Home / Bất động sản / Nội thất / 5 lưu ý khi thuê chung cư mini sinh viên cần biết

5 lưu ý khi thuê chung cư mini sinh viên cần biết

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Việc tự nắm vững những chú ý Lúc thuê căn hộ chung cư cao cấp mini sẽ giúp các bạn sinh viên tìm thuê được căn hộ ưng ý.
 
Thuê chung cư mini đang trở thành sự lựa chọn của khá nhiều sinh viên. Tuy giá thành có đắt hơn so với thuê phòng trọ nhưng nếu ở ghép với đồng đội của mình thì điều này sẽ không trở thành sự việc gì.

Thuê chung cư mini sẽ giúp các bạn sinh viên được sống trong điều kiện sinh hoạt tốt hơn với chi phí không còn cao, bởi chi phí này sẽ được chia theo đầu người. Vì vậy việc bạn cần làm là nắm vững những lưu ý khi đi thuê chung cư mini dưới đây để tránh mất tiền oan hay khó chịu khi sống ở đây.

Lưu bản nháp tự động
chung cư mini là nơi lý tưởng cho các bạn sinh viên.

thời điểm thuê căn hộ chung cư cao cấp mini

Là một người có kinh nghiệm thuê chung cư mini ở các thành phố lớn như Hà Nội hay Tp. Sài Gòn thì việc xác minh thời khắc thuê căn hộ là yếu tố quan trọng, không thể bỏ qua.

Bởi trong đàm phán hợp đồng, chắc chắn bạn sẽ được yêu cầu cam kết ở ít nhất bao lâu, có thể là 6 tháng hay 1 năm tùy yêu cầu của chủ căn hộ. Thường chủ nhà sẽ yêu cầu bạn phải đặt cọc một khoản tiền có thể từ 1-3 tháng tiền nhà.

Để đảm bảo không phải lo lắng cho tương lai, bạn cần tính toán thật cẩn thận thời điểm sinh sống tại căn hộ để tránh tình trạng chuyển nhà trước thời hạn của hợp đồng.

Chúng ta cũng có thể khéo léo đàm phán với chủ nhà để rút ngắn thời điểm thuê căn hộ chung cư cao cấp, điều đó sẽ giúp bạn giảm bớt rủi ro trong trường hợp bạn bắt buộc phải chuyển chỗ sớm hơn thời khắc ý định.

Nên chọn vị trí thuận lợi
  
Sẽ là sai trái nếu bạn thuê được chung cư mini giá rẻ nhưng mỗi ngày bạn mất cả tiếng đồng hồ để bắt xe đi tới trường đó là chưa tính cả lượt về hay những ngày tắc đường.

Một vị trí thuận lợi là điều rất quan trọng bởi chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm được không ít thứ từ công sức cho đến chi phí đi lại. Nếu tìm kiếm được vị trí càng gần trường học càng tốt, tuy nhiên thường những căn chung cư này lại có giá thành khá đắt bạn cần xem xét.

Nếu như không thể chọn được những vị trí gần trường, bạn cần chọn những nơi tiện lợi cho việc di chuyển, đi lại như gần bến xe bus hay các phương tiện công cộng khác.

Dân cư sinh sống tại đây

Hàng xóm là những người thường xuyên tiếp xúc với bạn, đừng nghĩ rằng căn hộ chung cư là nơi có ít sự tương tác, nhà nào biết nhà đó.

Hơn nữa, bạn cũng cần phải biết hàng xóm ở các thành phố lớn khá phức tạp, và chúng càng phức tạp hơn đối với các khu căn hộ chung cư sinh viên. Bởi vậy, hãy chuẩn bị trước tâm trí cho vấn đề này.

 


Hàng xóm là những người có ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống của bạn.

   
Hãy chú ý xem những người hàng xóm của mình thế nào? Lối sống của họ như thế nào? Có lành mạnh hay không?…Tất cả những điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hòa nhập và đảm bảo điều kiện an ninh cho chính bạn.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy

Chung cư mini là những căn hộ giá rẻ. Chính vì thế có thể trang thiết bị phòng cháy chữa cháy không được lắp đặt đầy đủ, đảm bảo tiêu chuẩn.

Có rất nhiều các vụ hỏa hoạn xảy ra tại các khu chung cư năm 2019 vừa rồi. Nên sẽ tương đối rất không an toàn còn nếu không may xảy ra hỏa hoạn hay các sự việc khác.

Đừng vội vàng khi ra quyết định thuê nhà

Trước khi đưa ra quyết định có nên thuê căn hộ mini hay không? Bạn cần xem xét kỹ ngôi nhà xem có điều gì bất lợi hay không phải như vị trí ngôi nhà có đón nắng nhiều không? Bởi nếu nóng bạn sẽ mất một khoản chi phí để làm mát phòng. Phòng ốc có thiết bị nào hư hỏng cần sửa để báo với chủ nhà giải quyết trước khi đồng ý thuê căn hộ.

 ______________

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cửa xếp inox tự động giá cổng xếp inox điều khiển từ xa chi tiết và miễn phí 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Nguyên do nội thất gỗ tự nhiên không thể bị thay thế là gì?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *