Home / Dịch vụ / Cách thức đưa hàng ở Quảng Châu về Việt Nam

Cách thức đưa hàng ở Quảng Châu về Việt Nam

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Trong số những công đoạn quan trọng khi lấy hàng Quảng Châu về Việt Nam chính là việc vận chuyển. Sau khi đã có được nguồn hàng tốt nhất thì bạn sẽ đưa nguồn hàng này về nước bằng cách nào? Tiếp sau đây, chúng ta sẽ cùng khai phá những cách vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam đơn giản, an toàn và tác dụng.

Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam bằng tàu cao tốc

Đối với hình thức này thì thời điểm sẽ được rút ngắn trong quá trình sáng sớm đi, chiều tối tới nơi. Hơn nữa việc vận chuyển hàng bằng đường sắt cũng giúp bạn đảm bảo được độ an toàn của hàng hóa. các bước vận chuyển hàng bằng đường sắt như sau:

– Sau khi đã có được nguồn hàng ở Quảng Châu thì bạn ra ga tàu bắt tàu đi Nam Ninh. Bạn nên mua vé tàu lúc 15-16h cho dư giả thời khắc, tránh tình trạng gặp trường hợp đột xuất mà bị muộn tàu. Vé tàu khoảng 330 nhân dân tệ/khứ hồi.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Dat hang quang chau vui lòng liên hệ tại đây.

Lưu bản nháp tự động

– Sau hơn 5 tiếng trên tàu thì bạn sẽ đến ga Nam Ninh. Tại đây bạn liên hệ với các nhà xe để đi về Lạng Sơn. Kinh nghiệm là bạn nên đi chung với rất nhiều quý khách vì nếu đi chung sẽ rẻ nhất, giá vé xe cao cấp khoảng 100 tệ/người.

– Mất khoảng vài tiếng nữa để đến cửa khẩu Lạng Sơn. Bạn làm thủ tục check-in, thông quan hải quả ở cửa khẩu.

– Từ đây có thể đi xe đò hoặc tàu về nhà của bạn.

Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về nước ta bằng đường bộ

Trong các cách di chuyển thì theo kinh nghiệm di chuyển nhiều lần giữa Việt Nam và Quảng Châu, chúng tôi nhận biết đi đường bộ là tiện nghi nhất.

+ Nếu di chuyển bằng đường Ôtô  thì giá vé cho người vào khoảng 540 tệ/khứ hồi. Giá cước hàng hóa tùy thuộc vào số lượng hàng hóa.

+ Tổng thời gian có thể mất từ 3- 5 ngày.

+ Từ bến xe Quảng Châu bạn di chuyển xe khách đến bằng Tường mất khoảng 10 tiếng. bạn có thể chọn các nhà xe của người Việt để đảm bảo an toàn. Giá vé khoảng 180 tệ/người/chuyển. Các bạn nên mua vé khứ hồi vì lúc trở về sẽ được bố trí chỗ tốt. Khi mình đặt chỗ, hẹn ngày giờ đi các chủ xe sẽ cho xe ra cửa khẩu đón đem về bến xe tại Bằng Tường.
+ Từ Bằng Tường bạn tiếp tục bắt xe đi đến Móng Cái (Quảng Ninh) hoặc cửa khẩu Hữu Nghị (Lạng Sơn) để triển khai thủ tục xuất cảnh và thông quan hải quan.

+ Từ đây bạn có thể bắt xe đò hoặc tàu để về nhà.

Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam bằng máy bay

+ Nếu bạn chuyển hàng từ Quảng Châu về VN bằng máy bay thì giá vé khứ hồi khoảng 400USD/người với điều kiện các bạn phải có Hộ chiếu. Tuy nhiên nếu lượng hàng của bạn quá nhiều thì lựa chọn may bay không phải là một giải pháp cực tốt.

+ Tuyến Hà Nội _ Quảng Châu là tuyến có rất nhiều lượt bay nhất. Bạn nên đặt vé trước chuyến đi khoảng 1 tuần nếu không sẽ không còn chỗ.

+ Từ sân bay Quảng Châu bạn phải mất thêm 18 km (tương đương khoảng 100 tệ tiền taxi) để vào thành phố mua hàng.

Một vài để ý khi chuyển hàng từ Quảng Châu về VN

+ Khi lấy được nguồn hàng ưng ý, tốt nhất nhờ người ta đóng hàng lại giúp luôn với chi phí đóng bao và vận chuyển từ Quảng Châu về nước ta được tính theo số cân hàng hóa khoảng 300.000đ/kg).

+ Nên đóng gói cẩn thận vì hàng vận chuyển về nước ta theo hành lang biên giới đường bộ nên rất dễ va đập. Hàng bằng tay mỹ nghệ, giày cao gót đều phải gói riêng từng món để tránh trầy xướt.

+ Sau khi lấy hàng về bạn có thể nhờ người ta vận chuyển hàng về VN cho bạn. Không nhất thiết bạn phải đi cùng hàng hóa.

+ Ngoài cách vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam nói trên thì bạn có thể nhờ đến các công ty chuyên ship hàng hộ để họ thực hiện các công việc này giúp bạn.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Rủ nhau bùng nợ vay qua app mặc kệ hệ lụy

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *