Home / Bất động sản / Nội thất / 7 loại cây cực tốt để đặt trong phòng tắm

7 loại cây cực tốt để đặt trong phòng tắm

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


7 loại cây tốt nhất có thể để đặt trong phòng tắm

 

(Dân trí) – Cây xanh là một cách trang trí phòng tắm dễ dàng và không tốn kém. Nhưng bạn đã biết những loại cây nào sẽ tương xứng cho không gian phòng tắm?

Trong các không gian của căn nhà thì phòng tắm thường được cho là có vẻ bên ngoài tẻ nhạt nhất. tuy vậy, bạn vẫn có thể làm cho nó trở nên sống động và tươi sáng bằng cách mang cây trồng vào không gian này.

Nếu như bạn không chắc loại cây nào là cực tốt để trưng bày trong một khoanh vùng nhỏ và tiếp tục thiếu ánh nắng mặt trời như phòng tắm thì đây chính là gợi ý cho bạn.

Cây xanh làm cho không gian phòng tắm sống động hơn (Ảnh: House Beautiful).

Tùy thuộc vào vị trí và thiết kế kiến thiết của phòng tắm, khoanh vùng này có thể không nhận được nhiều ánh sáng thoải mái và tự nhiên giống như những không gian khác của ngôi nhà. Bạn hãy lựa chọn những loại cây có thể sống được trong điều kiện ánh sáng yếu, mở cửa sổ và rèm khi phòng tắm không sử dụng và thỉnh thoảng đưa cây ra bên ngoài trời để đón nắng.

Ngay cả khi có hệ thống thông gió đầy đủ, phòng tắm vẫn ẩm ướt và đôi khi nóng nực. Loại môi trường này không phù hợp với tất cả thực vật, vì vậy bạn cần phải điều tra nghiên cứu một chút. Các loài thực vật như dương xỉ, lan, xương rồng và các giống nhiệt đới khác không ngại nóng và ẩm.

có tương đối nhiều loại cây tương xứng cho không gian phòng tắm (Ảnh: The Little Botanical).

form size có thể là một yếu tố gây khó khăn khi trang trí phòng tắm vì chúng thường được thiết kế theo phong cách để cân xứng với những thứ cần thiết như bàn trang điểm, vòi hoa sen, bồn tắm và nhà vệ sinh. Nếu bạn không có khá nhiều không gian, hãy thử trưng bày chúng trên bàn trang điểm, bệ cửa sổ hoặc sử dụng các chậu treo.

Dưới đây là các loại cây tốt nhất cho phòng tắm:

Lô hội: Do nhu cầu về nước thấp, cây lô hội có thể sống được trong môi trường ẩm ướt. Loại cây chữa bệnh này cũng tương đối tốt để chữa cháy nắng, vết cắt và vết côn trùng cắn (Ảnh: Imgur).

Dương xỉ Boston: Dương xỉ Boston có nguồn gốc từ các môi trường cận nhiệt đới và nhiệt đới nên chúng phát triển mạnh ở những nơi có độ ẩm cao. Hãy đặt hoặc treo cây ở gần cửa sổ phòng tắm vì chúng cần nhiều ánh sáng (Ảnh: Gardening Know How).

Bàng Singapore: Nếu bạn có một phòng tắm rộng tràn ngập ánh sáng mặt trời, bàng Singapore sẽ là một trong lựa chọn hoàn hảo cho không gian này. Lá cây này ưa ánh sáng, vì vậy hãy nhớ đặt cây gần cửa sổ (Ảnh: Pinterest).

Trầu bà: Cây trầu bà cách tân và phát triển mạnh trong không gian ít ánh sáng và ít nước, thậm chí ngay cả môi trường nhiệt độ cao. Chậu trầu bà trong phòng tắm là 1 ý tưởng phát minh hoàn hảo. Những chiếc lá xanh lè xếp thành mang đến cho không gian sức sống (Ảnh: Stylish).

Phong lan: Phong lan có nguồn gốc từ rừng nhiệt đới, vì vậy, phòng tắm là 1 nơi hoàn hảo cho loại cây này. Loại cây này không cần nhiều nước nhưng càng nhiều ánh sáng thoải mái và tự nhiên và luồng không khí càng tốt (Ảnh: BHG).

Lan ý: Loại cây trồng trong nhà dễ này rất dễ chăm lo, phát triển mạnh mà không cần vô số nước hay ánh sáng mặt trời. Lan ý cũng có chức năng làm sạch không khí và khử mùi các chất ô nhiễm khó chịu như axeton (Ảnh: Your Home & Garden).

 

Cây lưỡi hổ: Đây là một trong những loại cây cối trong nhà có khả năng phục sinh tốt nhất. Ngoài phòng tắm, bạn có thể đặt loại cây này trong phòng ngủ với ánh sáng yếu. Cây lưỡi hổ không cần nhiều ánh sáng, nước cũng tương tự công chăm sóc mà vẫn phát triển tốt. Cây không chỉ có màu sắc đa dạng mẫu mã mà còn có khả năng hút độc tố (Ảnh: BHG).

Theo Homes To Love

Để đáp ứng nhu cầu thị trường Nguyên Gỗ phát triển gia công Chân ghế tiện cam kết hàng đẹp chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Dù dùng tông màu pastel nhưng căn hộ này vẫn không hề “gái tính” mà còn”chất chơi”

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *