Home / Bất động sản / Nội thất / Bày trí nhà bếp thành nơi đẹp lung linh theo style Scandinavia

Bày trí nhà bếp thành nơi đẹp lung linh theo style Scandinavia

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Ai cũng biết rằng, Bắc Âu là xứ sở của tuyết, của thế giới băng giá cho nên không có gì là lạ khi phong cách Scandinavia có Color chính là màu trắng.

Trên thực tại, bạn có thể bắt gặp rất nhiều căn bếp có màu trắng là chủ đề xuyên suốt từ sàn nhà cho đến trần, do đó cách trang trí này rất phù hợp với những căn bếp diện tích nhỏ vì màu trắng vốn mang lại cảm giác có một căn bếp sạch sẽ và hào phóng hơn.

5 cách đơn giản tiếp sau đây sẽ giúp bạn biến bếp ăn trở nên hiện đại và tinh tế theo phong cách Scandinavia.

1. Gian bếp với màu trắng chủ yếu

Trong phong cách nội thất Scandinavia, màu trắng được sử dụng xuyên suốt từ những bức tường lên tới tận trần nhà, thậm chí cả sàn nhà cũng sử dụng gạch lát trắng, gỗ sơn trắng. Đối với những phòng bếp nhỏ, nội thất màu trắng và khung cửa sổ mở rộng khiến góc đun nấu bừng sáng và chứa chan hứng khởi.

2. Đừng bỏ qua nội thất tối màu trong gian bếp

Bạn đừng bao giờ nghĩ một cách máy móc rằng, phong cách Scandinavia là chỉ sử dụng tông màu trắng. Hãy biến tấu một chút để giúp căn bếp có nhiều màu sắc hơn như màu đen hay xanh navy. Chỉ việc sử dụng ở một vài đồ vật là bạn sẽ cảm thu được sự khác lạ mà mình mang đến cho nội thất để góc nấu ăn không bị nhàm chán khi chỉ có một tông màu trắng.

3. Sáng tạo trong từng chi tiết nơi bếp ăn

Nếu yêu thích sự thanh lịch và nét phá cách của kiến trúc Bắc Âu thì bạn có thể thể hiện gu thẫm mỹ của mình duyệt những bức tường thô, chiếc đèn, bộ bàn ghế, hay tấm gương trang trí tinh xảo mà bạn đã dày công sưu tập trước đó.

4. Sử dụng nội thất gỗ trong nhà bếp

Một trong những đặc trưng tiêu biểu của phong cách Scandinavia chính là sử dụng những vật liệu có nguồn gốc từ tự nhiên như đá, mây, tre và gỗ..trong đó gỗ luôn là yếu tố chủ đạo với những mẫu tủ bếp đẹp, kệ chén giữ được giữ nguyên Color mang đến sắc thái riêng cho từng cho căn bếp.

5. Không gian bếp tràn ngập ánh sáng tự nhiên

Khu bếp ăn xây đắp hoàn hảo theo phong cách Scandinavia sẽ là phòng bếp với những khung cửa sổ lớn để đón nhiều nhất ánh sáng có thể vào phòng. Nếu gia đình bạn chật hoặc không có cửa sổ bạn có thể dùng ánh sáng nhân tạo để mang lại không gian ấm áp cho gian bếp.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

TOP 7 mẫu gỗ có mùi thơm đặc trưng, giá trị nhất

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *