Home / Bất động sản / Nội thất / Bí kíp trang trí kệ tivi bằng gỗ đẹp, đúng phong thủy

Bí kíp trang trí kệ tivi bằng gỗ đẹp, đúng phong thủy

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Phòng khách là không gian chính, là bộ mặt thứ 2 của một ngôi nhà. Ảnh hưởng của nó lên toàn bộ ngôi nhà là rất rõ rệt. Do đó, việc có 1 phòng khách vừa đẹp vừa cung ứng được các tiêu chí về phong thủy là rất quan trọng. Tuy nhiên, để phân phối được 2 yêu cầu trên cùng 1 lúc thì không phải ai cũng làm được. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách bài trí kệ tivi gỗ đẹp hợp phong thủy.

Hướng dẫn cách bài trí kệ tivi bằng gỗ hợp phong thủy

Vì phong thủy trong nhiều năm quay trở lại đây đang có xu hướng nghiêng về phía Mộc (gỗ). Tuy nhiên, để sao cho kệ tivi vừa đẹp, sang trọng, đẳng cấp vừa hợp phong thủy thì tốt nhất người sử dụng nên chọn những kệ tivi được làm từ những loại gỗ tự nhiên như óc chó, sồi nga hay gõ đỏ.

Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại bàn cafe cam kết giá kho, hàng đẹp, chất lượng, đa dạng mẫu mã. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0986 566 945 – 0888889841.

Lưu bản nháp tự động

Kích thước của chiếc kệ tivi gỗ trong phong thủy cũng rất quan trọng. Bạn hãy chọn những mẫu kệ tivi có size phù hợp với diện tích của phòng khách để tạo được sự hoành tráng. Cũng theo phong thủy, thì những chiếc kệ tivi thuộc hỏa, nên các mẫu kệ tivi có kích thước càng lớn thì hỏa càng mạnh. Do đó, những gia đình không phải hành hỏa thì không nên lựa chọn kệ tivi có kích thước quá lớn để tránh gặp những điều không may mắn tài lộc.

Một vấn đề nữa mà gia chủ cần lưu ý, đó là màu sắc của kệ tivi. Tùy thuộc vào gia chủ mang mệnh gì thì cần chọn màu sắc phù hợp với nguyên lí tương sinh tương khắc. Ví dụ như người mệnh thổ hãy lựa chọn màu nâu đất, màu đỏ…

Quan trọng nhất vẫn là hướng đặt kệ tivi trong phòng khách. Theo các chuyên gia phong thủy thì việc đặt kệ tivi gỗ cho phòng khách phải dựa vào luật ngũ hành.

  • Với những gia chủ mệnh thủy thì cần ngồi hướng Bắc để xem tivi, còn kệ tivi nên đặt ở hướng Nam.
  • Nếu gia chủ mệnh mộc thì cần ngồi ở hướng Đông hoặc Đông Nam,
  • Mệnh Hỏa thì cũng nên ngồi xem tivi tại hướng Nam
  • Kim là phía tây và Tây Bắc
  • Gia chủ mệnh thổ thì nên ngồi hướng Tây nam

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Những màu sơn nhà đẹp, không bao giờ lỗi mốt

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *