Home / Dịch vụ / Bí kíp để chọn giá kệ cho đúng và công dụng?

Bí kíp để chọn giá kệ cho đúng và công dụng?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Chọn lựa giá kệ đúng trong kinh doanh siêu thị, cửa hàng tạp hóa là mắt xích quan trọng giúp đỡ tốt cho giai đoạn bán hàng thuận lợi hơn, tạo nên tiện ích mua sắm cho quý khách. Vậy làm sao để lựa chọn giá kệ cho đúng và kết quả?, đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng mới tìm đến Nhật Minh quan tâm và cần câu trả lời.

Tại các cửa hàng tạp hóa hay siêu thị, nhà sách, shop thời trang, cửa hàng mĩ phẩm… việc trưng bày hàng hóa là yếu tố tiên quyết giúp khách hàng phần nào có thể định hình được danh sách sản phẩm đang được cung cấp tại đây, có đúng nhu cầu của mình không sau đó mới dẫn tới hoạt động lựa chọn, tham khảo giá và quyết định mua sắm và chọn lựa. Nếu bạn là 1 nhà đầu tư đang có định hướng đầu tư vào lĩnh vực bán lẻ thì công việc làm sao để lựa chọn giá kệ cho đúng và hiệu quả cần dược ưu tiên hàng đầu bởi quá trình hoạt động sau này, tính hiệu quả của cửa hàng quyết định hầu hết từ lựa chọn này.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Kệ siêu thị chi tiết và miễn phí

Lưu bản nháp tự động
Làm sao để lựa chọn giá kệ cho đúng và hiệu quả? (Nguồn: Internet)

Sở hữu một không gian cửa hàng có vị trí đẹp, không gian rộng rãi, ánh sáng và màu sắc hài hòa đã là 1 trong điểm mạnh hơn các cửa hàng lân cận trong vùng, công việc phân khu hàng hóa trên các sản phẩm giá kệ được thiết kế phù hợp với sản phẩm là cách truyền tải tốt nhất thông điệp của người ngưới bán đến người tiêu dùng. Việc lựa chọn giá kệ đúng sẽ giúp thương hiệu của sản phẩm tương tự như cửa hàng được nâng tầm nên tầng cao mới.

Một sự đòi hỏi cần thiết từ phía người quản lý chính là cần có cặp mắt thẩm mĩ, đứng trên góc độ của đại phần nhiều người tiêu dùng hàng để bố trí các loại tủ, giá kệ hàng hóa làm làm sao cho hợp giúp nhiều khách hàng hàng cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi lựa chọn. Khi bạn đã hiểu được vị trí, định hình được đẳng cấp không gian phù hợp sẽ giúp bố trí sản phẩm đúng chỗ. Bảo đảm tính làm đẹp khi trưng bày đúng đủ sản phẩm, đúng giá tại thời điểm, đủ sản phẩm, không phải là có bao nhiêu sản phẩm ráng trưng cho hết bấy nhiêu điều đó chỉ khiến phản tác dụng, khiến người tiêu dùng hàng cảm thấy ngột ngạt và phân vân trước hàng loạt các sản phẩm.

Mặt khác, sự ra đời của giá kệ hàng hóa cũng nhằm mục đích cung cấp cho người dùng chiến thuật kinh tế công dụng trong việc lưu trữ và trưng bày hàng bán lẻ, hàng thời trang, hàng trưng bày hoặc ngay cả những loại sản phẩm công nghiệp. Công việc lắp đặt đơn giản có thể được thực hiện mà không có công cụ hỗ trợ đặc biệt, thiết lập một cách dễ dàng sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.

Hiện nay để thỏa mãn nhu cầu của nhiều ngành hàng nhiều mặt hàng nên giá kệ trưng bày sản phẩm cũng tương đối đa dạng và phong phú về size, mãu mã. Thông thường chúng được làm chủ yếu bằng sắt sơn tĩnh điện, có độ bám dính cao tinh giảm được tình trạng han gỉ, màu sắc bắt mắt có thể sơn theo màu yêu cầu của khách hàng, có 3 – 4 tầng được dùng nhiều trong các siệu thị, các cửa hàng tiện dụng phục vụ 24/ 24h với nhu cầu trưng bày được nhiều hàng hóa với tải trọng lớn ưu tiên dễ lấy, dễ lựa chọn.

Xây dựng dòng giá kệ cho siêu thị thường khá dễ dàng và đơn giản, dễ lắp đặt, có kệ đôi giúp bày trí sản phẩm được tốt nhất. Tại phần đông các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện nghi, siêu thị mini hoặc bất kỳ siêu thị cỡ lớn nào cũng cần sử dụng kệ siêu thị. Kệ siêu thị cũng lựa chọn lý tưởng cho một những địa điểm bán lẻ bao gồm các hiệu thuốc, quán trưng bày sản phẩm, như sơn, hay quán cà phê… Tính ứng dụng của sản phẩm giá kệ, bày hàng rất to lớn, nó thực hiện trưng bày hàng hóa tại mọi địa điểm, mọi không gian, trợ giúp nâng tầm sản phẩm cao nhất về mặt Bức Ảnh tạo cơ hội tìm kiếm cho người dùng.

Ngoài ra đối với một số mặt hàng cao cấp, có tải trọng lớn có giá trị như đồ điện tử, điện thoại, đồng hồ cao cấp, laptop…  việc lựa chọn kệ cũng cần chú ý kĩ lưỡng hơn. Các loại giá kệ thường được sử dụng phải đảm bảo an toàn sự sang trọng hơn như làm bằng gỗ, hay mdf phun sơn… giúp tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng khi tham quan lựa chọn cảm thấy sản phẩm sang trọng, và có thể dùng thử trải nghiệm ngay tại quầy… Đối với một số mặt hàng đắt tiền như trang sức thường sẽ được đặt trong tủ kính thêm hiệu ứng ánh sáng, kích thích sức mua của người dùng.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Cách hạ sốt nhanh chóng cho trẻ nhỏ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *