Home / Bất động sản / Nội thất / Câu hỏi hay gặp khi đầu tư hệ thống kệ kho

Câu hỏi hay gặp khi đầu tư hệ thống kệ kho

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, INTERNET. CHÚNG TÔI KHÔNG CUNG CẤP CÁC THÔNG TIN NÀY.

Đó là vấn đề mà rất nhiều khách hàng lần đầu tiên có ý định xây dựng kho kệ chứa hàng đặt câu hỏi với chúng tôi.

hay nói một các khác, là làm thế nào tiết kiệm ngân sách mà vẫn có được hệ thống kệ chứa hàng như mong muốn.

Xem thêm các sản phẩm: Kệ kho ở tphcm của công ty PTH Vina tại đây.

đây chính là vấn đề mà không ít khách hàng lần đầu tiên có ý định xây dựng kho kệ chứa hàng đặt câu hỏi với chúng tôi, hay nói một các khác, là làm thế nào tiết kiệm ngân sách và chi phí mà vẫn có được hệ thống kệ chứa hàng suôn sẻ. 

* Trước hết,  khi có ý định đầu tư trang bị kệ chứa hàng cho kho hàng, điều quan trọng là bạn phải biết bạn cần gì?

Đây là điều mà chúng tôi cũng sẽ được biết để cùng phân tích và hỗ trợ tư vấn cho bạn.

Để PTH Vina hoàn tất việc đánh giá các nhu cầu của bạn và chuẩn bị một sơ đồ và kiến tạo cho hệ thống kho chứa hàng, để bạn chọn ra giá cả đầu tư tối ưu cho hệ thống kệ chứa hàng đạt công dụng rất tốt, thì bạn rất cần phải có được những thông tin sau:

– Số lượng và chủng mẫu sản phẩm hàng hóa chứa trong kho

– Thể tích, hay trọng lượng của mỗi sản phẩm

– Thời điểm lưu kho, hay tốc độ lưu chuyển hàng hóa trong một khoảng thời khắc nhất định

– Kích thước và trọng lượng của sản phẩm hàng hóa được cất giữ trong kho.

– Mức độ tăng trưởng sản phẩm hàng hóa sẽ được lưu giữ trong kho,.

– Đặc điểm của khu đất và vị trí xây dựng kho chứa hàng,..Và

– Kể cả những sự việc khác bao gồm các phương tiện, dụng cụ được sử dụng xếp dỡ hàng hóa, (thường là các dòng xe nâng)”

Lưu bản nháp tự động
 

Nếu bạn vẫn chưa có được những thông tin chính xác thì  bộ phận bán hàng của chúng tôi cũng sẽ tham gia tư vấn cho bạn, họ là những người rất am hiểu về những lo ngại của bạn, những yêu cầu của bạn đưa ra, nhân viên của chúng tôi, họ là những người huấn luyện và đào tạo và có kinh nghiệm, năng lực tốt,…họ sẽ đưa ra cho bạn được những phương án  đáp ứng đầu tự hệ thống kệ chứa hàng cho kho chứa hàng của bạn. Có rất nhiều các loại Kệ chứa hàng mà chúng tôi sản xuất cung cấp cho Thị Trường giải quyết được những nhu cầu cất giữ hàng hóa của bạn như: pallet rack, industrial rack, light storage shelving, steel storage racks, cantilever racks và những loại sản phẩm khác.

Nhân viên kỹ thuật có tương đối nhiều kinh nghiệm của  chúng tôi rất có khả năng đến trực tiếp địa điểm mà bạn muốn đầu tư xây dựng hệ thống kho kệ chứa hàng bất kỳ lúc nào khi bạn cần, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn size chuẩn cho loại pallet nào có thể chứa hàng được hàng hóa của bạn,..trọng lượng của mỗi pallet, số lượng đơn vị hàng hóa chứa trên mỗi pallet,.. và sẽ đưa ra cho bạn bản vẽ kỹ thuật của hệ thống kệ chứa hàng mà bạn mong muốn.

Tuy nhiên chúng tôi cũng khuyên bạn hãy chọn các bản vẽ kỹ thuật cho các loại sản phẩm đã được nhà sản xuất chúng tôi tiêu chuẩn hóa,.. Trong trường hợp khác, chúng tôi cũng rất có khả năng điều chỉnh thi công theo yêu cầu của bạn, thường những điều chỉnh này giúp cho chi phí đầu tư của bạn giảm, Tuy nhiên qua thực tế cung cấp các dòng sản phẩm như vậy, độ võng của thanh đỡ ngang (Beam) sẽ làm cho bạn có  cảm giác không yên tâm,  nhưng về góc độ của nhà sản xuất chúng tôi vẫn bảo đảm an toàn chất lượng sử dụng với các thông số kỹ thuật trong giới hạn cho phép.

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, INTERNET. CHÚNG TÔI KHÔNG CUNG CẤP CÁC THÔNG TIN NÀY.

About thuhong

Check Also

Năm bí quyết làm tủ bếp bị ẩm mốc biến mất dễ dàng, hiệu quả

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *