Home / Bất động sản / Nội thất / Cách lựa chọn mái hiên di động lượn sóng

Cách lựa chọn mái hiên di động lượn sóng

 Trước tiên, để tuyển lựa cho mình một sản phẩm tốt nhất, bạn cần phải tìm hiểu cấu tạo tiêu chuẩn của mái hiên dế yêu lượn sóng chất lượng hiện nay như: mái xếp , mái vòm ….

Xem thêm: cac kieu mai hien dep tại đây

Cấu trúc tiêu chuẩn của một mái hiên di động lượn sóng bao gồm: một tấm bạt to được đỡ bởi các thanh đỡ (thanh sáo) bằng kim loại nằm ngang cách nhau một khoảng cố định và đều nhau, trên mỗi thanh có 2 – 3 bánh xe treo, tuốt được treo trên sợi dây cáp hoặc ray trượt  nằm theo chiều dọc. Khi cần che, kéo dây để các thanh đỡ chạy dàn đều làm căng tấm bạt. Khi không cần che, kéo dây ngược lại để thu gọn các thanh đỡ, tỉ lệ xếp gọn là 1/9.

Tiếp theo, chúng ta xem chất liệu mái che

–          Vải bạt: để chọn được loại bạt tốt nhất, bạn cần biết rõ nguồn gốc xuất xứ và độ dày của vải. Trên thị trường hiện, có loại là bạt 1 lớp và bạt 2 lớp có độ dày trung bình khoảng 4,5 – 6mm; bạt canvas dùng để che mưa, che nắng, chống nhiệt. Sử dụng loại này, trong căn nhà bạn sẽ giảm được một lượng nhiệt đáng kể vào mùa nắng nóng. Bạt lưới tráng nhựa chỉ với mục đích che mưa và lấy sáng.

–          Thanh đỡ (thanh sáo): được sử dụng phổ biến bằng 2 chất liệu nhôm và inox nên khá bền. Tuy nhiên, trong quá trình lựa chọn chúng ta cần được giải đáp thắc mắc về nơi xuất xứ của các loại khung, vì hiện các loại này có nguồn gốc rất đa dạng: trong nước, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,…Đặc biệt, không nên bỏ qua sự tham mưu của nhân viên bán hàng.

–          Dây cáp: dùng cáp thép với đường kính hiệp với diện tích mái, đường kính từ 4 – 8mm.

–          Khung: trong trường hợp không có chỗ căng dây cáp thì phải chế tạo khung thép hoặc hệ thống cột để căng cáp.

Kế đến là ứng dụng đa năng của mái xếp lượn sóng

Thông thường, có hai cách để sử dụng mái xếp loại này đó là: dùng công (kéo tay) hoặc dùng cơ (sử dụng điều khiển từ xa hoặc công tắc điện).

Và bây giờ, bạn nên xem đến độ bền và tính thẩm mỹ.

Thanh nhôm được Anod hóa bề mặt nên sẽ khó bị trầy xước, chống bám rêu mốc, vi sinh. Ngoài ra, sản phẩm được tạo màu bằng cách thấm Niken trên bề mặt nên sản phẩm rất bền. không dễ bị phai màu theo thời gian.

Bên cạnh đó, bạn cần phải chú ý đên tính thẩm mỹ, lựa chọn sao cho hợp lý với vị trí cùng không gian, màu sắc nơi mình lắp đặt hệ thống mái hiên di động lượn sóng.

Cuối cùng, bạn xác định vị trí đặt mái hiên này ở vị trí nào

Ví như cùng một chất liệu mái hiên bạn lắp đặt ở một nơi luôn ở vị trí bóng râm, lạnh giá, một nơi nắng gắt cả ngày thì tất nhiên tuổi thọ của chúng sẽ khác nhau. thành thử bạn cần phải biết xác thực mình lắp đặt ở đâu để chọn loại vải bạt phù hợp với điều kiện nơi ấy.

Tóm lại, để chọn được loại mái hiên dế yêu lượn sóng ăn nhập với yêu cầu của mình bạn phải biết được nhiều yếu tố cả khách quan lẫn chủ quan. Trên đây là một vài lưu ý chính để hướng dẫn bạn có được sự chọn lọc hài lòng nhất./.

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Những mẫu nhà cấp 4 mái thái có sân vườn đẹp, tiện nghi, diện tích sử dụng rộng rãi giá dưới 500 triệu VND

Những mẫu căn hộ cấp 4 mái thái có sân vườn đẹp, tiện nghi, diện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *