cách cổ điển đặc biệt mạnh mẽ khi dùng thiết kế website nhất là khi sử dụng làm hình nền hoặc header images.

Lưu bản nháp tự động

Đồ họa vector

Ngoài lợi thế kỹ thuật, đồ họa vector cũng dễ phân biệt. Chúng thường được sử dụng để tạo hiệu ứng cho những bản vẽ kỹ thuật số. Ảnh chụp dưới đây là tỉ dụ tuyệt vời.
Cảm giác và thị giác được minh họa bởi đồ họa vector khá thích hợp cho một hình nền hoặc những khu vực cố định của website như tiêu đề hoặc footer.

Hình ảnh sử dụng để thiết kế web rất quan trọng, nó sẽ quyết định việc website có khơi dậy được cảm xúc, có tạo cho người dùng cảm giác muốn gắn bó tương tác với website hay không từ đó sẽ hình thành nên quyết định mua hàng của họ hay không.

Những kinh nghiệm chọn hình ảnh để thiết kế website trên hi vọng sẽ mở ra những ý tưởng mới cho bạn ở dự án website của mình.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Các tiêu chuẩn kỹ thuật khi xây dựng website tư vấn du học

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *