Home / Dịch vụ / Web-Marketing-Seo / Chọn lọc màu sắc trong thiết kế web

Chọn lọc màu sắc trong thiết kế web

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Không được xếp vào một trong những loại hình nghệ thuật nhưng thiết kế website lại là ngành có yêu cầu khá cao về tính thẩm mỹ. Một trong những yếu tố tạo nên tính thẩm mỹ của website là màu sắc.

Màu vàng: Màu vàng – màu tượng trưng cho mặt trời, đặc trưng cho sự lạc quan tích cực, nhè nhàng và ấm áp. Khi lựa chọn màu vàng để thiết kế web sẽ tạo nên cho khách hàng cảm nhận thấy niềm vui và điểm tựa của những tia năng của mặt trời, màu vàng thường được dùng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đóng tàu. Màu vàng còn tượng trưng cho sự trẻ trung, năng động nên những trang web bán hàng cũng được dùng để lôi kéo các tín đồ thời trang

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu Thiết kế website bất động sản  vui lòng liên hệ tại nhanhweb.com tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Màu đỏ: Đây là màu được xem là làm tăng nhịp đập của tim và tạo ra khả năng thúc đấy. Tiếp xúc với màu đỏ khiến người ta năng nổ, mạnh mẽ, dễ bị kích thích. Chọn màu đỏ dễ gây cho người ta một sự đáp ứng đam mê, dù không phải khi nào sự đáp ứng này cũng theo hướng thuận lợi, thường được thấy trong các khu bán hàng giảm giá

Màu xanh da trời: Màu xanh mang đến cảm nhận về sự tin tưởng và tính đảm bảo. Nghĩ đến màu xanh khiến chúng ta liên hệ đến trời và biển, hai hình ảnh tạo cảm giác thái hoà và truyền cho người ta sự tin. Màu này thường được sử dụng để thiết kế website thương nghiệp điện tử cho nhà băng hay doanh nghiệp

Lưu bản nháp tự động

Màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây- màu biểu tượng cho tự nhiên, bao ẩn ý nghĩa sức khỏe, tươi mát và êm ả.Nhưng với những gam màu đậm nhạt khác nhau cũng tạo nên cảm giác khác nhau. Chẳng hạn như màu xanh lá cây đậm tượng trưng cho sự ấm no và thanh thế, còn màu xanh lá cây nhạt mô tả sự êm đềm.

Màu da cam: Nghĩ đến màu cam giúp người ta cảm nhận vui vẻ, cởi mở và sức sống.Nghiên cứu cho thấy màu cam nhạt quyến rũ với loại hàng hóa dành cho thị trường cấp cao, phù hợp cho dịch vụ y tế, khách sạn và các viện trông nom nhan sắc dành cho phái nữ.

Màu hồng: Màu hồng màu tượng trưng cho sự lãng mạn, điệu đà, màu của sự mền mại, ngọt ngào. Nên đây là màu thích hợp tiếp thị sản phẩm cho nữ giới và bé gái.

Màu tím: Màu tím rất hợp để chọn làm thương hiệu cho những sản phẩm thuộc loại mang tính sáng tạo. Màu là màu của sự quý phái, thần bí, nghiêm túc, xa xỉ, thanh lịch. Màu tím thường gắn liền với hoàng tộc, màu tím nhạt thấy được niềm hoài cổ và tính đa cảm.Màu này thường dùng đại diện cho các cơ quan, tổ chức giáo dục, tôn giáo.

Màu nâu: Màu nâu là một màu trung tính là mang lại cảm giác kiên cố và đáng tin. diễn tả tính mộc mạc, đơn giản, dai sức và ổn định. Màu nâu can hệ đến màu của đất nên phù hợp cho các loại xe tải và các công ty hoạt động trong ngành công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng và luật pháp. ngoại giả, màu nâu còn được dùng cho một số web bán sản phẩm như cà phê, sôcôla….

Màu trắng: Màu trắng biểu tượng cho sự tinh khiết, sạch sẽ, trẻ trung, trong sáng và đơn giản. Màu trắng đã trở nên màu phổ biến nhất cho màu các trang web, bởi nó tạo cho người ta nhiều thiện cảm, cho phép người đọc có cảm giác dễ chịu nhất trên màn hình. Màu trắng phù hợp cho các sản phẩm liên hệ đến lứa tuổi nhi đồng và liên tưởng đến sức khỏe.

Màu đen: Màu đen là màu biểu lộ sự kì bí trải qua, có chút gì đó thanh nhã quý phái, tinh tế, quyền uy và cổ điển. Màu đen tạo ra kịch tính và sự tinh tướng, thích hợp với các sản phẩm cao cấp trên thị trường. Bởi vậy màu đen thường được sử dụng để thiết kế website cho các khách hàng cao cấp

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Các tiêu chuẩn kỹ thuật khi xây dựng website tư vấn du học

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *