Home / Bất động sản / Nội thất / Biệt thự 4 tỷ đồng đẳng cấp và sang trọng chuyển tiếp

Biệt thự 4 tỷ đồng đẳng cấp và sang trọng chuyển tiếp

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Biệt thự phong cách chuyển tiếp (transitional style) kết hợp giữa truyền thống với hiện đại, ưu tiên nội thất màu trung tính.

Biệt thự ở khu Nam Phú, quận 7, TP.HCM có diện tích 280 m2 gồm một tầng 1 và hai tầng lầu. Đây là tổ ấm của cặp vợ chồng và một con trai, một con gái.

10 năm về trước, công trình từng sụt lún đất nền và cách bố trí nhà biệt thự không phù hợp với thói quen sinh hoạt của chủ nhà. Đến năm 2021, chủ nhà đưa ra quyết định cải tạo, làm mới không gian sống trong vòng sáu tháng bởi công ty của kiến trúc sư trưởng Nguyễn Như Ý.

Biệt thự hoàn thành xong mang đến cảm giác ấm áp, thân mật và gần gũi khi chủ nhà bước vào. vấn đề đó đến từ làm từ chất liệu, đường vẽ tay nghệ thuật trong không gian và sự kết nối hài hòa giữa không gian trong nhà với bối cảnh xung quanh.

Chủ nhà chọn sang trọng transitional design (họa tiết thiết kế chuyển tiếp) cho biệt thự. đây chính là phong cách được ưa chuộng bởi sự trí tuệ sáng tạo không giới hạn, có chức năng kết hợp các mảng trang trí mang tính đương thời. Sự thú vị của sang trọng này nằm ở khả năng mang những yếu tố mới ứng với từng thời điểm khác nhau, phối hợp với những yếu tố cũ, từ đó tạo nên một thiết kế thống nhất.

phong cách transitional kết hợp truyền thống với hiện đại, ưu tiên nội thất gam màu trung tính như đen, trắng, ngà, xám, be. Họa tiết nhẹ nhàng, hạn chế các chi tiết rườm rà, dư thừa.

Phụ kiện trang trí sống động kết hợp giữa cũ và mới tạo ra sức hấp dẫn thị giác cho toàn bộ không gian.

Khi công trình bước vào giai đoạn kiến tạo cũng là lúc Thành Phố Hồ Chí Minh đang thực hiện giãn cách xã hội. Sau thời khắc chờ đợi nới lỏng giãn cách và một vài khó khăn, êkíp đã hoàn thiện công trình để bàn giao theo quy trình tiến độ.

bên phía trong căn bếp. phong cách chuyển tiếp kết hợp giữa kết cấu, chất liệu và tông màu, sử dụng vật liệu gỗ, vải, da… để làm tăng sự thú vị. Tổng chi phí xây dựng, thiết kế, nội thất (không gồm thiết bị điện tử) của công trình khoảng 4 tỷ đồng.

Một phòng học của các bé với gam màu tươi sáng.

khoanh vùng dưới cầu thang được tận dụng làm góc đọc sách và 'chill' trà chiều của chủ nhà.

Phòng thay đồ lát sàn gỗ xương cá. Chủ nhà cắm nhiều hoa tươi để các góc nhà trở nên nhộn nhịp.

Phòng vệ sinh với gương kiểu cổ điển.

 

 

Hằng Trần

Để đáp ứng nhu cầu thị trường Nguyên Gỗ phát triển gia công Chân gỗ tiện cam kết hàng đẹp chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Dù dùng tông màu pastel nhưng căn hộ này vẫn không hề “gái tính” mà còn”chất chơi”

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *