Home / Dịch vụ / Các lưu ý lúc dùng cổng xếp điện đúng cách

Các lưu ý lúc dùng cổng xếp điện đúng cách

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Cách đóng mở cổng xếp điện đúng nguyên tắc

Đối với cổng xếp điện tự động việc đóng mở liên tục trên 10 lần sẽ làm motor đầu cổng nóng lên, dẫn đến tình trạng nguồn điện sẽ tự động ngắt. Để khắc phục lỗi này, chúng ta nên chờ cho motor hạ nhiệt rồi mới ban đầu làm việc lại. Để sử dụng cổng điện an toàn, không gây nguy hại cho người qua lại, không được đóng cổng mở bằng điện khi có nhiều người qua lại, đặc biệt đối với trẻ nhỏ bạn cần chú ý nhiều hơn và nhớ để điều khiển cửa tránh tầm tay của trẻ em. Đặc biệt khi mở cổng, chú ý quan sát không để cho người/ trẻ em bấu vào thanh trụ của cổng tránh kẹt tay hoặc bị cuốn.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cửa xếp inox tự động cổng xếp inox giá tại xưởng chi tiết và miễn phí

Lưu bản nháp tự động

Khi nhấn nút đóng, mở cổng dừng cách nhau 03 giây để ổn định tín hiệu. Không để điều khiển ở nơi ẩm ướt, không sử dụng điều khiển khi tay còn ướt, không khô ráo. Khi ấn nút đóng mở phải dứt khoát, không ấn lại nhiều lần. Khi thấy điều khiển không hoạt động nên kiểm tra pin, thay pin khi hết pin. Ngoài ra nếu thấy có âm thanh lạ từ motor thì phải báo ngay cho nhà cung cấp, không tự ý sửa còn nếu như không có chuyên môn.

Thường xuyên kiểm tra mặt nền cổng xếp

Mặt nền cổng xếp có ảnh hưởng trực tiếp đến quy trình vận hành cổng xếp điện tự động. Bởi mặt nền cổng không bằng phẳng sẽ dẫn đến tình trạng cổng chạy lệch tâm, bị cong cổng. Đặc biệt, nếu mặt nền bị dốc, lỗi lõm, không nhẵn thì đầu máy sẽ xô, chạy lệch không áp theo đường thẳng do đầu cổng thường nặng hơn đuôi cổng. Để giải quyết được tình trạng này thì ngay từ khi lắp đặt cổng xếp cần cải tạo mặt nền cổng thật bằng phẳng.

  • Việc bảo trì, bảo dưỡng cổng xếp điện

Không riêng gì máy móc, cổng xếp điện tự động sau một thời khắc sử dụng cần được bảo dưỡng, bảo trì nhằm làm tăng tuổi thọ, giảm thiểu các sự cố hư hồng bất cứ lúc nào xảy ra gây nguy hiểm cho người qua lại, đồng thời làm tăng lên giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ. Chính vì vậy, việc bảo dưỡng, bảo trì định kỳ nên được thực hiện và nhất định không được quên.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tham khảo 4 nguồn sỉ túi xách Quảng Châu giá tốt nhất thị trường

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *