Home / Dịch vụ / Cách thức vệ sinh cửa sắt bốn cánh đúng đắn

Cách thức vệ sinh cửa sắt bốn cánh đúng đắn

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Trong quy trình sử dụng, cửa sắt 4 cánh khó tránh khỏi tình trạng bám bụi, bong tróc màu sơn, rỉ sét… làm ảnh hưởng đến chất lượng và giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ của nơi lắp đặt. Để giúp bạn vệ sinh cửa sắt 4 cánh đúng cách, chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm hữu ích trong bài viết dưới đây.

1. Tại sao phải vệ sinh cửa sắt 4 cánh đúng cách

Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ ra một số ít lý do vì sao bạn phải vệ sinh cửa sắt 4 cánh tại nhà mình đúng cách ngay lúc này.

– Cửa sắt 4 cánh thường được sử dụng làm cửa đi lại chính trong gia đình hoặc cổng nhà, cho nên vì thế đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an ninh, nhân viên bảo vệ sự an toàn cho con người và của cải.

– Được gia công bằng sắt nên cửa có công dụng chịu lực khá cao, cộng thêm việc gia công những phương pháp sơn hiện đại như sơn tĩnh điện, sơn chống rỉ, sơn giả gỗ… giúp sâu sát chất lượng và giá trị một bộ cửa sắt lên gấp nhiều lần. Vì thế còn nếu không vệ sinh, bảo trì cửa đúng cách sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng và nghệ thuật và thẩm mỹ của ngôi nhà.

– Nếu liên tục vệ sinh cửa, bạn sẽ nhanh chóng phát hiện được những sai sót, trục trặc của cửa và có biện pháp xử lý kịp thời, hiệu quả, tránh phải sửa chữa, thay mới vì hư hỏng nặng tốn nhiều chi phí.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cửa xếp inox tự động cổng xếp inox đài loan chi tiết và miễn phí

Lưu bản nháp tự động
 
2. Các bước vệ sinh cửa sắt 4 cánh

– Đầu tiên, bạn nên dùng chổi sợi mịn để làm sạch bụi bẩn ở trên bề mặt cửa. Sau đó dùng khăn mềm thấm nước để lau sạch những vết bẩn bám trên cửa.

– Với những vết bẩn còn bám lại cứng đầu, bạn có thể dùng khăn thấm dầu ăn chà kỹ rồi lau lại bằng nước sạch. Nếu cửa có kết hợp khung kính, bạn lau kính bằng dung dịch chuyên dụng trước rồi mới vệ sinh khung cửa.

– Đối với những bộ cửa đã cũ, bong tróc màu sơn, rỉ sét bạn có thể làm sạch chúng bằng các cách tiếp sau đây:

+ Dùng hành tây thái lát để chà lên vết rỉ.

+ Dùng sáp nến chà sát vào vị trí bị rỉ sét để ngăn vết rỉ loang rộng và nhân viên an ninh bề mặt cửa không bị ăn mòn.

– Nếu lớp sơn trên cửa đã bị bong tróc, bạn có thể phủ lại lớp sơn mới và phủ thêm lớp sơn PU chống rỉ sét và bền màu. Lưu ý nên chọn cùng màu với lớp sơn cũ để đảm bảo giá trị thẩm mỹ cho cửa.

3. Một số lưu ý khi vệ sinh cửa sắt

– Nước lau cửa hãy lựa chọn nguồn nước sạch, không lẫn hóa chất, dầu mỡ hay các chất tẩy rửa khác. nếu như không chúng ta cũng có thể dùng nước xà phòng pha loãng hay nước lau kính nồng độ nhẹ để vệ sinh hiệu quả.

– Lau cửa sắt bằng khăn, vải mềm để không làm trầy xước, bong tróc lớp sơn. Với những vị trí khó chùi bằng khăn, bạn nên dùng bàn chải đánh răng cũ để làm sạch công dụng.

– Nếu bộ cửa sắt 4 cánh tại gia đình có nhiều hư hỏng, bong tróc, rỉ sét bạn nên tìm đến các thợ sửa chữa chuyên nghiệp để bảo đảm chất lượng cực tốt.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Đặt đơn hàng Quảng Châu ship về Việt Nam

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *