Home / Dịch vụ / Bí quyết vay tiền mua đất bảo đảm

Bí quyết vay tiền mua đất bảo đảm

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Kinh nghiệm vay tiền mua đất là vấn đề luôn được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng đang dự định đầu tư bất động sản song chưa đủ tài chính, tham khảo ngay bài viết dưới đây để có những lời khuyên hữu ích.

Bao giờ nên vay tiền mua đất?

Những kinh nghiệm vay tiền mua đất dành cho những ai đang có nhu cầu mua đất xây nhà để phục nhu nhu cầu cư trú cho mình và gia đình. Một khi đã kiếm được mảnh đất đẹp, đáp ứng tốt các nhu cầu, còn nếu như không nhanh lẹ “xuống tiền” sẽ mất để mất cơ hội sơ hữu vào tay người khác.

Chính vì thế, nếu giá mảnh đất nằm trong tầm khả năng của mình, nếu vay tiền và có khả năng trả nợ thì bạn nên vay tiền để mua đất. Bạn nên tính toán số nợ để có kế hoạch trả trong một khoảng thời khắc nhất định.

Quý khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt nhanh nhất. Không gặp mặt, không thẩm định, nhận tiền qua ngân hàng trong 15 phút!. Liên hệ vay ngay!

Lưu bản nháp tự động

Khám phá kinh nghiệm vay tiền mua đất

Các hình thức vay tiền mua đất hiện nay

Kinh nghiệm vay tiền mua đất không thể không Tìm hiểu về những hình thức vay vốn. Dưới đây là các hình thức vay tiền mua đất phổ biến nhất.

Vay thế chấp

Vay thế chấp mua đất là hình thức vay cần có điều kiện tài sản đảm bảo cho khoản vay. Ngân hàng sẽ tiến hành xem xét hồ sơ vay thế chấp của bạn. Kiểm tra và định giá tài sản thế chấp của bạn (xe cộ, nhà cửa,…) để ra quyết định có cho bạn vay hay không, khoản vay tối đa là bao nhiêu.

Trong trường hợp ngân hàng xét duyệt cho vay thế chấp để bạn mua đất, tài sản được đem ra thế chấp vẫn thuộc quyền sở hữu của bạn. Tuy nhiên, những loại giấy tờ chứng minh quyền sở hữu của tài sản đó sẽ do phía bên hàng nắm giữ.

Việc có nên chọn hình thức vay thế chấp mua đất hay không phụ thuộc vào vào khả năng tài chính hiện có của bạn. Nếu bạn có nhu cầu vay tiền mua nhà ở đất trả góp trong thời gian dài, bạn có thể lựa chọn hình thức này.

Theo kinh nghiệm vay tiền mua đất, thời hạn vay tín chấp có thể lên đến 25 năm. Tuy nhiên, xem xét là thời gian vay nhiều hay ít còn phụ thuộc vào vào tài sản thế chấp. Bên cạnh đó, lãi suất cho vay tương đối thấp nên tín chấp là hình thức được nhiều khách hàng lựa chọn.

Vay tín chấp

Kinh nghiệm vay tiền mua đất dưới hình thức tín chấp phù hợp với những người uy tín cao, hay nói cách khác là chứng minh được về nguồn thu nhập ổn định.

Hình thức vay vốn này tuy không cần tài sản đảm bảo nhưng mức lãi suất cao hơn vay thế chấp, thời hạn vay cũng ngắn hơn. Nếu bạn đảm bảo khả năng trả nợ ngắn hạn thì có thể lựa chọn hình thức vay này.

Ưu thế của vay tín chấp mua đất là thủ tục vay đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng. Hạn mức vay lớn hay nhỏ còn nhờ vào vào uy tín của bạn. Nếu bạn đã có một số tiền nhất định để mua đất và cần một khoản vay không quá lớn để bù đắp vào phần tài chính còn thiếu của mình thì đó là hình thức vay phù hợp cho bạn.

Kinh nghiệm vay tiền mua đất an toàn

Xác định tình hình tài chính cá nhân

Tình hình tài chính cá nhân là số tiền hiện tại mà bạn có tương tự như khoản thu nhập hàng tháng của mình. Việc Xác định được thực trạng tài chính cá nhân sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm BĐS có mức giá phù hợp.

Kinh nghiệm vay tiền mua đất là bạn chỉ nên mua những mảnh đất mà mình đã đảm bảo 50% giá trị để có thể giảm bớt gánh nặng khi thanh toán nợ về sau.

Xác định các tiện ích xung quanh lô đất

Bạn nên tìm kiếm những mảnh đất cung cấp đầy đủ các tiêu chí: vị trí, tiện ích, phong thủy,… Việc chọn được một mảnh đất phù hợp sẽ giúp chúng ta cảm thấy đáng sở hữu và có động lực để bản thân cố gắng kiếm tiền trả nợ, mau chóng sở hữu hoàn toàn mảnh đất đó.

Còn nếu mua đất kinh doanh, đầu tư thì bạn nên chủ động hợp tác với những chủ đầu tư có tên tuổi, uy tín trên thị trường. Đặc biệt, có sự liên kết với ngân hàng để đảm bảo tính pháp lý với dự án này của bạn. Ưu tiên về yếu tố vị trí của mảnh đất để đảm bảo an toàn cho việc kinh doanh thuận lợi.

Cân nhắc vay tiền ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính

Theo các chuyên gia tài chính, khách hàng khi ra quyết định vay tiền mua đất cần có sự so sánh, đánh giá và lựa chọn tổ chức cho vay kỹ lượng.

Kinh nghiệm vay tiền mua đất khi lựa chọn tổ chức cho vay cần dựa theo các tiêu chí:  lãi vay, thời gian vay, hạn mức vay  và phương thức trả nợ.

Các ngân hàng và tổ chức tài chính hiện nay đều đưa ra các mức lãi suất cạnh tranh cho khách hàng vay vốn mua đất. vì vậy, bạn cần xem xét kỹ về chính sách vay của từng đơn vị để lựa chọn khoản vay phù hợp nhất với mình.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Điểm danh chín thực phẩm tốt với người bệnh gout bạn nên tìm hiểu

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *