Home / Dịch vụ / Bạn có biết mua hàng Quảng Châu online chỗ nào chưa?

Bạn có biết mua hàng Quảng Châu online chỗ nào chưa?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Hiện nay, việc mua hàng Quảng Châu Online là hình thức nhập hàng phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt được ưa chuộng bởi những những kinh doanh nhỏ lẻ, các tổ chức, cá nhân không có điều kiện, thời gian để đi đánh hàng trực tiếp. Tuy nhiên, nên mua hàng Quảng Châu qua mạng ở đâu và mua như thế nào? Đang là vấn đề được  nhiều người dân bước đầu kinh doanh nguồn hàng này tại nước ta quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ nơi mua hàng uy tín và cách mua hàng Online thông minh, đảm bảo nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Đặt hàng Tmall vui lòng liên hệ tại đây.

Lưu bản nháp tự động
 

Mua hàng Quảng Châu Online trên các web thương mại điện tử

Với sự tiến lên của công nghệ internet và ngành thượng mại điện tử, tại Trung Quốc đã lộ diện nhiều web thương mại nổi tiếng như Taobao, 1688, Tmall, Alibaba…. Đây chính là những trang web mua bán hàng hóa thông dụng nhất lúc này, là địa chỉ mà nhiều chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng khi mua hàng Quảng Châu Online.

Tại sao nên nhập hàng Quảng Châu trên web thương mại điện tử?

Đối với những cá nhân, tổ chức không thể đi đánh hàng Quảng Châu thì hình thức mua hàng trên web thương mại điện tử là giải pháp rất tốt. Bởi qua đây bạn sẽ nhận được:

+ Hàng hóa giá rẻ, giá sỉ ưu đãi: Hầu hết các trang web mua bán hàng hóa Online ở Trung Quốc đều có người bán đang kí shop bán hàng mà không thu phí. Và nhiều phần người bán đều là những đơn vị trực tiếp sản xuất sản phẩm. Vậy nên tất cả hàng Quảng Châu tại chỗ này đều được với mức giá tại xưởng, có giá sỉ ưu đãi khi mua số lượng lớn.

+ Chủ động trong quá trình mua hàng: Các loại sản phẩm luôn được cập nhật tình trạng trên các web, mọi người có thể dễ dàng mua hàng ở bất cứ nơi đâu, chủ động về thời gian, có thể mua hàng ở bất cứ thời điểm nào. Chỉ cần có máy vi tính, điện thoại kết nối internet giao dịch mua bán có thể thực hiện dễ dàng.

+ Tiết kiệm công sức, chi phí: Nếu đi đánh hàng tại Quảng Châu bạn sẽ có trực tiếp đánh giá được sản phẩm nhưng lại mất công sức đi lại, chi phí ăn ở, di chuyển và thuê thông dịch. Nhưng khi sử dụng hình thức mua hàng Quảng Châu Online trên các web dịch vụ thương mại điện tử bạn sẽ không tốn sức và tiền cho các vấn đề trên.

1 số trang web bán hàng Quảng Châu uy tín, phổ biến

Taobao: Là một trang web nổi tiếng và thông dụng, được không ít người biết đến nhiều nhất khi mua hàng Trung Quốc giá bèo. Hàng hóa trên Taobao rất đa dạng, với rất đầy đủ các mẫu sản phẩm thời trang, gia dụng và điện tử,…có giá thành tốt. Trang web cho phép khách hàng tương tác trực tiếp với người bán để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm. Nhưng lại bị tiêu giảm về thanh toán và vận chuyển. Tabao chỉ chấp nhận giao dịch thanh toán nội địa và có nhiều nơi chỉ vận chuyển nội địa Trung Quốc.

1688: Là trang web được lập ra để phục vụ mua bán trong nội địa, do đó, trên web chỉ có tiếng Trung. Trên đây cũng có hàng hóa đa dạng, đầy đủ mọi mặt hàng Quảng Châu giá rẻ. Tuy nhiên quá trình giao dịch, vận chuyển khá rườm rà, không hỗ trợ vận chuyển thế giới.

Alibaba: Alibaba là trang web thương mại lớn tại Trung Quốc có quy mô nước ngoài, mọi khách hàng trên thế giới đều có thể mua hàng nên tại chỗ này giúp đỡ nhiều ngôn ngữ, khách hàng có thể dễ dàng khai phá thông tin về sản phẩm. Bên cạnh đó, cách đăng kí tài khóa cũng khá dễ dàng và đơn giản, chấp nhận thanh toán giao dịch nước ngoài nhưng có thể nhận hàng lâu.

Tmail: Cũng là trang web mua hàng Quảng Châu Online được người dân Việt ưa chuộng. Chất lượng hàng tại đây khá cao và có mức giá thấp Tuy nhiên lại không phong phú và đa dạng so với các trang web khác và không hỗ trợ vận chuyển thế giới.

Những khó khăn và lo lắng khi mua hàng Quảng Châu Online

Khi mua hàng Online, bạn chỉ biết được thông tin mô tả về sản phẩm, được chiêm ngưỡng hình ảnh qua web ( có thể không phải là Bức Ảnh thật) nên sẽ không thể đáng giá, kiểm tra về chất lượng, mẫu mã sản phẩm. Vì vậy nhiều khách hàng lo ngại sản phẩm không chất lượng, thông tin không chính xác, tiền mất tật mang khi mua hàng.

Bên cạnh đó, còn nếu như không biết tiếng Trung, quá trình mua hàng, giao dịch với người bán trở nên khó khăn và tốn nhiều thời điểm, khó tiếp cận người bán và không hiểu hết về sản phẩm.


 

Ngoài ra, việc thanh toán cũng sẽ gặp khó khăn nếu bạn không có thẻ thanh toán nội địa Trung Quốc hay thẻ thế giới.

Có thể gặp rủi ro khi vận chuyển, hàng hóa bị hư hỏng hoặc bị thất lạc, thời điểm vận chuyển lâu.

Giải pháp mua hàng Quảng Châu Online thông minh, an toàn, tiết kiệm

Để bảo đảm hàng về đúng số lượng, đủ mẫu mã, chất lượng và nhanh chóng cũng không mất thời khắc mua hàng, không phải lo lắng về ngôn ngữ về thanh toán thì bạn nên lựa chọn dịch vụ order và vận chuyển hàng Quảng Châu uy tín.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Khám phá nét lãng mạn của mùa thu nước Úc

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *