Home / Bất động sản / Nội thất / Cách chọn lựa giá kệ siêu thị cho loại hàng rau quả

Cách chọn lựa giá kệ siêu thị cho loại hàng rau quả

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Việc mở siêu thị kinh doanh đã trở thành chọn lựa ưu tiên của rất nhiều khách hàng. Một trong số những mặt hàng cần yếu và hiện đang bán chạy đó là rau quả tươi sạch. Nhưng cũng chính vì là thực phẩm tươi sạch nên việc xếp đặt và bảo quản cũng khó khăn hơn các mặt hàng khô khác, việc chọn lọc kệ để hàng cho rau quả là vấn đề được nhiều người quan tâm. Dưới đây vinatech xin đưa ra một số lưu ý khi chọn kệ siêu thị đựng rau quả

 Đối với mặt hàng tươi như rau quả thì việc bảo quản là rất quan yếu do đó việc chọn lựa giá kệ để hàng là rất cần thiết, bạn cần lưu ý một số điều dưới đây để chọn được giá kệ hợp nhất:

+ Nên chọn các loại kệ làm từ chất liệu trơn bóng, mặt không bị thôi ráp, giúp tránh trày xước, vì hoa quả là loại rất dễ bị hư hỏng do dập nát

Xem thêm trực tiếp sản xuất and lắp đặt kệ siêu thị  tại đây

+ Chọn các loại kệ có mẫu mã và kích tấc hạp với các loại rau quả bạn đang bán, hiện tại trên thị trường có nhiều loại kệ khác nhau như n dạng tròn, xoay bàn, kệ bàn nghiêng, kệ đứng …

 

+ Chọn loại kệ được làm từ chất liệu bền, không bị gỉ sét và không chứa các chất độc có thể nhiễm vào rau quả gây hại cho người dùng.

+ Chọn loại kệ có sức chịu tải tốt và đặc biệt là chắc chắn không bập bênh khi cho rau quả lên, việc này rất quan trọng vì rau quả là mặt hàng rất dễ dập nát, nếu kệ không đảm bảo khi đổ xuống có thể làm hỏng hết hoa quả.

+ Bạn cũng nên chọn một nhà cung cấp thiết bị đã có uy tín trên thị trường, vì kinh nghiệm mà họ có được trong quá trình khai triển các khách hàng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Ngoài ra còn một số chọn lọc khác như vấn đề màu sắc, tính thẩm mỹ… cái đó tùy thuộc nhu cầu của từng khách hàng. Những lựu ý cơ bản ở trên hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình thiết bị thích hợp nhất.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Bỏ ra hơn 2 tỷ đồng làm nội thất nông trại cho căn hộ đập thông

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *