Home / Dịch vụ / Các nguyên nhân tại sao nên dùng dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc khi muốn order hàng Quảng Châu

Các nguyên nhân tại sao nên dùng dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc khi muốn order hàng Quảng Châu

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn nguyên do tại sao nên sử dụng dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc khi muốn order hàng Quảng Châu và phương án khắc phục. Lúc bấy giờ taobao, tmall, 1688, alibaba, Aliexpress đang là một những trang thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc giúp bạn cũng có thể nhiều dòng sản phẩm với đa dạng chủng loại và giá cả phải chăng. Tuy nhiên vì những lý do tiếp sau đây mà việc trực tiếp mua hàng trên taobao, tmall, 1688, alibaba, Aliexpress trở thành việc khó khăn đối với khá nhiều người.

1, Không biết tiếng Trung khi order hàng taobao.

Hiện nay ngôn ngữ Trung không còn quá mới mẻ nhưng với phần lớn người Việt Nam thì việc có thể giao tiếp hay dịch thuật những cụm từ quá chuyên ngành là điều khó không tưởng. Dẫu biết rằng người dùng có thể dùng google dịch nhưng đôi khi sẽ không chính xác và dẫn đến việc mua những sản phẩm không đúng nhu cầu.

2, Phải có thẻ ngân hàng Trung Quốc.

Mặc dù kho của taobao cũng trợ giúp ship hàng cho một số đất nước nhưng trong những số đó KHÔNG CÓ Việt Nam vì vậy nếu muốn order hàng taobao thì bạn phải có cho mình một chiếc thẻ ngân hàng Trung Hoa mà thẻ đó không cung cấp cho người có visa du lịch. Cũng chính vì lẽ đó bạn sẽ phải làm việc với một dịch vụ cung cấp thẻ ngân hàng China để có thẻ ngân hàng China. Và chi phí phải bỏ ra là từ 10 đến 15 triệu. Bạn có sẵn sàng bỏ ra chi phí đó ?

Thẻ ngân hàng Trung Quốc

3, Cần có 1 sim Trung Quốc.

Để có thể mua hàng trực tiếp trên taobao bạn sẽ cần làm việc với một bên vận chuyển ở China để chuyển được hàng về VN. Điều này đòi bạn phải có một sim Trung Quốc sau đó gọi và việc với họ hoàn toàn bằng tiếng China mà như đã nói ở trên việc giao tiếp bằng tiếng Trung thật sự rất khó với không ít người.

4, Thời gian chờ hàng vê rất lâu.

Không chỉ thủ tục rắc rối mà thời gian chờ cũng khá lâu đôi khi bạn sẽ phải chờ cả tháng hoặc thậm chí là 60 ngày cho đến lúc hàng về.

5, Đôi khi chất lượng không đảm bảo.

Có những lúc hàng của bạn sẽ không đúng như trong hình và hoặc sai mẫu do vì một lý do nào khác. Việc bạn có thể làm là chịu đựng nó trong ngậm ngùi.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Dat hang quang chau vui lòng liên hệ tại đây.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Đặt đơn hàng Quảng Châu ship về Việt Nam

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *