Home / Dịch vụ / Web-Marketing-Seo / Ba sự việc cần chú ý khi xây dựng web bán hàng online

Ba sự việc cần chú ý khi xây dựng web bán hàng online

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Ngày nay việc xây dựng website hay tạo web bán hàng đã quá phổ cập, bất kỳ một địch thủ nào của bạn có thể bỏ thời điểm ngắn để tiếp cận, hoặc bỏ ra 1 số tiền nhỏ cũng có khả năng sở hữu website bán hàng đơn giản dễ dàng. Muốn bán được hàng bạn luôn cần chuyên nghiệp hơn đối thủ. Bỏ ra thật nhiều tiền để xây dựng một website bán hàng chuyên nghiệp, trả tiền cho một đội ngũ kỹ thuật hay lập trình viên để sở hữu một website chuyên nghiệp là sự lựa chọn của không ít công ty vừa và nhỏ.
Vì thế, khi thiết kế web, bạn cần để ý 3 vấn đề sau để có một trang web chuyên nghiệp và bài bản:

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Thiết kế web bán hàng wordpress vui lòng liên hệ tại đây.

1- Dễ dàng thay đổi giao diện website.
Ở nước ta, mỗi mốc thời gian những năm đều gắn liền với mỗi sự kiện khác nhau. rất có khả năng là sự kiện dân tộc, quốc gia (Tết Nguyên Đán, Quốc Khánh,..) hoặc sự kiện chung với nhân loại (Nô en, Tết Dương lịch, 8/3,..). Nhưng là một website Thương mại dịch vụ điện tử, để thu bán rất chạy hàng và làm nên bắt mắt cho website của mình, thì điều kiện rất cần được có là một trong những website với tùy biến giao diện.

Với mỗi dịp không giống nhau bạn nên chuẩn bị một template không giống nhau, nhằm tránh sự nhàm chán cho khách thăm. điều này cũng thể hiện được sự bắt kịp xu thế của doanh nghiệp khiến cho khách hàng cảm giác thoải mái và dễ chịu.
Mặc dù cũng cần phải chú ý không chính vì thế mà bạn lạm dụng vấn đề này. Một website thay đổi giao diện xoành xoạch không có cái chất riêng sẽ không bao giờ đứng được trong lòng khách thăm. Hãy tận dụng tối đa các dịp lễ lớn nhưng cũng đừng lợi dụng nó để biến website của bạn thành 1 con tắc kè.

2- Bố cục website chi tiết tới từng trang web.

Website càng chi tiết chứng minh được sự quan tâm của chủ website đó không chỉ dành cho gian hàng online. Nó còn thể hiện sự chăm lo của họ với cảm nhận của khách hàng. Bất kỳ ai ai cũng muốn ghé thăm một website giới thiệu hoặc bán những sản phẩm được bố trí một cách hợp lý và phải chăng và quan tâm bức ảnh, giao diện dễ nhìn. Các phần Header, Menu, Content, Footer,.. được phân định rạch ròi giúp cho khách đỡ mất thời gian lần mò tìm kiếm cách sử dụng. Bạn sẽ giữ chân được một số lượng không nhỏ khách hàng giận dữ không muốn mất quá nhiều thời điểm vào việc tìm hiểu các chức năng của websie.

Lưu bản nháp tự động

Hãy để khách hàng trải nghiệm một website bài bản và chuyên nghiệp, rõ ràng.

3- Tùy biến nhóm quảng cáo, nhóm sản phẩm, nhóm tin tức

Với việc kinh doanh điện tử, các nhóm sản phẩm, chiến dịch quảng cáo, tin tức bộ quà tặng kèm theo cần được cập nhật và thay mới thường xuyên và mới nhất. Đặc biệt là quảng cáo và khuyến mãi, việc này giúp cho khách hàng siêng năng ghé thăm trang web của bạn hơn để cập nhật những thông tin .
Hẳn nhiên khi cập nhật 3 điều này, bạn cũng tự hiểu được sự háo hức của khách hàng khi đón nhận những nhóm quảng cáo mới, sản phẩm mới toanh hay tin tức khuyến mãi mới. Những thông tin cũ hoặc không hợp lí cần được gỡ bỏ thay vì bắt khách hàng phải nhai đi nhai lại những thông tin mà họ nhắm mắt cũng đọc được đó là gì.

Trên đó là 3 điều bạn cần xem xét khi xây dựng web bán hàng online. Những điều trên đây không phải là tất cả, nhưng hi vọng nó sẽ là những gợi ý tốt cho bạn khi tiến hành xây dựng cho mình hoặc doanh nghiệp của mình một website bài bản và thu hút người xem.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Các tiêu chuẩn kỹ thuật khi xây dựng website tư vấn du học

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *