Home / Dịch vụ / Bạn có biết 6 bước làm cổng xếp chạy điện chuẩn nhất

Bạn có biết 6 bước làm cổng xếp chạy điện chuẩn nhất

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Cổng xếp đang là sản phẩm được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay, đặc biệt là cổng xếp Inox chạy điện. Mặc dù vậy, để có được một sản phẩm hoàn chỉnh để sử dụng là cả một tiến độ. Vậy cách thi công cổng xếp Inox như thế nào là đúng mực? Hãy khám phá ở bài viết ngay sau đây.

Cổng xếp chạy điện phù hợp cho những công trình nào?

Lưu bản nháp tự động

Cũng giống như các loại cổng xếp khác, cổng xếp inox là loại cổng xếp đóng mở được sản xuất từ nguyên liệu inox cao cấp kết hợp với hệ thống motor điện tự động giúp cho việc sử dụng trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn. Hệ thống motor điện được thiết kế phù hợp với trọng lượng của cổng giúp cho quy trình tiến độ di chuyển trở nên linh hoạt hơn. Bên cạnh đó, hệ thống cổng xếp có thiết kế tối ưu, giúp cổng vừa không gồ gề lại thuận tiện, tiết kiệm được diện tích bề mặt và không gian xung quanh.

Chỉ bằng những thao tác nhẹ nhàng ở trên remote, bạn đã có thể khởi động và sử dụng cổng xếp inox. Các hoạt động đóng mở được thực hiện nhanh chóng, mượt mà, không làm mất nhiều thời gian sử dụng.

Cổng xếp Inox tự động có kích thước lớn hơn so với những loại khác, chính vì thế cổng xếp Inox sẽ phù hợp với các công trình như:

  • Cửa cổng chính của khu công nghiệp, xí nghiệp
  • Tại các cơ quan nhà nước
  • Tại các trường học, trung tâm dạy nghề
  • Tại các trụ sở, chi nhánh ngân hàng
  • Tại các bệnh viện,…

6 bước thi công cổng xếp Inox chuẩn nhất

Có 6 bước cơ bản trong quá trình thi công cổng xếp inox đạt chuẩn bao gồm:

Bước 1: Gia cố đà sắt hoặc khung nhôm

Trước khi lựa chọn lắp đặt cổng, bạn cần chọn loại phần đà hay khung nhôm có tác dụng chịu lực tốt, phù hợp với độ dài và trọng lượng của cổng. Quá trình gia cố cần được tiến hành tỉ mỉ từng chi tiết để đảm bảo trong quá trình hoạt động không gây ra tiếng ồn quá lớn.

Bước 2:  Gắn hệ rail trượt lên đà sắt

Công đoạn này đòi hỏi độ chính xác và tỉ mỉ cực kỳ cao, đảm bảo an toàn độ thẳng của rail để cho cổng xếp khi hoạt động được mượt mà hơn.

Bước 3: Lắp hệ thống motor, puly,…

Ở công đoạn này, người thợ lắp đặt cần được cố định motor và puly thật chắc chắn để đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong tiến độ vận hành hệ thống. Bên cạnh đó, đường dây điện nguồn và tín hiệu điều khiển cần phải cố định, được lắp nối nhỏ gọn, tránh tiếp xúc với rail và dây đai để đề phòng trường hợp chập điện gây cháy nổ.

Bước 4: Lắp kính vào bánh xe

Thợ lắp đặt cần tiến hành lắp kính cân đối với bánh xe cổng xếp giúp tránh trường hợp làm mòn rail, mòn bánh hay thậm chí là lệch cả hệ thống.

Bước 5: Lắp cửa vào ray

Các thao tác được sử dụng khi lắp cửa vào đường ray rất cần phải khéo léo và chuẩn xác để không làm mòn lớp sơn trên thanh ray.

Bước 6: Điều chỉnh gia tốc đóng mở cổng

Bật công tắc nguồn, điều chỉnh vận tốc và các tính năng khác cho vừa với mục đích sử dụng và đảm bảo an toàn, không gây nguy hiểm cho người ra vào.

Để đảm bảo chắc chắn, hãy chờ khoảng 30 phút sau khi điều khiển cổng hoạt động để bảo đảm rằng cổng thật sự ổn định và an toàn.

PTH Vina đơn vị chuyên lắp đặt cong xep inox gia re trọn gói, không phát sinh,Bảo hành chính hãng.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Đẩy mạnh cho vay thu mua, kinh doanh thóc, gạo

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *