Home / Dịch vụ / Chia sẻ cách xem ảnh thật lúc mua hàng taobao

Chia sẻ cách xem ảnh thật lúc mua hàng taobao

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Việc mua hàng trên taobao và 1688 khi sử dụng công cụ mua hàng của chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sẽ mua được đúng sản phẩm mình cần, với những ngi chú chi tiết nhất khi thực hiện ” cho hàng vào giỏ”. sau khi bạn tải được công cụ đặt hàng theo hướng dẫn lên đơn rồi, trên giao diện của taobao.com và 1688.com, bạn cần ghi chú chi tiết đề nhân viên mua hàng hiểu rõ yêu cầu của bạn qua hướng dẫn sau : 

Lưu bản nháp tự động


Giao diện xử lý khi đặt đơn hàng tại 1688.com chúng ta cũng làm tương tự.Trên link bán của sản phẩm, thông thường người bán đã diễn giải rất chi tiết tính năng, bức ảnh của sản phẩm, nhưng với sản phẩm thời trang, bạn rất quan tâm tới tấm hình thực tế của sản phẩm khi chụp ảnh với điều kiện thông thường, hoặc những ý kiến ph ản hồi của người mua khác về sản phẩm. Đó là những ý kiến chân thực nhất về sản phẩm thay vì những lời quảng cáo hoa mỹ và những bức anh được chỉnh sửa qua photoshop nhiều lần. Dưới đấy tôi sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra phần này trên từng shop khi bạn triển khai mua hàng. Trước tiên, với giao diện trên taobao.com :Cách làm tương tự khi mua hàng trên trang 1688.com : Nếu những lời bình luận trên website của người bán chưa làm bạn yêm tâm khi quyết định mua sản phẩm. bạn có thể tải phần mền Aliwangwang ở địa chỉ website sau : 


https://alimarket.taobao.com/markets/qnww/portal-group/ww/index , sau khi tải phần mền, bạn có thể đăng ký một tài khoản phổng thông bằng email và số điện thoại của mình, để kết nối trực tiếp với người bán để hỏi thêm ảnh chi tiết của sản phầm
bằng những mẫu câu đơn giản và dễ dàng kèm theo link chỉ đẫn của sản phẩm như ” 请给我实拍产品”- “ xin hãy chụp ảnh thật sản phẩm cho tôi” ,  


Trên đây là những hướng dẫn cơ bản giúp bạn từng bước hoàn thành xong kỹ năng tìm kiếm và hỏi hàng trước khi “duyệt mua”. Nếu có thắc mắc hoặc phần nào chưa rõ, bạn hãy để lại tin nhắn bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi.


Xem thêm: người sử dụng hàng có nhu cầu : Đặt hàng Taobao vui mừng liên hệ tại đây.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Đặt đơn hàng Quảng Châu ship về Việt Nam

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *