Home / Bất động sản / Nội thất / Bị bỏ không nhiều năm, ngôi nhà Pháp xưa vẫn đẹp rực rỡ

Bị bỏ không nhiều năm, ngôi nhà Pháp xưa vẫn đẹp rực rỡ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Ngôi nhà bị lãng quên trong suốt 70 năm cho đến khi có người đến. Và toàn bộ đồ nội thất trong nhà đều trở thành các 'kho báu".
 
Bạn đã bảo giờ tưởng tượng đến một ngày mình được 'trở về quá khứ'? Ngôi nhà Pháp cổ này thực sự đã đem về trải nghiệm như vậy cho nhiều người khi họ cảm thấy mình thực sự lắng đọng trong một không gian đã bị bỏ rơi và nguyên vẹn trong suốt 70 năm.

Căn biệt thự tráng lệ và trang nghiêm này từng thuộc về nữ diễn viên người Pháp và nhà xã hội Madame De Florian. Cô rời khỏi khu vực miền nam nước Pháp vào khoảng thời gian 1942 trong chiến tranh thế giới thứ hai nhưng vẫn giữ ngôi nhà mình ở gần nhà hát Opéra Garnier,Paris với hy vọng trở về.

Bà qua đời ở tuổi 91 mà không bao giờ đặt chân lại vào căn hộ của mình một lần nữa mặc dù vẫn trả tiền cho nó cho đến khi qua đời.

Căn hộ sang trọng, bị bỏ quên theo thời gian, cho đến vừa mới đây khi một người bán đấu giá vào căn hộ của cô. Những gì ông tìm thấy, dù ẩn dưới lớp bụi dày, là một trong những kho báu với nhiều hiện vật lịch sử, tác phẩm nghệ thuật cổ…

Lưu bản nháp tự động
Tất cả các đồ nội thất vẫn còn vẹn nguyên như thể cô diễn viên vẫn ở đó ngày hôm qua

Ở thời đó, nếu trong nhàcó tiêu bản động vật chứng tỏ người đó rất giàu có

Các bức tranh được bán ra 2,1 triệu euro và mỗi mặt hàng nội thấtcòn lại bên trong căn hộ cũngsẽ có giá trị hàng ngàn euro

Căn hộ y hệt như một bài học lịch sử, cho thấy thêm những gì cuộc sống đã diễn ra và thịnh hànhtrong thời khắc đó ở Paris.

Cả những sản phẩm lặt vặt như gương, lược, đồ trang điểm,…không hề bị suy chuyển

Đến nay, ngôi nhà này thực tế vẫn thuộc về nữ diễn viên quá cố

Một bức tranh chân dung vẽ Madame De Florian trong nhà.

Nội Thất Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại go ghep. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.
 

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Tạo nét độc đáo cho không gian nghỉ ngơi bởi các mẫu giường 2 trong 1

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *