Home / Bất động sản / Nội thất / Chọn lựa giá kệ siêu thị phù hợp với những mặt hàng kinh doanh

Chọn lựa giá kệ siêu thị phù hợp với những mặt hàng kinh doanh

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Nếu như ngôi nhà muốn đẹp thì cần phải có kiến trúc, thiết kế thích hợp với vị trí, địa hình mảnh đất, thì siêu thị, cửa hàng tạp hóa cũng vậy, cũng cần phải có những trang thiết bị hiệp để suy tôn vẻ đẹp đấy. Các bạn thử nghĩ nếu cửa hàng có khuôn viên đẹp, vị trí đẹp nhưng các thiết bị bên trong được trang bị những chiếc kệ gỗ, những giá để hàng được hàn bằng sắt thép một mực thì làm sao có thể đẹp, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng được. Đấy chỉ là một thí dụ nhỏ về tầm quan yếu của kệ siêu thị và các thiết vị khác trong siêu thị, cửa hàng.

Xem thêm: bán kệ siêu thị cũ tại đây.

Các thánh sư ta từ trước kia đã biết ích lợi trong việc trưng bày hàng hóa trên giá kệ tại các chở, lề đường, các tạp hóa nhỏ để nâng cao doanh thu bán hàng, trưng bày hàng hóa thuận tiện giúp người tiêu dùng dễ dàng khoảng được sản phẩm mình cần tìm mua. Đó là minh chứng cho việc sáng tạo, thiết kế của tổ tông ta ngày xưa, do vậy trong thời đại hiện giờ khi đã có máy móc hiện đại, trang thiết bị đầy đủ thì chúng ta có thể sinh sản được những mẫu giá kệ siêu thị phù hợp với xu thế hiện thời.

ke-sieu-thi

Nếu ngày xưa các bộ kệ gỗ được dùi đục chỉnh sửa sao cho bằng phẳng, kệ sắt được hàn nhất định được gò hàn mất rất nhiều công, chúng được thiết kế một mực nên khi muốn di chuyển thường rất khó khăn. Còn bây giờ khi sử dụng máy móc hiện đại (được du nhập từ nước ngoài), trang thiết bị đầy đủ thì chúng ta phải cải tiến những nhược điểm giá kệ xa xưa để sản xuất ra những sản phẩm hạp với xu thế như kiểu dáng đa dạng, có nhiều kiểu dáng thì hợp với mặt hàng kinh dinh, chất lượng tốt.

Kinh doanh bán lẻ gồm rất nhiều mặt hàng, bởi thế để trưng bày hàng hóa đẹp, kinh doanh hiệu quả thì các bạn nên lựa chọn những bộ giá kệ hiệp với ngành hàng mình buôn bán. Trong bài viết này Vinatech sẽ giới thiệu từng loại giá kệ, chức năng của chúng để quý khách có thể lựa chọn sản phẩm hiệp với ngành nghề kinh dinh của mình.

Kệ siêu thị

Giá kệ sắt V lỗ

Mẫu kệ này có khả năng chịu lức rất tốt nên thường được dùng để bày hàng sữa bột, dầu ăn, bột giặt… Ngoài ra còn được sử dụng để làm kệ kho trưng bài giấy tờ, tài liệu, máy móc…

Giá kệ bày hàng tạp hóa
Giá kệ bày hàng tạp hóa là mẫu kệ được sử dung bày hàng phù hợp nhất với các cửa hàng nhỏ lẻ, ki ốt chợ. Chúng có mẫu mã giống kệ bày hàng siêu thị, nhưng chất lượng và độ bền kém hơn.
Giá rổ mỳ siêu thị
Giá kệ này đẵn để trưng bày mỳ tôm, bim bim, bún, miến… các sản phẩm nhẹ.

Giá kệ kho
Được sử dụng để chứa hàng trong kho, với khả năng chịu lực cực tốt, có thể chứa đựng được nhiều tấn hàng.

Trên đây PTH Vina chỉ nêu ra 5 mẫu kệ thông dụng nhất bây chừ để các bạn tuyển lựa nhằm trang bị cho cửa hàng của mình. Nếu cần tư vẫn về giá kệ vui lòng liên can qua số hotline để được tham vấn miễn phí giúp các bạn.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Nghiên cứu chất liệu gỗ ăn nhập cho tủ nhà bếp

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *