Home / Dịch vụ / Các vấn đề cần chú ý lúc mua hàng Mỹ về Việt Nam

Các vấn đề cần chú ý lúc mua hàng Mỹ về Việt Nam

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Lúc này, nhu cầu mua hàng Mỹ online, đặt đơn hàng Mỹ về Việt Nam ngày càng phổ biến. Việc vận chuyển hàng hóa trong một quãng đường dài khiến không ít người lo ngại cho hàng hóa mà mình đặt mua. Và cũng có rất nhiều người đã sử dụng các dịch vụ order hàng Mỹ về nước ta để đảm bảo hàng hóa cho mình. Vậy cách đặt hàng Mỹ và chú ý khi đặt đơn hàng Mỹ thế nào? Hãy cùng tìm hiểu và khám phá nhé!
Lưu bản nháp tự động

Các cách order đặt mua hàng từ bên Mỹ về Việt Nam bây giờ

Hiện nay người Việt trong nước có tất cả 3 cách đặt hàng Mỹ về nước ta đó là:

Cách thứ nhất là bạn có thể thực hiện thông qua người thân bên gia đình tại Mỹ. Họ sẽ đóng vai trò là người mua và sẽ đóng phí vận chuyển về cho bạn. Hàng hoá này được xem như là quà của người thân gửi tặng về nước ta. Bạn có thể nhờ người thân tại Mỹ mua dùm hàng kế tiếp gửi về Việt Nam.

Cách thứ 2 là bạn lên các trang web bán hàng online toàn cầu của Mỹ như amazon, ebay,… để đặt mua và đợi họ vận chuyển ship hàng từ Mỹ về trong nước cho mình. Cách này tuy dễ dàng, nhanh gọn nhưng rất đảm bao chất lượng vì không phải qua bất cứ một khâu trung gian nào tuy vậy giá tiền khá đắt. mặc dù vậy một số ít trang web không nhận vận chuyển hàng Mỹ về VN như trang Amazon chẳng hạn thì bạn phải sử dụng dịch vụ.

Cách thứ 3 là bạn sẽ sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ về nước ta thông qua các công ty chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Mỹ. Phương pháp này giúp bạn có hàng nhanh chóng trong thời gian sớm, đồng thời chi phí vận chuyển thấp hơn so với cách thức mua trực tiếp qua các web thương mại điện tử.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Đặt hàng 1688 vui lòng liên hệ tại đây.

Những để ý khi đặt hàng Mỹ trên website Mỹ uy tín

Lựa chọn được những website mua hàng Mỹ uy tín nhất

Khi 1 sản phẩm được bày bán trên một website mua hàng Mỹ uy tín sẽ có thông tin chi tiết về sản phẩm, mô tả sản phẩm, xuất sứ, kiểu dáng mẫu mã rất đa dạng mà mức giá thành cũng ổn vì họ sẽ không vì chút lợi nhuận mà làm mất uy tín của mình. một số trang website mua hàng Mỹ uy tín mà khách hàng thường sử dụng như amazon, ebay, … với dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, mua hàng amazon,…

Cần phải tìm hiểu kỹ về thông tin món hàng mà bạn muốn mua.

Bạn cần khám phá rõ về chất lượng, kiểu dáng, màu sắc, kích thước hay xuất xứ,… để có thể cân xứng với người sử dụng. Ví dụ như size giày của người VN chúng ta khác với size giày của người nước ngoài. Bạn phải cần đổi size khi chọn mua còn nếu như không muốn món hàng về VN mà không thể sử dụng vì form size không đúng.

Cần khai phá về cách thức giao hàng và nhận hàng tại nước ta.

Số đông những website mua hàng Mỹ lớn và uy tín chưa có chi nhánh tại VN hoặc khi ship về Việt Nam sẽ rất khó khăn và tốn phí rất nhiều: bao gồm thuế nhập khẩu hay phí làm thủ tục hải quan,.. Và sẽ mất rất lâu bạn mới có thể nhận được hàng. Hãy đến với dịch vụ của Basso. Việc của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.

Lợi ích của việc order hàng Mỹ

Không cần sử dụng đến thẻ thanh toán quốc tế: Bạn có thể chuyển khoản hay đến đặt cọc trực tiếp tại văn phòng. Nên cho dù bạn không có các loại thẻ giao dịch quốc tế này thì bạn vẫn có thể mua hàng từ Mỹ mà không cần bận tâm lắng bất cứ gì. Với Basso khẳng định 100% hàng chính hãng với giá rẻ hơn 30-50% mua tại VN.

Tiết kiệm thời điểm: Thay vì bạn đi hàng giờ đến các trung tâm mua sắm chọn lựa. đơn giản, bạn có thể ngồi nhà và mua hàng Mỹ online bằng làm việc bấm chuột. Bạn chỉ cần tầm từ 10 đến 25 phút để kiếm được món hàng ưa thích.

Tiết kiệm chi phí: Bạn cũng không cần quá lo ngại  nhiều về chi phí giao hàng vì số đông các dịch vụ này đều có mức phí ship thấp. Đặc biệt hơn nữa là không tính tiền thuế Mỹ của sản phẩm mua và những chương trình giảm giá được cập nhật tiếp tục.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Xem qua cách tự order mua hàng Quảng Châu không cần qua trung gian

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *