Home / Dịch vụ / Bị người yêu đá, chàng trai bỏ thành phố vào rừng sống, nhìn căn nhà mà ngỡ ngàng

Bị người yêu đá, chàng trai bỏ thành phố vào rừng sống, nhìn căn nhà mà ngỡ ngàng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Mark bắt đầu cuộc sống như vậy từ tháng 12/2016. Anh cam kết sống không cần các thiết bị công nghệ đương đại.

Mark Boyle, 38 tuổi, ở Bristol, đã không dùng một bóng đèn điện nào trong suốt 3 năm qua sau khi bị bồ bỏ. Anh cũng không dùng ấm điện, lò nướng hay nghe radio, dùng máy hút bụi hay tivi. Không dùng bất cứ thiết bị điện nào trong nhà, cũng đồng nghĩa với việc Mark không check mail, điện thoại hay cập nhật bất cứ thứ gì trên mạng tầng lớp.

Mark bắt đầu cuộc sống như vậy từ tháng 12/2016. Anh cam kết sống không cần các thiết bị công nghệ hiện đại. Lúc đầu, anh dần tự những thứ đòi hỏi năng lượng điện, sau đó anh đưa mọi thứ lên một chừng độ cực đoan hơn.

Lưu bản nháp tự động

 

Mark quyết định từ máy tính, đóng ắt các account trực tuyến, thẻ tín dụng và loại bỏ mọi thiết bị điện tử như: ấm điện, lò nướng, radio, dùng máy hút bụi, tivi. Không chỉ vậy, Mark tự tay xây dựng ngôi nhà gỗ trong rừng để tránh mưa nắng.

Mark giao du với người nhà qua thơ dại, anh đang viết một cuốn sách xoay quanh những trải nghiệm của mình và từng chữ đều được anh viết ra trên giấy. Anh không có đồng hồ và cũng không muốn dùng chúng. "Tôi ngủ theo ánh sáng, hòa nhịp với tự nhiên, nhịp sống theo mùa", anh giảng giải.

 

 

Ngày ngày anh tự đánh bắt, săn bắn và tìm thức ăn mỗi ngày. Anh cũng tự làm kem đánh răng từ thực vật, hay dùng cây cỏ kiềm mà anh tự trồng để giặt áo quần.

Nhiều người nghĩ Mark là một người lập dị, nhưng anh từng có bằng xuất sắc về tiếp thị, từng là quản lý một công ty thực phẩm hữu cơ. Anh cũng từng có tài khoản Facebook, Twitter và cập nhật thẳng băng. Nhưng Mark muốn thay đổi cuộc sống của mình.

Sau nhiều năm theo đuổi các vấn đề đương đại, Mark giờ đã rời xa tin cậy, đài phát thanh và tivi. "Dĩ nhiên tôi biết về Brexit, và những vấn đề nóng hổi. Nhưng tôi cảm thấy mừng khi thoát khỏi nó", anh nói.

 

 

Mark đánh đổi những lo lắng bình thường, bằng cách đối diện với thực tiễn tìm thức ăn để sinh tồn. Vì thế anh trồng nhiều cây ăn quả, vườn rau, nuôi gà và ong, thí nghiệm để tạo ra lửa bằng cách tạo ra ma sát…

Buổi tối căn nhà của Mark được thắp sáng từ nến và đèn parafin, hơi ấm từ lò đốt gỗ. Mark có những khoảng thời kì dành cho riêng mình như ngồi đọc sách, nhìn lên bầu trời, hay đi bộ qua rừng để hòa nhập với thiên nhiên.

Người đàn ông 38 tuổi kể buổi sáng anh thường ăn bột yến mạch, hay bánh mỳ nướng. Bữa trưa thường là mứt, ăn khoai tây và rau xanh mỗi ngày. Vài bữa trong tuần được bổ sung thêm cá rô, cá thu hoặc cá hồi.

Nội Thất Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Go ghep cao su. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

Mark không phải là một ẩn sĩ, anh không tuyệt tình với thế giới. Anh vẫn đi bộ hàng giờ đến quán rượu tham gia một đêm nhạc truyền thống mỗi tuần, hay uống một ly rượu với bạn bè. Mọi người thú nhận với cách sống của Mark, họ giúp anh những gì có thể, quan tâm hỏi han anh.

Tất nhiên, mọi thứ không phải dễ dàng. Anh cũng thường đói và lạnh, nhiều khi cũng thấy không thoải mái, nhưng Mark nói anh thích ôm những khó chịu đó và cảm nhận chúng. "Tôi ưng ý, tôi chấp thuận cuộc sống như nó vốn có", Mark nói.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Xem qua cách tự order mua hàng Quảng Châu không cần qua trung gian

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *