Home / Dịch vụ / Các dòng sản phẩm tạp hóa bán chạy nhất

Các dòng sản phẩm tạp hóa bán chạy nhất

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Lựa chọn được một danh mục các mặt hàng tạp hóa bán chạy là quy trình tiến độ phức tạp, phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ chủ quan đến khách quan khác nhau. Mặc dù vậy có những mặt hàng không phụ thuộc vào bất cứ yếu tố nào mà vẫn bán chạy. Danh sách 7 dòng sản phẩm tạp hóa bán chạy nhất bạn sẽ tìm thấy trong bài viết này sẽ trả lời cho điều đó.

Lựa chọn dòng sản phẩm tạp hóa là  điều khá phức tạp và đòi hỏi ở người sở hữu mô hình có sự tinh ý, sắc bén nhìn nhận sức mua trong vùng. Tùy thuộc vào khu vực, nhu cầu của khách hàng và địa điểm mở của hàng tạp hoá mà các mẫu sản phẩm bán chạy có thể thay đổi. Mặc dù vậy vẫn có một số mẫu sản phẩm thì dù bán ở đâu cũng vẫn có người tiêu dùng, vì nó thuộc vào nhu cầu cơ bản của mỗi cá nhân. Chỉ khác là lượng mua sẽ có thay đổi, như cửa hàng ở đô thị sầm uất luôn bán được không ít hơn là 1 cửa hàng mở ở nông thôn hay dân cư thưa.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Giá kệ siêu thị chi tiết và miễn phí

Lưu bản nháp tự động
 

Danh sách 7 mặt hàng tạp hóa bán chạy nhất mọi thời đại (Ảnh: Internet)

Theo những gì Nhật Minh quan sát, dưới đây là 7 loại sản phẩm tạp hóa bán chạy nhất có thể được coi là mọi thời đại. 7 mặt hàng này thuộc nhu cầu thiết yếu cơ bản nhất của con người cho dù người đó đang sinh sống ở bất cứ khu vực nào.

1. Thực phẩm

Thực phẩm là nhóm hàng cơ bản luôn luôn phải có trong mọi cửa hàng tạp hóa cho dù nó bé hoặc lớn đến cỡ nào. Đa phần mặt hàng thực phẩm này là bán lẻ, giá trị nhỏ và cũng không có yêu cầu cụ thế quả cao nào liên quan đến bảo quản. một số mặt hàng các chủ cửa hàng cần lưu tâm và bổ xung định kỳ như:

Đồ uống: Chú ý chủ đạo đến bia, nước ngọt, sữa tươi, trà (trà túi lọc, trà khô)… và cuối cùng là rượu. Chú ý không nên nhập đồ uống ngoại nếu cửa hàng của bạn không có doanh số đáng kể hoặc tại khu vực nông thôn, miền núi có thu nhập thấp.

Đồ ăn vặt: Đồ ăn vặt luôn có một lượng lớn khách hàng trẻ nhỏ hoặc tâm hồn ăn uống săn đón. sản phẩm snack, bim bim…, sản phẩm này có doanh số bán rất tốt tại Đa phần mọi cửa hàng tạp hóa. Nên bổ xung nhiều mẫu sản phẩm mới theo xu hướng nếu có thể.

Đồ khô: Mỳ gói, mỳ chũ, miến khô, đồ phơi khô (mộc nhĩ, hành, tỏi,…), thực phẩm chế biến khô (thịt bò khô, cá khô, củ cải sấy,…)

Đồ đóng hộp: Đồ ăn đóng hộp như pate gan, xúc xích, thịt xay,

Gia vị: Bột canh, hạt nêm, mì chính, dầu ăn, tương ớt, nước mắm, xì dầu,…

Khác: Nếu diện tích cửa hàng của bạn cho phép, hãy cung cấp thêm gạo (tẻ, nếp), đỗ (xanh, đen đỏ).

2. Hóa mỹ phẩm

Đối với hàng hóa mỹ phẩm nên nhập các dòng sản phẩm thiết yếu, phù hợp nhu cầu sử dụng hàng ngày như dầu gội đầu, dầu xả, dầu rửa bát, nước lau sàn, bột giặt, sữa rửa mặt,… Tuy nhiên, mỗi dòng sản phẩm đều phải tham khảo theo sở thích của khách hàng để chọn ra loại được ưa chuộng nhất, nếu như không thì bạn sẽ phải chọn mua 1 mặt hàng của nhiều các hãng không giống nhau vì nhu cầu mọi cá nhân là khác nhau.

3. Đồ gia dụng

Theo quan sát tại 1 số ít cửa hàng tạp hóa có lượng khách đông thấy một điều thật thú vị cần xem xét. Ở đó tồn tại một số lượng hàng độ gia dụng như móc quần áo, chổi quét nhà, bối rửa bát, dao kéo, đũa thìa,… Những đồ gia dụng này có đặc điểm dễ thay thế, giá trị sản phẩm không lớn và thường xuyên phải sử dụng nên nhanh đến kì thay mới. Đối với mẫu sản phẩm này nên nhập mẫu sản phẩm thông dụng, không quá cao cấp hay kiểu dáng đẹp, vì quan trọng nhất là giá rẻ. Tuy là hàng thông dụng nhưng chất lượng vẫn phải tốt.

4. Mẫu sản phẩm giấy, tã

Có một thực tế đang diễn ra nhiều năm nay, số lượng gia định tụ tập ăn uống và sử dụng giấy ăn thay vì khăn như trước đó kia không ngừng tăng lên. Chúng ta cần chủ động nhập các sản phẩm như giấy ăn hay giấy vệ sinh, giấy ướt, và thậm trí cả bỉm, tã cho trẻ em,… tất cả đều là vật dụng có đặc điểm là tiêu hao nhanh và đưa về lợi nhuận lớn cho cửa hàng. Để khẳng định chính xác rất cần được nhập dòng sản phẩm cao cấp hay nhãn hàng bình dân cần tìm hiểu trước thói quen khách hàng ở quanh vùng, từ từ điều chỉnh dần.

5. Đồ dùng cá nhân

Mặt hàng bán chạy tiếp theo chúng ta cần nhắc đến đó chính là đồ dùng cá nhân cho mọi đối tượng bao gồm cả nam và nữ, trẻ em và người già. Các loại đồ dùng phổ thông phổ biến mà ai ai cũng cần như bàn chải, khăn mặt, kem đánh răng hay dao cạo râu,… Do là một sản phẩm thiết yếu nên hãy định hướng chúng trở thành sản phẩm chủ lực cho cửa hàng tạp hóa của mình.

Có một vấn đề khá đau đầu mà người chủ cửa hàng tạp hóa cần giải quyết là việc phân bố hàng nhập làm sao để cho hợp lý. Dĩ nhiên nhiên rồi, lời khuyên là không thể chỉ nhập một loại mà hãy chọn thật nhiều các nhãn hàng khác nhau với một số ít lượng khá kiêm tốn. Việc nhập theo cách này tuy số lượng ít nhưng bù lại loại sản phẩm lại phong phú, khách hàng có không ít sự lựa chọn.

6. Thẻ điện thoại

Thẻ điện thoại là một trong số nhiều mặt hàng bán rất chạy, nhất là vào các đợt tặng thêm của nhà mang diện ra. mặt hàng này có một lợi thế là hạn rất rất dài, tuy lãi nhỏ nhưng nếu bán được nhiều thì lợi nhuận cộng dồn cũng khá cao. Do đó bên cạnh những mẫu sản phẩm đã nêu trên hãy đăng ký làm nhà phân phối sim thẻ điện thoại với các nhà mạng lớn phổ thông như Viettel, Vinaphone, Mobiphone,… Chú ý  hạn chế hoặc không nhập các thẻ điện thoại của các mạng kém phổ biến, điều này có thể khiến bị đọng 1 phần vốn lưu động.

7. Văn phòng phẩm

Các đồ dùng trong văn phòng phẩm như bút, thước, tập vở, bút xoá, giấy in,… cũng là nguồn hàng mang lợi nhuận cao của tiệm tạp hóa. Đối với loại sản phẩm này không nhất thiết phải nhập vào số lượng lớn và chỉ cần trữ hàng một ít và bán từ từ là cũng có thể thu được lãi.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Đặt đơn hàng Quảng Châu ship về Việt Nam

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *