Home / Dịch vụ / Chọn barie tự đông dành cho tầng hầm chung cư

Chọn barie tự đông dành cho tầng hầm chung cư

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Thường thì tại các thành phố lớn, với mật độ tập trung người dân đông đúc là lý do để các khu căn hộ chung cư cao cấp được xây dựng nhiều hơn. Với mục đích là xây dựng những căn hộ để đáp ứng về nhu cầu chỗ ở cho người dân.

Đặc điểm chung của các khu người dân đó là họ luôn xây dựng những căn hầm thành bãi đỗ xe để tận dụng diện tích một cách hiệu quả cao nhất. Và việc lắp đặt các barie tự động cho chung cư chính là một biện pháp tối ưu nhất để quản lý lưu lượng xe ra vào một cách an toàn và bảo đảm an ninh cho khu vực đó.

Lưu bản nháp tự động

Barie tự động cho chung cư.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: barrier tu dong chi tiết và miễn phí

Tính năng kỹ thuật của các loại barie tự động cho chung cư, trung tâm thương mại

 • Barie tự động là thiết bị có cấu tạo dễ dàng nên thường ít khi găp bất cứ hư hỏng nào, các hư hỏng thường mắc phải là thanh chắn barier tự động bị gãy do bị đâm vào, va đập mạnh dẫn đến cong vênh, méo mó…
 • Điều khiển đóng mở thanh chắn barrier tự động bằng hộp điều khiển hoặc nút nhấn từ xa.
 • Đặc biệt, barie tự động cho căn hộ chung cư cao cấp, trung tâm thương mại có thể ghép nối với thiết bị điều khiển từ xa bằng sóng vô tuyến, cảm biến vòng từ, đèn nháy cảnh báo, cảm biến an toàn, đầu đọc thẻ, chìa khóa điện.
 • Khi lắp đặt nhiều barier gần nhau, có thể kết nối giữa hai barrier trong cùng một hệ điều khiển theo dạng “Master & Slave”.
 • gia tốc đóng mở thanh chắn có thể điều khiển được.
 • Có thể đặt trước thời điểm và điều chỉnh được sau khi hạ cần hoặc tự động đóng lại sau khi mở một khoảng thời khắc.
 • Barrier tự động có thể tự hãm theo cả hai chiều

Barie tự động tại căn hộ.

 Barrier tự động nào dùng cho tầng hầm khu chung cư, trung tâm thương mại?

Tùy thuộc vào thiết kế của tầng hầm khu nhà ở, TTTM mà người ta dùng loại barie tự động tại căn hộ nào là phù hợp. Và phần lớn là họ hay sử dụng loại barrier tự động cần gập vì:

 • Đầu tiên là do ở những vùng này không gian đóng mở thanh chắn barier tự động khá hẹp, khi nâng lên thường đụng phải trần nhà, người ta chế tạo thanh chắn gập 90 độ để barier dễ dàng hoạt động.
 • Thứ hai là barie tự động cần gập có thiết kế gọn gàng, thanh chắn có thể đóng mở nhanh chóng trong điều kiện các phương tiện giao thông qua lại tiếp tục.
 • Thứ ba là các thanh chắn hoạt động một cách linh hoạt, êm ái, bền bỉ.
 • Điều cuối cùng và đặc biệt quan trọng đối với nhiều khách hàng là sản phẩm được thiết kế với nghệ thuật và thẩm mỹ cao, chất lượng bảo đảm, giá thành sản phẩm luôn ở mức bình dân, phù hợp với khá nhiều điều kiện kinh tế

Lắp barie tự động cho chung cư.

Chú ý khi lắp đặt barie tự động cho chung cư

 • Vì hầm chung cư là nơi rất dễ xảy ra ngập nước mỗi khi có mưa lớn kéo dài nên vị trí đặt barie tự động phải là những nơi khô ráo, ít bị ngập nước để đảm bảo độ bền của thân vỏ barie, cũng tương tự bảo vệ các vi mạch điện tử bên phía trong.
 • Nguồn điện cung cấp cho barie là nguồn 220V, vì vậy, khi kéo dây điện cho barie quý khách hàng nhớ chọn loại dây tốt. Vì barie được đặt dưới các khu tầng hầm nên cần sử dụng những loại dây bảo đảm.
 • Khi lắp các thiết bị đi kèm với barie tự động như: đầu đọc thẻ, cảm biến hồng ngoại, cảm biến từ, điều khiển từ xa,… cần phải bảo đảm đầu nối chính xác theo sơ đồ của hãng cung cấp.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Đặt đơn hàng Quảng Châu ship về Việt Nam

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *