Home / Bất động sản / Nội thất / Căn hộ chung cư ốp ván gỗ

Căn hộ chung cư ốp ván gỗ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Bốn vách tường và nội thất làm từ gỗ khiến căn hộ trở nên gần gũi, êm ấm nhưng rất khác hoàn toàn.


 

Căn hộ nằm trong khu chung cư cao tầng ở Hà Nội được cải tạo dành cho một hạnh phúc gia đình trẻ. Mong muốn của chủ nhà là nơi ở hiện đại, thoải mái.

Nội Thất Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại ván ghép cao su. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.


 

Trước đó, căn hộ được nhà đầu tư hoàn thiện cơ bản với tường sơn trắng, trần thạch cao, sàn giả gỗ, đơn điệu. Trong một tháng, kiến trúc sư đã thay đổi gần như toàn bộ phần thô của công trình.


 

Không gian sinh hoạt chung bao gồm phòng khách, bếp và phòng ăn được ngăn cách bởi mẹo nhỏ chia mảng trần và sắp xếp nội thất. Nhờ vậy, căn hộ rộng rãi, thoáng đãng và linh hoạt hơn.

 


 

Để đem tới diện mạo biệt lập so với phần lớn các Căn hộ chung cư, kiến trúc sư lựa chọn gỗ tần bì làm chất liệu chủ đạo cho nội thất.

Trong các số đó, điểm nhấn chính của căn hộ là bốn vách tường ốp gỗ. Giữa các vách tường này có lớp xốp để cách âm và cách nhiệt.


 

Vách ngăn được tận dụng làm giá đựng sách và nơi trưng bày ảnh gia đình. Với cách bố trí này, lối đi nối không gian sinh hoạt chung với phòng ngủ biến thành một hành lang gỗ đầy kỷ niệm và tạo hiệu ứng thị giác trẻ khỏe.


 

Ngoài việc dùng làm vách ngăn, gỗ mở ra ở mọi không gian, dưới nhiều hình thức không giống nhau. Từ chân bàn, ghế ở phòng ăn đến quầy bar ở bếp.

 


 

Nội thất gỗ vừa hài hòa với màu sàn đá mài, vừa tương phản với các nội thất khác như kệ sách ở phòng ăn và tủ bếp, tạo ra không gian đơn giản nhưng không đơn điệu.


 

Tựa như không gian sinh hoạt chung, gỗ tiếp tục là chất liệu chính ở phòng ngủ. Phần tường ốp gỗ đầu giường tạo cảm giác êm ấm.


 

Trong nhà vệ sinh, gỗ tạo điểm nhấn nhẹ trên nền xám. Sự kết hợp giữa gỗ và các loại gạch đá giúp không gian hiện đại mà vẫn gần gũi, thân thiện.

 

 

 

 


Bản vẽ mặt bằng căn hộ trước và sau khi cải tạo.

Bài: Minh Trang

Ảnh + thiết kế NGHIA Architect

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Nguyên do nội thất gỗ tự nhiên không thể bị thay thế là gì?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *