Home / Dịch vụ / Web-Marketing-Seo / Các tool thiết kế web thích hợp

Các tool thiết kế web thích hợp

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Những tool thiết kế website phù hợp

Và nếu ai đó chưa chọn được cho mình một công cụ thi công trang web tương xứng, hôm nay tôi muốn giới thiệu một số công cụ giúp bạn tối đa hóa khả năng tương tự như giúp bạn làm quen để sau này thiết kế website tiện lợi hơn và nhanh hơn.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Giá thiết kế website bán hàng vui lòng liên hệ tại đây.

Lưu bản nháp tự động

Công cụ đầu tiên tôi muốn giới thiệu với bạn là Dreamweaver là một công cụ thi công web của Abode đã được trình làng từ lâu. Ưu điểm của nó là trong khi thiết kế, bạn vừa có thể xem bản demo trực tiếp trên đó và xem mã code làm cho mình dễ dàng điều chỉnh đúng hơn. Nó cũng giúp đỡ rất nhiều ngôn ngữ: html, css, javascript, php … Nhưng nó cũng có điểm bất lợi là nó rất nặng nếu máy tính của bạn cài đặt nhiều chương trình có thể dẫn đến bị treo máy. Nhược điểm thứ hai mà mọi người quan tâm là bản quyền, mặc dù hầu hết là sử dụng bản Crack ở nước ta nhưng nếu bạn làm việc trong các công ty lớn sẽ không sử dụng phần mềm crack vì nó vi phạm bản quyền và có thể bị phạt rất nặng. Vì vậy, nhiều công ty đã chọn cho mình một số công cụ miễn phí khác hoặc mua phí.

Công cụ thứ hai mà tôi sử dụng thường xuyên và muốn giới thiệu cho bạn là công cụ Subline Text. Điểm đầu tiên mà tôi rất ấn tượng với công cụ này là rất nhẹ, chỉ khoảng 2-3MB nên chạy nhanh và hỗ trợ cho nhiều phím tắt cũng tương tự nhập nhiều thư viện. Nếu bạn đã quen thuộc với công cụ này thì thiết kế trang web rất nhanh và làm cho bạn dễ dãi hơn trong việc lập trình. Nhưng nó cũng có điểm bất lợi là giao diện rất khó để nhìn thấy nếu ai đó không quen với nó, nó cũng tốn phí và nếu bạn không trả phí thì lâu lâu  mình lưu lại khoảng 20 lần thì nó báo bạn phải mua bản quyền làm cho chúng ta cũng cảm thấy không thoải mái.

Công cụ tiếp theo cũng rất tuyệt vời và miễn phí, đó là Netbean. Nếu bất cứ ai đang học lập trình Java thì chắc chắn đã quen thuộc với nó rồi và chỉ nghĩ nó dành cho lập trình Java. Tuy nhiên, nó có nhiều tính năng và cũng được sử dụng trong nhiều thiết kế web. Nếu bạn muốn làm PHP, bạn nhập thư viện php vào và chạy nó bình thường, muốn làm ASP thì bạn cũng nhập thư viện của nó vào đây. Công cụ này là hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người, vì vậy bạn sẽ cảm thấy hoải mái và yên tâm sử dụng. hiện giờ nếu bạn làm nhiều công ty thường sử dụng công cụ này bởi vì nếu như nhiều nhân viên mà mua key như các công cụ khác sẽ rất tốn kém. Vì vậy, nếu bạn làm quen với công cụ này thì sau này đi làm sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc. Netbean cũng nhẹ và hỗ trợ mình chữ viết tắt không ít  nên cũng tiện lợi cho người mới bắt đầu.

Công cụ chung cuộc mà tôi giới thiệu với bạn là Notepad + +, đây cũng được coi là một công cụ thiết kế web hay cho tất cả mọi người. Notepad + + là một công cụ miễn phí hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và lợi thế lớn nhất của nó là rất nhẹ và nhanh. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng nó mà không phải lo lắng về bản quyền hoặc cấu hình máy tính của mình. Nhưng nhược điểm của nó là nó không hỗ trợ viết tắt nhiều, do đó sẽ rất khó cho các lập trình mới. Nhưng nếu bạn sử dụng nó thì cũng làm tăng khả năng nhớ cho lập trình cũng như đào tạo tài năng lập trình của bạn.

 

Nói chung, có vô số công cụ xây dựng trang web khác mà tôi chưa giới thiệu, nhưng tôi thấy các công cụ này là các công cụ xây cất trang web phổ biến và nhiều người dùng tương tự như giúp đỡ rất nhiều trong việc xây đắp trang web. Theo tôi, nếu bạn nào kiến tạo web ở nhà mà không ảnh hưởng đến bản quyền thì dùng Subline hoặc Dreamweaver là tốt nhất. Và nếu bạn có planer đi làm các công ty thì bạn nên sử dụng Netbean cho quen vì đa phần các công ty kể cả công ty lớn cũng sử dụng c Netbean vì nó dễ sử dụng, nhẹ, miễn phí.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About mrhoanganh

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Các tiêu chuẩn kỹ thuật khi xây dựng website tư vấn du học

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *