Home / Bất động sản / Nội thất / Bố trí phòng khách thế nào để hút tiền bạc?

Bố trí phòng khách thế nào để hút tiền bạc?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Phòng khách đóng một vai trò rất quan trọng trong đời sống sinh hoạt cũng giống như trong phong thuỷ. Dưới đây, là một số cách bài trí theo phong thủy phòng khách, giúp đưa về tiền tài và bình an cho gia chủ.
 
 

1. Luôn thông thoáng và vượng khí7

Vì phòng khách là vị trí trung tâm nơi dẫn khí cho cả căn nhà nên khi phòng khách bị bức khí thì các phòng lân cận khác như: Phòng ngủ, bếp và những không gian xung quanh cũng bị bức khí theo. Vì vậy điều đầu tiên của phòng khách cần phải có đó là thông khí.
 
Khi kiến thiết phòng khách, chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh luôn căn cứ vào bố cục của từng ngôi nhà để tính toán kỹ lưỡng, hợp phong thủy, giúp mang về tài lộc và bình an cho gia chủ.
 

2. Sử dụng các loại màu đèn trang trí phù hợp

Sử dụng màu sắc đèn trang trí phải tính toán vị trí nào có thể đặt đèn vàng, vị trí nào có thể đặt đèn trắng để đảm bảo yếu tố cân bằng âm dương trong phong thủy.
 

3. kiến thiết, bố trí nội thất vừa đủ

 

Không nên lạm dụng việc trang trí và sắp xếp nội thất bên phía trong phòng khách để cho phòng chật chội, lộn xộn, u ám và đen tối và ảnh hưởng tới sự thông khí.

4. Ứng dụng màu sắp phù hợp

Sử dụng màu sắc và các vật trang trí phù hợp để tạo không gian tấp nập hài hòa giúp cho phòng khách vừa đẹp vừa sang trọng lại vừa tạo cảm giác dễ chịu và êm ấm khi vào phòng.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

_______________________

Để đáp ứng nhu cầu thị trường Nguyên Gỗ phát triển gia công Chi tiết gỗ cam kết hàng đẹp chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Tạo nét độc đáo cho không gian nghỉ ngơi bởi các mẫu giường 2 trong 1

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *