Home / Bất động sản / Nội thất / Cảnh giác với kệ siêu thị giả

Cảnh giác với kệ siêu thị giả

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Thị trường bán lẻ tại nước ta trong thời hạn gần đây khá phát triển, các hệ thống nhà hàng siêu thị lớn nhỏ cũng như các cửa hàng tạp hóa mọc lên ngày càng nhiều trên khắp cả nước. Cùng với đó là sự ra đời của các chiếc giá kệ siêu thị đã dần dần từng bước du nhập vào thị trường bán lẻ Việt Nam và đã được phần đông các hệ thống siêu thị lớn nhỏ khắp cả nước sử dụng. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các loại giá kệ siêu thị với đủ các mẫu mã, nhiều chủng loại về chủng loại, Ngân sách chi tiêu phù hợp với từng loại kệ ăn uống với chỉ tiêu là chất lượng và mẫu mã.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Gia ke sieu thi chi tiết và miễn phí

Lưu bản nháp tự động

Cùng với sự có mặt của những loại kệ ẩm thực ăn uống chất lượng cao thì các loại kệ nhà hàng giá tốt, chất lượng kém cũng xuất hiện tràn lan trên thị trường. Chính vì vậy mà chúng ta nên cảnh giác với những loại kệ ẩm thực chất lượng kém, mà chúng ta có thể gặp phải ở bất kỳ nơi đâu trên thị trường.

Giá thành của các loại kệ ẩm thực ăn uống cũng khá nhiều mẫu mã và phụ thuộc vào vào chất lượng sản phẩm, mẫu mã, vẻ đẹp bên ngoài của chúng…và nơi sản xuất cũng như phân phối sản phẩm kệ siêu thị nhà hàng đến tay người tiêu dùng.

Các kệ giá tốt thường được thiết kế bằng loại tôn kém chất lượng , các loại tôn này thường được nhập về từ Trung Quốc, chúng được sản xuất trên các dây chuyền công nghệ cũ kỹ và được làm từ sắt tái chế ( sắt vụn) nên rất dễ bị rỉ và mủn rất nhanh khi tiếp xúc với môi trường ẩm ướt. Tôn mạ kẽm kém chất lượng thường không có lớp cromic nhằm bảo vệ bề mặt không bị ô-xy hóa. Tôn không có lớp trên sẽ dễ xuống màu sạm đen, rỉ sét sau vài ba tháng sử dụng.
 


 

Điều đễ thấy ở các giá kệ nhà hàng kém chất lượng là bề mặt sơn sần sùi màu sắc không trong do trong tiến trình tẩy kim loại không kĩ cùng với dùng tôm kém chất lượng nên bề mặt không được mịn. Các kệ kém chất lượng thường được làm thủ công gia công hoặc làm trên các máy móc cũ theo dây chuyền công nghệ cũ của Trung Hoa đã thải loại từ những năm 90.

Nhiều siêu thị cửa hàng mua nhầm phải kệ siêu thị kém chất lượng được một thời khắc kệ xuống cấp rỉ sét, các rỉ sét bám vào sản phẩm gây mất mỹ quan và an toàn vệ sinh thực phẩm cho cửa hàng, siêu thị nhà hàng do loại kệ siêu thị kém chất lượng không có lớp sơn lót với công dụng là làm chất kết dính giữa lớp mạ kẽm và lớp sơn bên ngoài. Nếu không có lớp sơn lót này, khi gia công sơn tĩnh điện sẽ dẫn đến tình trạng bong tróc lớp sơn bên ngoài.Ngoài ra các kệ siêu thị kém chất lượng có kết cấu rất sơ sài lắp đặt một thời gian dễ siêu vẹo dẫn đến đổ kệ gây nguy hiểm cho quý khách cũng giống như khách hàng trong siêu thị nhà hàng.

Trên đây là những chia sẻ mà PTH Vina muốn người tiêu dùng nắm rõ, đừng vì ham rẻ mà mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Nếu người sử dụng có nhu cầu tìm hiểu và mua kệ siêu thị phấn kích liên hệ số hotline của Vinatech để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

Cảm ơn quý khách hàng!!!

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Nguyên do nội thất gỗ tự nhiên không thể bị thay thế là gì?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *