Home / Dịch vụ / Barie tự động – điều hành và kiểm soát giao thông đạt kết quả

Barie tự động – điều hành và kiểm soát giao thông đạt kết quả

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Thanh chắn barie chính là giải pháp giải quyết ùn tắc giao thông và điều hành và quản lý bãi đỗ xe, trạm thu phí thông minh và công dụng. Tại các bãi đỗ xe, bảo vệ cũng không thể điều hành và kiểm soát tình trạng công nhân, nhân viên và khách hàng ra vào, vạch kẻ phân làn thỉnh thoảng trở nên vô dụng, camera cũng không nhận dạng được gây mất trật tự, có thể xảy ra tình trạng bị kẻ gian đột nhập, mất tài sản.

Tại các trạm thu phí, nếu như không có thanh chắn barie, xe sẽ chạy lung tung, không vào làn, ngược chiều, có thể gây tai nạn và nhanh chóng vượt qua vạch trên quốc lộ, trốn không nộp phí.

Giải pháp nhanh chóng, hiệu quả mà công ty mang đến cho người tiêu dùng, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và bảo đảm trật tự giao thông cho các công trình là barie tự động. Thiết bị thông minh có chức năng điều tiết, phân luồng giao thông cũng như kiểm soát xe ra vào tại các khu công nghiệp, cơ quan, xí nghiệp, trạm thu phí. Thanh chắn barie hoạt động tự động bên dưới sự điều khiển từ xa, linh hoạt và hiện đại.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barrier tự động chi tiết và miễn phí
 

Lưu bản nháp tự động

Để giải bài toán ùn tắc giao thông tại các ngã ba, ngã tư giờ cao điểm, thanh chắn barie đóng mở linh hoạt, một cách khoa học, dùng để phân bố lượng xe đi qua, nhằm tránh hiện tượng ùn tắc kéo dài. Bên cạnh đó cũng nên triển khai lan can  chia cách giữa 2 làn đường để khống chế hiện tượng người đi xuôi lấn hết phần đường của người đi ngược, hạn chế mở ngã rẽ tại các điểm trọng yếu. Trường hợp có ngã rẽ, sử dụng thanh chắn barie cần thẳng để khống chế các hướng đi không giống nhau.

Chi phí lắp đặt thanh chắn barie tại các ngã rẽ, chống ùn tắc giao thông khá rẻ mà hiệu qủa đem đến cao, khống chế được những đối tượng tham gia giao thông ý thức kém, hạn chế tắc đường. Nếu thực hiện lắp đặt barie tự động tại các ngã rẽ thì vào những giờ cao điểm, “barie người” không phải làm việc, tiết kiệm được thời gian và nhân lực.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Điểm danh chín thực phẩm tốt với người bệnh gout bạn nên tìm hiểu

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *